Dude Theft Wars Mod Full tiền, Bất Tử, Full nhân vật

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Dude Theft Wars Mod Full tiền, Bất Tử, Full nhân vật
NameDude Theft Wars
Version0.9.0.5
Mod FeaturesFull tiền, Bất tử, Full nhân vật
Size175M
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherPoxel Studios Games
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Full tiền
  • Bất tử
  • Full nhân vật

Vlog một ngày làm người “xấu” trong game Dude Theft Wars mod có thể bạn sẽ thích! Xấu ở đây là xấu toàn diện, xấu từ trong ra ngoài không còn gì để miêu tả. Môi trường mở trong game sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, cơ mà rất nhiều người từ vlog một ngày chuyển sang vlog dài hạn luôn đấy.

Dude Theft Wars – Thành phố ảo mang nhiều cám dỗ

Bọn trẻ gần xóm cứ mỗi chiều lại xúm tới chăm chú vào cái điện thoại. Trạc 12 tuổi đổ lại thôi, cơ mà thói quen khó bỏ này liên tục lặp lại. Chăm chí tò mò mới biết, mấy ông nhõi đang trải nghiệm Dude Theft Wars.

Bản thân cũng chẳng hiểu vì sao mà 10 phút sau, trò chơi này lại hoàn tất tải xuống trong máy. Cứ thế mà chơi thử thì hiểu rằng đây là game thế giới mở. Chủ đề tương tự mấy game phá hoại đường phố, tự do khám phá và đương đầu với mọi hiểm nguy.

Khá vui nhộn chính là cụm từ mà mình thốt sau 2 giờ chơi. Nhìn qua có vẻ thú vị bởi chất lượng hình ảnh tạm ổn, bối cảnh hoạt hình sinh động. Nhưng cái không ưa nhất, nằm ở yếu tố đồ hoạ pixel. Còn lại vẫn ổn áp và hiện tại mình vẫn miệt mài chạy rong ruổi trong thế giới này.

Thông tin chi tiết

Tên trò chơiDude Theft Wars
Thể loạiHành động
Nhà phát hànhPoxel Studios Games
Tương thíchDi động
Độ tuổi12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất10 ngày trước
Đồ hoạ3D
Trả phíMiễn phí
Hệ điều hànhAndroid, iOS

Thế giới ngoại tuyến vui nhộn

Thuộc kiểu game giả lập sandbox, thế giới rộng mở mà thứ trò chơi không thể thiếu. Nội dung trò chơi xoay quanh cuộc sống mà bạn đối mặt. Hầu hết thử thách và các phi vụ do chính bạn lựa chọn.

game ngoại tuyến hay

Ngay ở phần đầu, Dude Theft Wars hiện mình là tựa game tự do trải nghiệm. Phần người xấu xuất hiện nhiều hơn và bạn dễ dàng thích nghi trước một số tính năng.

Theo đó, hệ thống đặt ra một số nhiệm vụ cơ bản. Chiến đấu, hạ gục hay tác động vật lý vào ai đó xong nhận về lượng tiền thưởng. Công việc mà một tên giang hồ hay làm, bạn nghĩ đây là thứ bạn tiếp cận trò chơi?

Còn không thì trở thành người bình thường như bao người. Tìm kiếm công việc nhàn hạ, tích góp tiền và sống theo đam mê. Nhưng mà như vậy sẽ khá chán, không có thách thức nào trong thế giới này cho bạn cả.

Trải nghiệm một số thú vui tao nhã

Mặc dù bạn chơi ở chế độ offline (ngoại tuyến), ấy vậy mà có nhiều thú vui mà không thể nào bỏ lỡ. Rơi vào bản đồ sinh tồn chẳng hạn, tìm gặp hệ thống AI để quyết đấu. Tận hưởng bắn súng với một vài thử thách nhỏ lẽ, hoặc kiểu game ragdoll vui nhộn.

trò chơi thế giới mở

Một vài minigame nhẹ nhàng, tuy nhiên độ kích tích thì không phải bàn. Ngoài ra, mua sắm vật phẩm trong cửa hàng. Tận hưởng không khí tại công viên hay uống một ly nước mát vỉa hè.

