Fishing Life Mod Full tiền, Xu – đã đăng

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Fishing Life Mod Full tiền, Xu –  đã đăng
NameFishing Life Mod Apk
Version
Mod FeaturesFull tiền
Size
RequiresAndroid 4.4
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherNexelon
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)

Full tiền

Vô hạn xu

Một con người giản dị và sống nội tâm, thường họ khó bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Dĩ nhiên, đôi khi áp lực cuộc sống, con người thường tìm nơi giải trí. Cụ thể như anh chàng trong Fishing Life, anh ta luôn chán nản về cuộc sống hiện tại. Và anh quyết định đi câu cá để thư giản, cũng ngay quyết định này mà thời gian khi xưa trở về. Làm anh thấy nhẹ nhàng và có tính giải trí.

Thực hư về Fishing Life

Trò chơi không những đem lại cho chúng ta cảm giác giải trí, mà đôi khi còn lay động tới cuộc sống hiện tại. Và bạn thấy đó, giải trí mang rất nhiều thái cực đến cho con người, có khi còn chi phối nữa.

Thật vậy, Fishing Life một trò chơi mô phỏng câu cá được phát triển bởi Nexelon. Trò chơi dường như chạm vào đáy của bạn ở lần chạm mặt đầu tiên. Khi trước mặt là giao diện game thân thiện và dễ dàng thao tác.

Bối cảnh là chủ đề mà mình đánh giá rất cao. Mô phỏng bầu trời thơ mộng giữa cánh đồng hoang, bên cạnh là một hồ nước lớn. Khá nhiều chi tiết xung quanh và dĩ bạn chỉ có bạn bầu bạn với những chú cá dưới hồ.

Chính vì sự phác hoạ chân thật từ Nexelon, chúng ta thấy hình ảnh chẳng khác gì chúng ta một thời. Rong chơi, vô tư bên chiếc cần câu cùng lũ bạn. Hoặc những lúc không muốn bon chen, chỉ muốn một mình chờ cá cắn câu.

Tất nhiên, nếu bạn đang lâm vào tình cảnh khốn đốn. Áp lực bộn bè đè nặng lên tâm thân nhỏ bé, và không muốn săn sẻ cùng ai. Có thể tìm Fishing Life để cảm thấy vùng trời bình yên, hít thở không khí dịu nhẹ!

Bầu trời cốt truyện

Bên trọng sự đìu hiu, nhẹ nhàng từ thông điệp của Nexelon gửi tới. Bạn sẽ thấy anh chàng ngồi thẫn thờ trên mái chèo xuôi dòng nước. Lặng nhìn chiếc cần từ từ kéo chú cá lên thuyền, chàng nhân vật trong game không là ai cả.

Có thể là bạn của hôm nay, chính bạn của ngày mai hoặc là cậu bé thời thơ ấu. Hàng tá công việc ngoài kia, hàng triệu áp lực từ sếp. Công việc dang dở và cả những hoài bão xa vời, bạn đang khốn đốn vì điều đó và không có lối thoát nào.

Giữa những xô bồ ấy, anh ta chọn cách đối diện với mặt nước. Lấy chiếc cần làm bạn và từ đó chia sẻ câu chuyện của mình cho lũ cá nép mình dưới làn nước. Đột nhột, thời khắc ấy anh lại nhớ về người cha già. Người mà khi xưa cùng anh câu cá trên dòng nước biển.

Quả thật khi ấy, đây là khoảnh khắc đẹp nhất. Bởi nó không có những bộn bề như hôm nay, tiếng người cha thân yêu trầm ấm gánh vác mưu sinh một đời vì con!

Câu cá để khoả lấp những nổi buồn

Fishing Life không phải đưa bạn tới câu cá, đây không phải là thứ mà nhà phát hành hướng đến cho người chơi. Chủ đề câu cá chỉ là phần nhỏ để xúc tác câu chuyện buồn. Tuy nhiên, trước tiên muốn khơi gợi những câu chuyện thì bạn phải học lấy cách câu cá.

Người chơi sẽ đắm chìm trong làng nước biển mênh mông, quăng dây thả câu và đợi cá đớp mồi. Quá trình này không có gì là khó, bởi được game hướng dẫn hết cả rồi. Thao tác thì cũng dễ, dù bạn chưa từng động đến.

Chỉ cần bạn nghe theo hướng dẫn ban đầu, học cách trải nghiệm vài lần. Sau đó sẽ quen thôi, nhìn chung không có nhiều chi tiết như các câu cá khác.

Nhiều khung cảnh nên thơ

Thả hồi và trôi dòng theo cảm xúc, Fishing Life cứ như vậy chầm chậm trôi. Người chơi chỉ việc thả mồi, quăng dây ra xa sau đó chờ đợi cá đớp câu. Khoảng thời gian chờ đợi chuyển động từ chiếc cần, khiến ta nhớ về bầu trời kỷ niệm.

Thời thơ ấu rong chơi, hay bị cha mẹ phát. Hãy những lúc bị điểm kém trên trường học, cũng có thể là bị cô bạn kế bên từ chối lời tỏ tình. Chúng đều liên tưởng thông qua khủng cảnh mà Fishing Life truyền tải.

Giữa chiều bạn nhớ về ai, bình minh khi ấy bạn đã có người kề cạnh chưa. Dường như hành trình câu cá chỉ để bạn thẫn thờ về một thời đã quá. Cảm giác bình yên trên dòng nước, hoặc khi câu được chú cá lớn. Ngày hôm đó âm u bỗng hoá đẹp trời!

Đồ hoạ đỉnh

Hình ảnh biển, cảnh đẹp trên bầu trời và các loài cá được tạo hình trông khá chi tiết. Dù rằng đây không phải là kiểu hoạ chân thật. Nhưng ít ra, nó cũng phản chiếu góc nhìn đủ cho người chơi liên tưởng.

Bên cạnh đó những chú cá xinh xinh đang lặn lội dưới nước, mang đến sự thư giản khi trải nghiệm. Cứ như thế mọi muộn phiền đều được xua tan, thời gian đó nhanh như con gió chiều!

Tải game Fishing Life Mod Apk cho Android

Muộn phiền là thứ níu kéo phát triển nỗ lực của con người. Khoảng thời gian áp lực, đôi lúc gây cản trở khá nhiều tới cuộc sống của chúng ta. Fishing Life Mod ngoài tựa game di động thông thường, nó còn là bài trị liệu tinh thần đủ tốt. Giúp bạn xao nhãn mọi thứ, tiếp tục lấy động lực để đứng dậy!

Tải game: Download!

Fishing Life Mod vô hạn tiền như phản chiếu hình ảnh của bạn vậy. Các thời điểm khó khăn, vấp ngã hay chỉ muốn nằm ngủ một giấc dài. Đều phác hoạ thông qua khung cảnh êm đềm từ trò chơi, tất nhiên tựa game casual này đã làm rất tốt vai trò của mình. Chuyển hoá tiêu cực thành nội lực để xua tan mọi thứ, thông qua hình ảnh câu cá nhàn rỗi!

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)