Empire Warriors TD Mod Full xu, full hero

By fuji - Latest update 24/09/2022
Empire Warriors TD Mod Full xu, full hero
Name Empire Warriors TD
Version 2.4.20
Mod Features Full xu, Full hero
Size 91MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher ZITGA
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)

Full xu

Full hero

Binh đoàn quái vật đang ngày càng tiến gần! Sự trỗi dậy của thế lực bóng tối chưa bao giờ đem lại tin vui cho nhân loại. Với sứ mệnh ngăn chặn thế lực này, người chơi sẽ phải tính toàn đa chiến thuật. Xây dựng thành luỹ vững chắc, nếu không muốn thế giới bị san lấp.

Giới thiệu Empire Warriors TD

Nếu cho phép bạn trở thành một nhà chỉ huy quân sự, bạn sẽ làm gì? Dĩ nhiên rằng bạn sẽ hả hê với chức vụ đó, nhưng liệu bạn có gánh vác nổi hay không?

Giới thiệu Empire Warriors TD

Nhất là ở thế giới đang trên đà sụp đổ như Empire Warriors TD. Trò chơi đưa bạn trở thành một bậc thầy chiến thuật, ngăn chặn bước tiến của kẻ địch và tạo ra lá chắn vững vàng.

Trong trò chơi này, thế giới của bạn được báo trước là sắp có cuộc tấn công lớn. Ngay lúc này, bạn không thể nào làm khác khi phải xây dựng lực lượng vũ trang hùng mạnh. Tạo lớp phòng thủ vững chắc thông qua lớp tháp bên ngoài.

Nhiệm vụ đôi khi khó khăn, nhưng được cái thất bại có thể làm lại được. Được biết, đây là trò chơi của nhà ZITGA. Và hãng game này chuyên cho ra mắt các tựa game thủ tháp hấp dẫn trên di động, tất nhiên không loại trừ Empire Warriors TD!

Một mạch về lối chơi

Chìa khoá vạn năng lúc này bạn đang cầm, đó là chìa khoá nắm giữ sinh mạng của tất cả cư dân. Bởi không ai khác, bạn sẽ là nhà cầm quyền xây dựng chiến thuật phòng thủ.

gameplay

Dù rằng, đây là kế hoạch được báo trước nên bạn có thể thong dong chuẩn bị. Sẽ có một khoảng thời gian dài cho bạn lựa chọn các toà tháp, đội binh hỗ trợ. Và hãy tận dụng triệt để, chớ xảy ra cớ sự chỉ vì mình thiếu sót một điều gì.

Người chơi sẽ được mô phỏng một bản đồ có sẵn, trên thực tế đây là một màn đấu. Ở các vị trí dọc bên đường, bạn được phép xây dựng pháo đài, thứ mà có thể tấn công kẻ địch. Mỗi bên đường là hướng mà quái vật đi tới, và nếu để chúng chạy thoát vào trong. Game sẽ kết thúc ngay tại đây!

Mạch thử thách dài

Đặc trưng của quái vật là dai và nhiều, thế nên chúng được phân bổ khắp mọi nơi. Đó là lý do vì sao mà bạn có vô số thử thách trong trò chơi này.

các thử thách trong game

Empire Warriors TD sẽ cho bạn thấy tốn thời gian như thế nào trong một trận đấu. Có khi mất đến vài tiếng chi đến chơi một số thử thách.

Mỗi thử thách khi hoàn tất, bạn sẽ tiến tới thử thách khác, nhưng nó sẽ tăng độ khó. Thông qua từng stage, bạn sẽ thấy rằng nhiều thử thách còn khóc thét. Khó đến nổi chỉ muốn bỏ cuộc và xoá ngay game.

Giải cứu thế giới

Lượng quái vật sẽ tiến tới theo nhịp độ, ở thời điểm ban đầu. Chỉ có một vài đợt tấn công nhỏ lẻ, và bạn sẽ thấy độ nhẹ nhàng như thế nào. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan vì chỉ sau khoảng thời gian đó, lượng quái vật sẽ tiến đến dồn dập.

các hero trong trò chơi

Hãy xây dựng nhiều toà tháp ngay kế bên dọc đường. Chúng là thứ vũ khí ngon lành, mạnh bạo và tiêu diệt quái vật nhanh. Nhưng chúng chỉ có thể tấn công đơn mục tiêu, nên nếu gặp đợt quái có sức chống chịu tốt. Coi như bạn bị giảm mất cơ hội chiến thắng một nửa.

Không phải dừng lại đâu, game còn hỗ trợ bạn triệu hồi nhiều đội binh khác. Họ có thể ngăn cản bước tiến qua những đợt triệu hồi. Hoặc các nhân vật anh hùng khác, tại đây có đến 11 anh hùng cho bạn lựa chọn.

Họ mang sức mạnh hoà bình để ngự trị, dĩ nhiên họ sẽ trừng phạt toàn bộ lũ quái vật. Chưa hết, Empire Warriors TD còn hỗ trợ người chơi ở một vài cơ chế phụ. Nghĩa là bạn có thể sử dụng skill tức thời để đánh vào hàng ngũ quái vật.

Nhờ đó, mà có thể giải quyết được mớ hỗn độn ngay lập tức. Nhưng khuyết điểm của loại hình này thì hồi khá lâu, đôi khi một trận đấu chỉ sử dụng 1 lần!

Hơn 30 loại kẻ thù

Với 120 bản đồ thử thách, kèm theo 30 loại kẻ thù khác nhau. Bạn nghĩ rằng, trận chiến lần này sẽ khốc liệt như thế nào? Hàng vạn thử thách và quái vật sẽ mạnh mẽ lên sau từng lần vấp ngã.

Tất nhiên, chúng sẽ mang nhiều hình thù khác nhau. Có quái vật to gần bằng toà tháp, đủ cho bạn sợ xanh mặt đấy!

Tải game Empire Warriors TD Mod Apk cho Android

Bối cảnh rối ren là thứ mà bạn sắp sửa cảm nhận, ngoài ra đầy rẫy thành phần bất trị ngoài kia. Bạn như là chiếc xương sống cuối cùng của nhân loại. Thất bại, đồng nghĩa với việc thế giới bị xoá sổ!

Đương nhiên, bạn không muốn điều đó và các anh hùng cũng như vậy. Vậy thì hãy đồng lòng cùng với họ, phân tích chiến thuật. Biến tư duy trở thành vũ khí sát thương lợi hạ, đánh đuổi thế lực ngoài kia đi nào.

Tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật Mod

Phiên bản mod game có những tính năng nào?

  • Mod Full xu
  • Full hero

Giờ vàng đã đến, những cú chạy đầu tiên trong mưu đồ xâm chiếm thế giới đã được khởi sắc. Hoà nhập biệt đội anh hùng trong Empire Warriors TD Mod, cùng họ gánh vác trọng trách này. Mang đến trật tự hoà bình lần nữa cho thế giới.

Số thử thách bạn vượt qua là bao nhiêu, bình luận cho mình biết ngay bên dưới nhé. Lưu ý, phiên bản Mod chỉ dành cho hệ điều hành Android!

DOWNLOAD (91MB)
3.9/5 (8 votes)