Mọi thứ nằm gọn trong thế giới sandbox vô cùng rộng lớn này. Dude Theft Wars không thiếu trò chơi cho bạn giải trí, chủ yếu dựa vào sự mày mo của bạn mà thôi.

Thế giới trực tuyến sôi động

Dude Theft Wars hấp dẫn nhất vẫn nằm ở chế độ trực tuyến. Tại đây, không khí ngột ngạt ở chế độ ngoại tuyến dường như không còn nữa. Bạn sẽ bắt gặp lượng người đông hơn, họ đều là những người chơi đến từ khắp mọi nơi.

cách chơi

Chọc phá họ hoặc lôi kéo vào trò chơi sinh tử. Bắn phá nhau để hoàn thành phi vụ, giúp bạn kiếm được kha khá tiền. Ngoài ra, thú vui trêu ghẹo cảnh sát cũng khá thịnh hành. Cảm giác bị theo đuổi hưng phấn làm sao, cơ mà bị bắt thì lúc đó hưng phấn chuyển sang sợ hãi đó nha.

Thử nghiệm một vài trò chơi thể thao đơn giản. Làm chủ sân bóng rổ, ngó ngàng tới bóng hồng và buổi hẹn hò đầu tiên. Thế giới thực tại ra sao, y rằng Dude Theft Wars sẽ như vậy.

Lưu ý, chế độ trực tuyến khi tắt đi nhân vật của bạn sẽ biến mất. Chỉ cần kết nối lại thì mọi thứ trở lại như ban đầu.

Luôn luôn cảnh giác

Thế giới ảo khó lòng để đoán được hành vi của người khác. Và bạn cũng không rõ mặt chúng, chỉ cho tới khi chúng tấn công mới hay. Dude Theft Wars xuất hiện rất nhiều tội phạm, bọn chúng dễ dàng thanh toán nhau mỗi khi chướng mắt.

Dude Theft Wars Mod Apk

Do đó, cần cẩn trọng trước mọi tình huống và luôn luôn cảnh giác. Thành phố tội phạm như thế này, khó để bạn trở thành người lương thiện. Tin mình đi, nếu muốn có cuộc sống bình thường như bao người. Tốt nhất đừng nên trải nghiệm trò chơi này làm gì.

Đồ hoạ pixel không mấy dễ chịu

Dù rằng nền tảng đồ hoạ đem lại không khí nhộn nhịp, phù hợp cho mọi game thủ. Thế mà mình cứ ghét kiểu đồ hoạ này sao ý. Thật cũng không thật, mà ảo cũng không ảo mấy.

Nhưng xét về mặt bằng chung, đồ hoạ tạo được cảm hướng trước nhiều tình huống nguy hiểm. Đặc biệt tình tiết bắn súng, thanh toán nhau trông nhẹ nhõm. Không quá ảnh hưởng tới tinh thần người chơi, nhất là ở độ tuổi dưới 10.

Tải trò chơi Dude Theft Wars Mod Apk cho Android

Những điều mà cuộc sống hiện tại bạn chưa làm được, có thể sẽ mai như vậy. Nhưng Dude Theft Wars Mod không có gì không thể cả. Tận hưởng cuộc sống xã hội đen theo cách mình muốn, trừ khử bọn xấu trước những phi vụ triệu đô.

Muốn đứng vững trong thế giới này, ít ra bạn nên cài đặt phiên bản mới nhất. Bởi bạn không muốn bỏ lỡ khối quyền lợi đáng mong đợi từ bản cập nhật lần này đâu.

DOWNLOAD (175M)
3.3/5 (8 votes)