Egg Finder Mod Vô hạn tiền, mở Vip Apk Android

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Egg Finder Mod Vô hạn tiền, mở Vip Apk Android
NameEgg Finder
Version4.4
Mod FeaturesVô hạn tiền
Size24MB
RequiresAndroid 4.1
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherNox Joy
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Mod mở VIP

Tồn tại trên thị trường khá lâu, dạng game casual là một phần không thể tách rời trên di động. Đơn giản, không đặc sắc nhưng lại mang đến sự giải trí và giết thời gian cực kỳ hiệu quả. Tranh thủ những thế mạnh mà game casual có được, Nox Joy đã ra mắt Egg Finder mod nhằm đem lại sự thư giãn khi trải nghiệm.

Tâm điểm chú ý nhất của Egg Finder là ở bối cảnh đầy màu sắc. Phù hợp hơn là ở thiết kế thú cưng đẹp mắt!

Giới thiệu Egg Finder

Kho tàng game casual có khi kể đến giao thừa cũng không hết! Đó là lúc bạn thấy số lượng trò chơi này nhiều đến như thế nào. Ưu điểm dễ phát triển, dễ viral và đặc biệt tạo ra sự tiện ích cho người chơi khi không có nhiều thao tác.

Giới thiệu Egg Finder

Với ai ghét yêu màu hồng thích sự giản đơn, hẳn sẽ rất ghét kiểu game có cốt truyện vòng vo thiện hạ. Gây mất nhiều thời gian, đưa người chơi tới vòng xoáy rắc rối. Egg Finder không có cốt truyện, cũng chẳng đòi hỏi quá nhiều thao tác.

Chỉ việc chạm màn hình và đó là thao tác duy nhất bạn cần làm. Mỗi việc đấy thôi, bạn sẽ giúp thú cưng của mình băng qua nhiều chướng ngại vật. Đi đến đích và kiếm thật nhiều hoa quả!

Thông tin chi tiết

Tên trò chơiEgg Finder
Thể loạiCasual
Nhà phát hànhNox Joy
Tương thíchDi động
Độ tuổiMọi người
Cập nhật gần nhất3 tuần trước
Yêu cầu Android4.1 trở lên
Phí thanh toánKhông

Thử thách chồng chất

Sẽ có một khối level to đùng ngoài kia chờ bạn vượt qua. Bạn sẽ giúp thú cưng của mình kiếm thật nhiều số hoa quả nhất có thể. Bằng cách di chuyển trên con đường hẹp và xung quanh chỉ toàn hoa quả. Đoạn đường đi được giúp thu thập tự động hoa quả bên dưới. Nên bạn không cần phải quan tâm điều đó.

các thử thách game

Thế nhưng, hoa thơm trái ngọt không hề miễn phí. Người chơi phải giúp thú cưng giữ được mạng sống, bởi phía bên đường có đầy rẫy cạm bậy nguy hiểm. Một số con đường bạn sẽ phải bắt buộc vượt qua, nhưng một số con đường thì không.

Tuy nhiên, cám dỗ bộc phát ở những chướng ngại vật đó. Nếu muốn kiếm thêm nhiều hoa quả, bạn phải khéo léo vượt qua. Thử thách sẽ tăng dần qua nhiều level, vì vậy ở một hai level đầu bạn đừng tửng game sẽ dễ dàng.

Thay vào đó, hãy cảm ơn là mình đã vượt qua được. Chứ nếu đang mải mê chiến thắng, khi đến thử thách khó. Có thể trạng thái hả hê lúc nãy đổi sang trạng thái ức chế đấy!

Game dành cho trẻ con, liệu có đúng?

Nghĩ mà cay, đang mải mê chơi thì có đứa lại gọi bảo “lớn đầu mà còn chơi trò con nít này?”. Thật sự với đồ hoạ đầy màu sắc và hình ảnh thú cưng xinh xắn. Bạn sẽ có cái nhìn thân thiện và ví đây là trò chơi chỉ dành cho trẻ con.

Không đâu, ngay ở những thử thách về sau. Bạn sẽ thấy không có trẻ con nào có thể đảm nhận được. Độ khó thì cứ tăng theo từng level, nhưng trí tuệ và độ xử lý của con người mỗi lúc mỗi khác. Nhiều khi bạn vượt qua thành công, nhưng khi trải nghiệm lại, có khi lại nhận thất bại.

Game không hề dễ dàng, bằng chứng số ít người trên thế giới phá đảo chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn nghĩ bạn có thể đến nửa chặng đường chưa, chứ nó đến phá đảo thì nghe xa vời quá!

Thú cưng dễ thương

Để đem lại cảm giác giải trí cho bạn, các chú thú cưng sẽ miệt mài di chuyển, băng qua nhiều thử thách. Ban đầu, hình ảnh chú mèo cho bạn cảm giác gần gũi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích mèo. Bằng cách này, Nox Joy thiết kế thêm nhiều dòng thú cưng khác nhau.

các thú cưng

Chó, mèo, voi, heo, chuột,… còn nhiều nữa sẽ đồng hành cùng bạn. Và nếu màu sắc mặc định của chúng không làm bạn thích. Bạn có thể dùng skin để tô điểm thêm màu sắc, như vậy cuộc phiêu lưu có thể cho bạn hào khí hơn.

Sưu tập chúng cũng không quá khó, chỉ cần vượt tới level nhất định. Hệ thống sẽ mở khoá ngay thôi, hoặc xem quảng cáo hay trả phí chẳng hạn!

Tải game Egg Finder Mod Apk cho Android

Lần này, Egg Finder Mod full tiền mang đến cho người chơi vô số hoa quả. Tài nguyên cần có để sử dụng trong nhiều tính năng khác nhau. Phiên bản cũng tăng thêm số thử thách cho người chơi trải nghiệm, cũng như giảm độ khó đi một phần. Nếu bạn muốn thử phiên bản này, tải ngay: Download!

Nội dung cập nhật:

  • Mod vô hạn tiền
  • Mở VIP

Mod game có vấn đề gì không?

Không nói tới phiên bản chính thức, game được hỗ trợ trên các kho ứng dụng di động. Tuy nhiên, phiên bản Mod lại khác. Không được hỗ trợ trên ứng dụng di động, và phiên bản cũng rất khác biệt so với phiên bản chính thức.

Mục đích chính của bản Mod cũng để người chơi khám phá, nhưng là ở góc độ khác. Tất nhiên, ở một số trò chơi online sẽ gây vấn đề mất cân bằng. Còn đối với Egg Finder Mod hay các game Mod offline khác thì không.

Chúng mình cũng đã thử nghiệm hết, được duyệt virut mới phổ biến cho các bạn. Bạn yên tâm, không có các phát sinh trong quá trình chơi. Có thể liên hệ mình, hoặc phản hồi ngay ở phần bình luận. Ngay khi có thắc mắc, chúng mình sẽ giải đáp ngay!

DOWNLOAD (24MB)
4.3/5 (3 votes)