FarmVille 2 Mod Vô Hạn Vàng, Chìa Khóa APK

By fuji - Latest update 21/12/2022
FarmVille 2 Mod Vô Hạn Vàng, Chìa Khóa APK
Name FarmVille 2
Version 19.1.7547
Mod Features Vô hạn tiền, Chìa khoá
Size 144M
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Zynga
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
Thông tin MOD
  • Vô hạn vàng
  • Kim cương
  • Thêm chìa khoá

Đón chờ phần tiếp theo của game nông trại FarmVille, những sự thay đổi đột phá. Một thế giới nông thôn theo phong cách Tây Âu, mà còn được trải nghiệm (Vô hạn vàng, chìa khoá). Phiên bạn hiện đang có sẵn, ghé ngay Fujigame.net để cập nhật nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng

FarmVille 2 – Tiếp nối phần thiếu sót ở phiên bản trước

FarmVille 2 là phần kế tiếp trong câu truyện nông thôn của Zynga. Sự thay đổi mới, lột tả một diện mạo mới, nhưng lại không quá can thiệp vào phần lối chơi. Zynga muốn người chơi hướng đến sự lạ lẫm, không xoá bỏ phiên bản đầu tiên để hoàn thành quá trình nâng cấp.

game nông trại

Hàng tá thứ cây mới được đổ bộ, một dàn tính năng được thêm vào. Đâu đó, mảnh đất ngày càng mở rộng hơn để giúp người chơi có thể canh tác. So với sự eo hẹp ở phiên bản trước, giờ bạn lại thấy sự đủ đầy hơn trong hàng loạt giống cây được bổ sung.

Các minigame, những câu chuyện xoay quanh. Cùng với đó là mong muốn phát triển khu vực, vén bỏ đi đồng quê giản dị. Trở thành một nơi sầm uất và có nhiều công trình khác lớn lao hơn. Hơn 2,9 triệu lượt tải trên Google Play, đáng nói hơn con số này không ngừng tăng!

Đồ hoạ đậm nét chân quê

Phố thị biểu trưng cho sự ồn ào tấp nập, đồng cỏ bờ ruộng biểu thị cho sự yên bình thoáng đãng. Không phải tự nhiên mà người ta lại liên tưởng như vậy. Nếu bạn đang cảm thấy khó thở ở nơi chật vật “cơm áo gạo tiền” kia, hãy thử một lần đến FarmVille 2.

Đầu tiên, bạn sẽ có một không khí trong lành và bonus thêm quả trời bình yên. Để thấy được điều này, phần đồ hoạ mà Zynga đưa vào hẳn sẽ cho bạn cái nhìn đầy ắp sự dân giã. Ở kiểu xây dựng hình ảnh hoạt hình, dường như chúng ta thấy sự gần gũi nhất định. Dĩ nhiên, không hãng game nào lại xây dựng game trồng trọt ở mức đồ hoạ thực tế cả.

Mức đồ hoạ 3D, không những che lấp đi cái nhìn kém thực tế. Mà còn cho bạn cảm giác như chính chúng ta đang tồn tại vậy, hình ảnh vật nuôi chuyển động cho tới hành động lấm lem của người nông dân. Chúng đều đến từ vẻ tự nhiên, do đó khó có từ ngữ nào để chê bai.

Ước mơ có được nông trại

Công việc nông trại rất dễ, nhưng khó để phù hợp với tất cả mọi người. Cứ mãi loay quay ở trong khu đất và miệt mài với chúng. Nhưng trong FarmVille 2, bạn là người yêu thích công việc này. Muốn dấn thân đến suốt cuộc đời, bởi hơn ai hết bạn là người con của nông dân.

cách chơi

Mảnh đất bạn thấy trước mắt, dường như không thể nào khai thác được gì. Chính nỗ lực của bạn sẽ giúp hái quả ngọt, ở nơi mà ai ai cũng cho là cằn cỗi. Bắt đầu với mảnh vườn, bạn sẽ đào xới và gieo những giống cây có sẵn ban đầu.

Ngoài việc đợi chờ thì không còn cách nào khác, sau khoảng thời gian. Chúng phát triển và bạn nhận được thành quả xứng đáng, tất nhiên đem bán để có được lợi nhuận đầu tiên. Sau đó nhập thêm nhiều giống mới ở tính năng Shop.

Từng ngày từng ngày, công việc làm lụng vẫn thế. Đến một thời điểm nào đó, bạn lên level mới. Hệ thống mở khoá thêm công việc nuôi gia súc, gia cầm. Gà, vịt, heo là những con vật đầu tiên vì chúng dễ nuôi và cũng dễ bán.

Miệt mài như thế, rồi có một ngày bạn chợt nhận ra mình kiếm được khá nhiều tiền. Lúc này các công việc thủ công kia, dường như đã khiến bạn mệt mỏi. Và bạn phải nghiên cứu nhiều phương án mới, để giải quyết nhiều công việc trong khi chúng cứ dồn ép.

Cải tiến nông trại

Cơ đồ bạn đã có, doanh thu thì dư dã. Thời điểm này bạn phải đầu tư cải tiến trang trại, bằng cách nâng cấp chuồng trại. Hệ thống tươi tiêu và xây dựng thêm nhiều công trình khác, chẳng mấy chốc khu nông trại dần đẹp hơn. Hợp mắt hơn và đỡ vác một phần sức lực khi cứ làm thủ công.

Cải tiến nông trại

Mặc dù bạn có nhiều nâng cấp, nhưng vẫn chính bạn loay hoay. Vốn dĩ, bạn là một người giỏi chẳng muốn một người nào đó xen vào. Thế nên, tất bật thêm nhiều công việc để một ngày nào đó trở nên giàu có hơn nữa.

Thăm những người bạn

FarmVille 2 có kết nối trực tuyến, nếu bạn đăng ký tài khoản bằng Facebook. Bạn có thể kết nối với nhiều bạn bè trên Facebook, nếu cùng trải nghiệm. Cơ chế này giúp bạn học hỏi thêm nhiều sáng kiến trồng trọt hay từ họ, giúp đỡ họ hoặc trợ giúp.

kết thêm bạn

Ngoài ra, bạn có thể kêu gọi tác hợp thành “Hợp tác xã”. Nơi mà mọi người cùng đồng lòng, xây dựng và tương trợ lẫn nhau trong việc trồng trọt. Tất nhiên, nếu hợp tác bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao hơn và xa hơn!

Tải game FarmVille 2 Mod Apk cho di động

Được cung cấp nhiều kim cương trong phiên bản FarmVille 2 Mod full tiền. Nhờ vào những hỗ trợ từ hệ thống, bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm hơn. Thay vì lúc đầu cứ lẫn quẩn trồng trọt, đây cũng là bước đà lớn giúp bạn có được nông trại hoàn chỉnh. Vậy nên, đừng bỏ lỡ nếu như bạn thích kiểu chơi này nhé!

Khác biệt duy nhất giữa FarmVille 2 Mod với phiên bản chính thức, chỉ là ở những tính năng cập nhật. Bạn thấy đấy, một bước đà hấp dẫn từ phiên bản Mod. Sẽ mang lại lợi thế rất lớn về mặt cạnh tranh, nhất là trong cuộc so tài “Ai là người nông dân giỏi!”.

DOWNLOAD (144M)
4.7/5 (6 votes)