Dynamons 2 Mod Full tiền, Full Pokemon APK

By fuji - Latest update 21/12/2022
Dynamons 2 Mod Full tiền, Full Pokemon APK
Name Dynamons 2
Version 1.2.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 26MB
Requires Android 2.3 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher KeyGames Network B.V
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Mod Vô hạn tiền
  • Full Pokemon, Dynamons

Manga Pokemon hầu như chưa có điểm chê bai nào, kể từ khi chuyển sang phim truyện. Trong thế giới Pokemon, thứ mà hấp dẫn nhất vẫn xoay quanh các loài bảo bối thần kỳ. Nhưng lần này, kế thừa sáng tạo và độ huyền ảo trong thế giới Pokemon. Dynamons 2 mod sẽ cho bạn thấy thế giới bảo bối khác, dĩ nhiên là chúng chẳng khác gì gì so với các Pokemon.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Dynamons 2

Ngay trong lần đầu ra mắt Dynamons, trò chơi đã tạo nét riêng khi lấy chủ đề bảo bối thần kỳ là điểm tựa. Một điều khá hay là các tựa game lấy chủ đề về Pokemon chưa bao giờ lỗi thời cả. Thậm chí nó còn chiếm viral mạnh trong cộng đồng yêu mến manga này.

Mặc dù lấy chủ đề y chang như vậy, nhưng Kizi (Nhà phát triển Dynamons) chưa từng sao chép giống toàn bộ. Mà sẽ có một khuôn khổ riêng để tạo chất khác biệt. Hẳn là bạn sẽ thấy các con vật không hề giống với Pokemon, đặc trưng riêng là ở chỗ đó.

Thay vì bạn trải nghiệm sự hạn chế ở phần đầu, trong Dynamons 2 có một thế mới được khái quát cụ thể hơn, tìm kiếm và đối đầu với nhiều con vật hơn. Hành trình trở thành nhà huấn luyện chuyên nghiệp, dường như sẽ dài hơn trước rất nhiều.

Game hiện đang có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm trên các trang web khác nhau, hoặc tải về trong Google Play hoặc Appstore.

Chuyến hành trình đắc giá

Chặng đường đầu tiên có vẻ hơi cồng kềnh cho bạn, một thiếu niên chưa từng có kinh nghiệm huấn luyện thú nuôi. Hay chưa từng biết thế giới nhiệm mầu này có nhiều loài vật như thế nào. Nhưng nét bỡ ngỡ này, sẽ không còn nữa khi bạn đặt chân đến Dynamons 2.

Giới thiệu Dynamons 2

Sau một thời gian trải nghiệm thế hệ trước, Dynamons 2 không còn quá xa lạ gì nữa. Cũng theo chuyến hành trình dài, bắt các Dynamons và huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ. Dường như chặng đường này không hề dễ dàng, từ một con thú bên ngoài. Đột nhiên làm bạn của chúng mà lại còn biết nghe lời nữa, hết sức hoang đường!

Nhưng, không phải là không thể bởi nếu bạn đặt niềm tin và thuần dưỡng chúng hết lòng. Bọn chúng cũng sẽ hết dạ đối đáp và cư xử thân thiện với chúng ta thôi. Tất nhiên, chặng đường lúc nào cũng có thăng trầm. Chỉ sợ rằng, sự can đảm và lòng nhiệt huyết của bạn không có mà thôi!

Trải qua nhiều khu vực

Các Dynamons được phân bổ toàn bộ bản đồ mà trong game thiết kế. Mỗi vùng khác nhau sẽ biểu trưng một giống loài Dynamons khác nhau. Trước tiên, người chơi hãy bắt đầu với thú cưng đầu tiên được game hỗ trợ.

Sẽ có 3 lựa chọn ban đầu và bạn chỉ chọn 1 để đồng hành. Game sẽ sắp xếp theo thử thách trên chặng đường bạn đã đi qua. Bao gồm mỗi vùng và độ khó sẽ dần dần tăng. Huấn luyện con thú đầu tiên là cách để bạn chiến thắng các ải phía trước.

Thao tác chơi cũng khá dễ, xoay quanh việc bạn chạm vào màn hình thôi. Cơ chế đánh theo lượt, nghĩa là hai bên sẽ phải định đoạt nhau bởi những cú đánh. Dĩ nhiên, lợi thế sẽ đến với ai tinh khôn và có chỉ số mạnh hơn.

Giống loài Dynamons đa dạng

Nếu để so về thiết kế đẹp, mình không chắc Dynamons đẹp hơn Pokemon đâu. Thiết kế thú vật trong Dynamons 2 cũng chỉ đơn giản và không tinh tế nhiều. Nhưng đó cũng là thành công của Kizi, bởi họ cũng đã phác hoạ ra một thế giới muôn thú diệu kỳ.

nhiều chủng loại pokemon

Bên cạnh đó, mỗi khu vực sẽ có đặc điểm thời tiết khác biệt. Như thể gần núi lửa, nơi đây sẽ tập trung nhiều dòng Dynamons hệ lửa, nham thạch hoặc hệ đá. Bạn chẳng thể nào tìm một con thú hệ lửa ở đỉnh núi băng cả!

Tiến hoá

Tiến hoá là một phần không thể thiếu trong Dynamons 2. Nếu phiên bản trước có phần hơi hạn hẹp về tiến hoá, lần này có thể sẽ cho bạn mở mang tầm mắt. Bởi vô số hình dạng tiến hoá bắt mắt, và ở hình dạng mới chúng được tăng nhiều chỉ số sức mạnh.

tiến hóa pokemon

Không những vậy, bạn hãy chú ý đến kỹ năng. Có thể sẽ có một chút thay đổi, đó là lý do vì sao mình thích tiến hoá hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, sẽ có một số Dynamons khi có hình thể mới lại trở nên thất thường. Cố gắng chăm sóc và để tâm đến chúng hơn nhé!

Cấu hình yêu cầu

Dynamons 2 Mod rồng đang là phiên bản được chờ đón nhiều nhất từ cộng đồng game. Dù rằng game có dung lượng khá nhẹ, nhưng hãy đảm bảo đủ cấu hình sau. Nếu không muốn tình trạng giật lag tái diễn liên tục!

RAM 500MB
Bộ nhớ trống 100MB
Chip Snapdragon 250 hoặc lớn hơn
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Tải game Dynamons 2 Mod Apk cho Android

Chủ đề Dynamons nhiều khi sẽ lạ lẫm cho những bạn chưa từng biết đến. Mình tin rằng giữa lựa chọn Pokemon với Dynamons, hầu như số đông sẽ không ngần ngại mà chọn ngay Pokemon.

Dù vậy, nhưng hãy cứ thử một lần cho biết. Kizi đã nỗ lực để có một Dynamons 2 Mod như hôm nay, nếu bạn quan tâm, tải ngay: Download!

Chi tiết phiên bản

Đối với phiên bản game mod này có 2 tính năng như sau:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full Pokemon, Dynamons

Sau lần tái ngộ này, hẳn các bạn sẽ nhận ra nhiều sự thay đổi từ nhà phát hành. Tất nhiên về đồ hoạ, game không quá sắc sảo với hình ảnh họ tạo dựng. Nhưng hãy nhìn nhận, đây là game nhẹ cho di động. Và bấy nhiều đó đủ để bạn tận hưởng phút giây, trong thế giới muôn thú diệu kỳ!

DOWNLOAD (26MB)
3.4/5 (36 votes)