Cops N Robbers MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Cops N Robbers MOD Vô Hạn Tiền, Đá Quý
NameCops N Robbers
Version11.1.1
Mod FeaturesVô hạn tiền, Đá quý
Size86.79 MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherRiovox
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • Đá quý

Phiên bản game bắn súng FPS bỏ túi từ nhà Riovox, khẳng định lại dòng game hành động từ trước đến nay. Nếu Đột Kích là trò chơi bắn súng FPS đình đám mà ai cũng biết. Thì Cops N Robbers mod lại chuẩn mực “hiếm có khó tìm” ở khía cạnh đồ hoạ pixel. Khác biệt như thế, nhưng điểm chung bắn súng kịch tính lại khiến người chơi đứng ngồi không yên!

Thông tin trò chơi

Tên trò chơiCops N Robbers
Thể loạiBắn súng, Hành động
Nhà phát hànhRiovox
Tương thíchDi động
Độ tuổi12 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất1 ngày trước
Đồ hoạ3D
Trả phíMiễn phí
Hệ điều hànhAndroid, iOS

Giới thiệu Cops N Robbers

Thế lực cảnh sát mặc dù rất lớn, được che chở bởi “Chính phủ”. Nhưng điều lạ rằng, họ không thể nào kiểm soát hết được tội phạm. Điều trắc trở này không bao giờ giải quyết triệt để, hà cớ chúng ta lại phải gặp lại trong Cops N Robbers.

Tại sao lại đặt ra vấn đề như vậy? Game bắn súng FPS Cops N Robbers diễn giải người chơi ở vấn đề đó. Sự đối đầu căng thẳng giữa biệt đội cảnh sát và thế lực trộm cướp. Nhưng viễn cảnh sâu xa lại mới là mấu chốt của trò chơi, Riovox lại vẽ ra nhiều câu chuyện khác.

Dù rằng một số câu chuyện mới được hoà trộn. Điều quyết định vẫn nằm ở lối chơi chiến đấu đội kịch tính, giờ là lúc lựa chọn phiến quân nào để chiến đấu. Giữa thế lực “quyền cao chức trọng” như cảnh sát và dàn tội phạm nguy hiểm. Liệu sự lựa chọn nào mới khiến bạn không hối hận?

Tạo dựng hình ảnh riêng biệt

Trước khi ta tham gia chiến trường, hãy để mọi người trong đội biết rằng “bạn là ai?”. Tính năng tự tạo nhân vật đưa bạn tới một phòng customize nhỏ nhắn. Tại đây, bạn có thể tự tạo cho mình một bản sao thú vị trong game. Không phải chỉ để người chơi nhận ra, mà đó còn là đặc trưng khác biệt của bạn nữa.

Giới thiệu Cops N Robbers

Tóc tai, khuôn mặt, biểu cảm cho tới màu tóc,… bạn có thể tuỳ biến. Mọi tính năng cumstomize đều miễn phí, cho nên không cần lo lắng mà hãy thoả sức. Lựa chọn của bạn hôm nay không phải theo chân bạn suốt cả chặng đường, bạn hoàn toàn thay đổi tuỳ thích.

Chế độ chơi

Cops N Robbers hấp dẫn đến từ chế độ chơi mà Riovox tạo lập. PvP, đấu theo cốt truyện hay cả kho chế độ khác linh tinh. Thực tế, 2 chế độ trên vẫn hấp dẫn người chơi nhất.

Chế độ chơi

Phần PvP yêu cầu bạn phải kết nối mạng, chế độ này quyết định cho toàn bộ cơ chế (Pháo đài, Đấu tử thần, Cạnh tranh giết chết, Hoà bình, Ma, Ẩn và Tìm kiếm). Cứ kết nối mạng ổn định, bạn có thể trải nghiệm hết một vài chế độ trên.

Còn hình thức chơi theo cốt truyện lại khác. Bạn sẽ tiếp đón từng thử thách một, bằng cách hạ gục kẻ địch trong bản đồ. Xoay vòng quét sạch cho đến khi hoàn thành mục tiêu, dĩ nhiên đừng để kẻ địch hạ gục bạn quá nhiều là được.

Hơn 20 bản đồ

Giá như các tựa game bắn súng khác cũng có số lượng bản đồ thế này. Mình nghĩ, không một ai lựa chọn Cops N Robbers nữa đâu! Với hơn 20 bản đồ, bạn thoả sức hưởng thụ mọi địa hình chiến đấu. Sân chơi cũng không bị bó hẹp, bạn thả ga chọn lựa nếu cảm thấy chán.

vô số các map

Mỗi khi trò chơi cập nhật, nhất là ở các thời điểm lễ hội. Nhà phát triển thường xuyên ra mắt bản đồ mới, một số được giữ lại mặc định. Một số lại chỉ diễn ra trong thời gian sự kiện, đa số chúng đều góp vui hơn cho cuộc chiến.

Bắn súng sinh tồn

Chế độ bên lề của Cops N Robbers MOD gems, gọi tên “battle royale”. Kiểu chơi này cho phép nhiều người chơi tập hợp vào một bản đồ rộng lớn. Song chiến đấu để tìm ra một người sống sót cuối cùng, luật chơi chắc bạn cũng am hiểu.

vũ khí trong game

Tìm kiếm vũ khí, đưa ra chiến thuật và trở thành người cuối cùng. Câu chuyện “nghìn lẻ một đêm” về cách chơi, nhưng với số lượng kẻ địch như vậy. Vị trí top1 rất khó để một người mới có thể giành lấy được.

Đã nói đến “battle royale” thì bạn không phải chỉ đơn độc chiến đấu. Dual hay Squad sẽ giúp bạn có thêm đồng đội, tất nhiên chơi chung thì sẽ mang nhiều tiếng cười hơn. Còn khai triển được chiến thuật nữa, nếu ai cũng có kỷ luật. Phần thắng lúc này cũng sẽ nghiên về phe bạn thôi!

Thừa kế đồ hoạ pixel

Sự bùng nổ của Minecraft, dẫn tới trào lưu đồ hoạ pixel đến khắp mọi miền. Trò chơi nhìn bề ngoài y hệt đồ họa như Bed Wars. Sự có mặt của Cops N Robbers có đồ hoạ 3D pixel, hình tượng nhân vật trong ngộ nghĩnh. Chưa kể đến sự tối giản trong các chi tiết xung quanh.

đồ họa đẹp

Ở độ tuổi quy định người chơi từ 12, đồ hoạ này dễ dàng tiếp cận. Thế nên đừng hỏi tại sao game được nhiều lượt tải, bởi số độ tuổi này lại quá đông so với mặt bằng chung.

Tải game Cops N Robbers MOD Apk cho Android

Chất game bắn súng FPS không bao giờ biến chất, tuy nhiên rơi vào Riovox lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cops N Robbers MOD trở nên một phần không thể thiếu ở game đồ hoạ pixel. Mặc dù chất lượng đồ hoạ không được người chơi ủng hộ tuyệt đối. Nhưng xét khả năng thích nghi, trò chơi vẫn vững vàng chiếm lượt tải lớn trên Google Play. Đôi khi để làm được điều này, đồ hoạ đẹp mắt chưa chắc có thể thành công như thế!

DOWNLOAD (86.79 MB)
3.4/5 (35 votes)