Dino Bash Mod Full Tiền, Xu Apk Android

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Dino Bash Mod Full Tiền, Xu Apk Android
NameDino Bash
Version1.6.4
Mod FeaturesFull tiền, xu
Size86MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherTilting Point
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Full tiền
  • Full xu

Loài người tàn ác can thiệp vào thiên nhiên. Dẫn đến thiên nhiên và động vật gián tiếp lụi tàn, Dino Bash mod trò chơi trực tiếp trừng phạt con người. Theo sự chỉ đạo của bầy khủng long nguyên thuỷ, bọn chúng sẽ dẹp loạn sự tồn của loài người. Đưa thế giới trở về thực tại từ trước đến nay, tất nhiên làm được điều này đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo! Thông tin về game và cách chơi sẽ được fujigame.net chia sẻ.

Câu chuyện về Dino Bash

Nhà phát hành Tilting Point dẫn dắt Dino Bash theo câu chuyện phi lý. Nếu thế giới khủng long tồn tại cùng thời điểm với loài người, điều này mới thật sự xảy ra. Tuy nhiên, cơ bản loài người vẫn chưa hình dung được hình dang khủng long như thế nào. Một điều khá hư cấu để tạo lập trò chơi.

Câu chuyện về Dino Bash

Trong thế giới nguyên thuỷ, Dino Bash gạt bỏ tâm điểm của loài người. Mà cho khủng long trở thành nhân vật chính, đủ hiểu rằng con người xấu xa đến mức nào. Chính bạn sẽ điều khiển giống loài khủng long, xua đuổi loài người để bảo vệ giống loài. Bởi nếu không, số trứng sẽ bị đánh cắp và thế hệ con tương lai sẽ không còn nữa.

Mục tiêu của bạn vẫn chỉ xoay quanh dòng họ khủng long. Công cuộc chống đối giờ mới bắt đầu, thể hiện mình trong chiến thuật đỉnh cao mà Tilting Point đưa ra. Trò chơi di động được yêu thích trên Google Play, đến từ góc nhìn vui nhộn và cả thiết kế hình ảnh hoạt hình hài hước.

Thông tin trò chơi

Tên trò chơiDino Bash
Thể loạiChiến thuật
Nhà phát hànhTilting Point
Tương thíchDi động
Độ tuổi10 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất3 ngày trước
Đồ hoạ2D
Trả phíMiễn phí
Hệ điều hànhAndroid, iOS

Hấp dẫn từ gameplay

Theo kế hoạch của Tilting Point, Dino Bash hiện mình là tựa game chiến thuật. Như câu chuyện về sự ganh ghét của khủng long đối với loài người. Bọn chúng cứ mỗi lần thấy con người, bằng bản năng sẽ tới tấp tấn công. Dĩ nhiên, thứ mà con người làm không thể chấp nhận được. Khi luôn tìm cách phát triển thứ này thứ kia, và dùng nơi sinh sống của chúng để phục vụ mục đích.

gameplay

Đứng về phe khủng long, trong một ván đầu chiến thuật. Người chơi sẽ chỉ huy đội ngũ khủng long chiến đấu với con người nguyên thuỷ. Thông qua cách thức triệu hồi, sử dụng bầy khủng long để dẹp loạn toàn bộ con người. Mỗi lượt triệu hồi, tài nguyên táo sẽ bị giảm sút. Tương ứng với nhu cầu từng khủng long, mà số táo cần triệu hồi sẽ khác.

Tính toán sao cho hợp lý, ngoài ra táo cũng tự động tăng dần theo thời gian. Đôi khi, bạn cần phải linh hoạt trong cách triệu hồi. Từng thời điểm thích hợp, sẽ có được ưu thế tuyệt đối trước sự chèn ép từ con người.

Thiết kế khủng long ấn tượng

Nhân vật chính được thiết kế với khung màu sặc sỡ. Trái với hình ảnh thực tế trên các bộ phim ta thường thấy, Dino Bash Mod vô hạn tiền ấn tượng trong hình ảnh ngộ nghĩnh. Tất cả khủng long đều ngu ngơ, dễ thương từ chi tiết liếc mắt cho tới biểu cảm chiến đấu.

trò chơi khủng long vui

Tilting Point còn kỹ lượng hơn khi bày biến hình dạng khủng long không theo quy chuẩn nào. Thế nên, đa số các chú khủng long toàn có gốc gác lạ lẫm. Bù lại, đặc trưng riêng này chẳng có ở tựa game nào khác đâu.

Bên cạnh thiết kế khủng long độc đáo. Bạn còn chiêm ngưỡng hơn 30 loài khác nhau, thay đổi từ màu sắc lẫn một vài phụ kiện đi kèm. Đảm bảo, con người sẽ phải khiếp vía trước sự đông đảo từ giống loài này. Hơn hết, con người lúc nào cũng nhỏ bé trước khủng long. Đây được xem là ưu thế đáng mong đợi!

Game cho mọi nhà

Casual, arcade đều là những tự game dễ chơi. Nhiều người nghĩ rằng, game chiến thuật khó lòng để có trải nghiệm trơn tru. Độ khó hoặc những quy tắc đều lại họ rối não, Dino Bash sẽ định nghĩa lại khái niệm của dòng game chiến thuật.

game hấp dẫn

Trò chơi đơn giản ở gameplay, mà còn yêu cầu ngắn gọn ở thể thức. Chúng ta sẽ hạ gục toàn bộ con người trong ván đấu, coi như thắng cuộc. Đừng để họ tấn công, cướp lấy trứng của chúng ta. Nhiệm vụ khá quan trọng, chú ý đến các tác nhân bên ngoài như núi lửa,…

Nếu bạn cố tình tác động, chúng sẽ tạo ra cuộc tấn công nguy hiểm. Nhờ đó mà bóp nghẹt con người, tận dụng một số yếu tố nhỏ nhặt. Thì bạn sẽ thấy game nhẹ nhỏm hơn, loài khủng long đa phần chiến đấu bằng vũ khí. Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Toàn bộ cơ chế thao tác, chỉ vỏn vẹn bằng cái ấn tay của bạn. Sẽ có vô số thao tác, nhưng nếu bạn chơi thử vài ván đấu. Tự bạn ngộ nhận chẳng có gì khó khăn thôi, quen tay nhanh ấy mà!

Tải Dino Bash Mod Apk cho Android

Tựa game dễ chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi và dẫn dắt bởi câu chuyện tiền sử thú vị. Dino Bash Mod còn gây u mê cho các fan cuồng khủng long. Khi hỗ trợ một số đặc quyền, nội dung như sau:

  • Full tiền
  • Full xu

Giả sử kể tên ra một trò chơi tương tự như Dino Bash. Mình chắc chắn rằng sẽ có nhiều cái tên hay để bạn dấn thân trải nghiệm. Mặc dù vậy, sự hài hước và độ vui nhộn thì lại khan hiếm hơn. Chúng được xem như nguyên tắc bù trừ, đối với trò chơi này nó lại chiếm phần nhiều tuyệt đối!

DOWNLOAD (86MB)
2.7/5 (3 votes)