Tải về Dino Squad Mod Full Tiền, Kim Cương

Thăm quan công viên Kỷ Jura từ trong phim điện ảnh, cho tới mô phỏng Jurassic World. Nhưng thay vì chiêm ngưỡng như thế. Chúng ta cùng điều khiển chúng trong Dino Squad mod một trò chơi lấy đề tài khủng long trên di động.

Bạn biết đấy, thuần phục thú nuôi đôi khi khó. Chứ mấy em bò sát trong game ngoan lắm, quát một tý là chúng “quẩy đuôi” chịu trận.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đánh bài đổi thưởng hiện nay

Có gì ẩn chứa trong thế giới Dino Squad?

Fuji Game thì cực thích zombie, tiếp đó là hay tò mò về thế giới khủng long. Và những chủ đề game như vậy, mình không tài nào bỏ qua được. May mắn là tìm được Dino Squad, trong quá trình trải nghiệm thử mình thấy rằng. Đây là một trò chơi bạn nên có trong kho ứng dụng di động của mình.

giới thiệu về Dino Squad

Phát hành bởi PIXONIC, như đã nói hãng game này không có gì để diễn tả. Luôn đầu tư chất lượng game cực xịn xò, và bạn sẽ phải ngạc nhiên trước các tựa game của họ. Lần này cũng vậy, họ đem đến Dino Squad. Tựa game tuy lấy chỉ đề khủng long nhưng chỉ khai thác mạnh ở lối chơi bắn súng.

Trò chơi nhận được số lượng người chơi tương đối lớn. Mặc dù không lọt danh sách đề cử, tuy nhiên đó cũng là thành công nhất định từ hãng. Tất nhiên, game không đánh giá bởi một yếu tố.

Xoay quanh thế giới khủng long tiền sử. Giờ đây bạn lại thấy bức tranh hoàn toàn khác biệt. Với ai đang mày mò về giống bò sát này. Có lẽ sẽ phí cơ hội nếu như chưa từng biết tựa game này đấy!

Thử khủng long bắn súng đi: Hay tuyệt cú mèo!

Là một hãng game chuyên khai thác đề tài bắn súng hành động. Không ngoại lệ Dino Squad là một yếu tố tạo dựng nên điều đó. PIXONIC đã biến hoá loài bò sát khổng lồ trở thành các tay súng thượng hạng, chẳng thua kém gì con người.

công viên khủng long

Người chơi sẽ điều khiển các khủng long trong cuộc chiến sống còn. Dẫu biết là trong thế giới tự nhiên, chúng cũng hay chiến đấu để tranh giành thuộc địa, con cái sinh sản,… Thay vì bằng móc vuốt sắc lẻm hoặc cơ thể cường tráng. Giờ thì lại dùng súng đạn để phân thắng bại.

Đúng vậy, chúng được trang bị các loại súng máy mạnh bạo. Chỉ cần nhắm bắn thôi, kẻ địch sẽ tan tành mây khói. Bạn đã thấy được sự hấp dẫn và lạ mắt ấy chưa, đó chỉ là một yếu tố nhỏ thôi.

Thể thức Moba

Đấu súng nhưng luật chơi trong trận đấu diễn biến theo lối chơi Moba đầy thú vị. Hai bên đội sẽ có cho mình những toà tháp kiên cố nắm giữ sức mạnh vinh quang. Dĩ nhiên, đó là tâm điểm của trận đấu.

trò chơi như moba

Nhưng, hãy cố gắng hạ gục đối thủ rồi mới nhắm đến toà tháp. Bởi nếu bạn cứ xông xông vào địa phận địch, bạn sẽ bị bắn không thương tiếc. Mỗi lần chết, thời gian hồi sinh sẽ càng lâu và đó là thời cơ để bạn nhận lấy thất bại.

Tiêu diệt kẻ địch rồi hãy tiến tới toà tháp. Sẽ chỉ cần sự đoàn kết là những toà tháp ấy sẽ nổ tung ấy mà. Ở kiểu chơi Moba, bạn chẳng lạ gì với bản đồ rộng. Nhiều địa hình để ẩn náu, với những chú khủng long nhỏ. Đó là thứ tuyệt vời để triển khai chiến thuật.

Hơn 17 loài khủng long

Có đến 17 loài khủng long trong Dino Squad. Dù rằng so với việc khoa học tìm thấy là không đáng bao nhiêu. Thế nhưng, số khủng long này cũng đủ cho bạn trải nghiệm. Trong trận đấu PvP trực tuyến, bạn sẽ tham gia với thể thức 5vs5.

đa dạng các loài khủng long

Tất nhiên là số khủng long không thể vượt mốc 17 loài. Nhưng, có khi một trận đấu có sự trùng lặp nhất định. Bạn sẽ thấy có khi 2 T-Rex đụng độ với nhau. Mỗi dòng khủng long sẽ có đặc trưng riêng, chúng sẽ có chỉ số riêng biệt.

Ở các dòng cao cấp, chúng sẽ nhỉn hơn các loài cơ bản khác. Tuy vậy, nhưng đâu phải ai cũng sở hữu được những giống mạnh mẽ đó. Sẽ phải đi thu thập rất nhiều, úp cấp và tham gia sự kiện. May ra mới tậu về một em cho riêng mình.

Nâng cấp và trang bị

Trong bộ sưu tập khủng long của bạn, hãy chọn ra một chiến binh bạn cho là mạnh mẽ nhất. Tốc độ hay khả năng tấn công hay phòng thủ. Chọn ra một con để nâng cấp và trang bị thêm cho chúng.

Nào là súng ống, máy móc hay những thứ hỗ trợ trong trận đấu. Nâng cấp cũng là phần không thể thiếu, bởi nó sẽ phát huy tối đa sức mạnh của bò sát. Nhờ đó, tấn công đối thủ sẽ dễ dàng hơn.

Đồ hoạ

Dino Squad Mod tiền có đồ hoạ sắc nét, trang bị hình ảnh 3D chi tiết. Từng đừng di chuyển linh động, hiệu ứng bắn tháo chân thật. Người chơi sẽ khó lòng thoát khỏi sự hấp dẫn phản chiếu trên màn hình trải nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh cài đặt đồ hoạ, nếu thiết bị bạn không phù hợp. Game cũng không quá nặng, thiết nghĩ mọi dòng máy tầm trung đều ổn áp.

Phiên bản Dino Squad Mod Apk

Dino Squad Mod cập nhật một số nội dung như:

  • Mod Full tiền
  • Hỗ trợ kim cương

Tải game Dino Squad Mod Apk về máy

Chúng mình có để bản cập nhật Mod ngay trong phần: Download ở ngay bên dưới bài viết. Thế giới khủng long nay đã được thêm góc nhìn mới. Không phải sự đấu đấu thông thường, mà nay tận dụng vũ khí để chiến đấu. Cuộc chiến này sẽ đi về đâu. Liệu có lối thoát nào dành cho bọn chúng hay không? Hay đến khi dừng lại, ta lại biết lần đó là lần cuối cùng gặp chúng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X