Code Yêu Linh Giới Vip Mới Nhất, Cách Nhập Code

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
Code Yêu Linh Giới Vip Mới Nhất, Cách Nhập Code
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryCode Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Với sự kiện open beta, code Yêu Linh Giới và ưu đãi hàng ngàn món quà hấp dẫn giá trị lên đến 200 triệu đồng cùng hàng ngàn phần quà bao gồm các vật phẩm thoả sức đua top khi trải nghiệm. Đối với tựa game Yêu Linh Giới, những ai yêu mến phong cách gameplay cùng với nền đồ hoạ đậm chất Nhật Bản thì không thể bảo qua game này. Bạn sẽ không thể kiềm nổi sức hút từ Yêu Linh Giới, nhập vai hoành tẩu giang hồ với nhiều tính năng thú vị, sự kiện ra mắt liên tục khiến người chơi đón nhận cơn mưa code ngập tràn.

Về game Yêu Linh Giới

Yêu Linh Giới mang sắc thái của dòng game nhập vai chính hiệu, nơi mà người chơi hoà mình theo nhân vật và hoành tẩu giang hồ. Sở hữu một bản đồ rộng lớn, người chơi có thể phiêu lưu mệt mỏi mà không hết quãng đường cộng với nhiều nhân vật mang cá tính riêng, tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Kỹ năng là thứ tồn tại song hành với nhân vật, với 4 kỹ năng chính và 1 tuyệt kỹ người chơi có thể xưng bá vùng đất này, một phần không nhỏ còn đến từ thao tác từ người chơi.

giới thiệu Yêu Linh Giới

Bên cạnh đó, hệ thống nâng cấp trang bị, vũ khí được cải tiến theo thời gian và bạn sẽ phải cày thật nhiều để úp nó. Tuỳ vào cấp độ đạt được, mà ngoại hình người chơi càng ngày thay đổi, thay đổi theo mức sức mạnh tăng dần. VGP INC đã khá bài bản trong việc phát hành ra tựa game mobile cực kì hoa lệ này, một điều thường thấy ở VGP chính là độ đầu tư cho từng dự án mà họ phát triển, hứa hẹn đây là tựa game đi đường dài và có khi soán ngôi những thế hệ game ra mắt trước đó.

Hấp dẫn trong ngày đầu ra mắt

Yêu Linh Giới VGP mới ra mắt khoảng vài tháng trước đây, nhưng thời điểm mới ra mắt quả là một sự kiện đình đám trong làng game. Ban đầu, rậm rộ truyền thông trước khi ra mắt để thu hút sự chú ý từ game thủ, bởi thể loại mang phong cách Nhật thì thường hiếm thấy ở thị trường Việt. Những ngày đầu là tuần lễ vàng, và như bạn biết đây rất nhiều sự kiện trong những ngày đầu ra mắt, nếu bạn đã từng trải nghiệm qua lúc open beta, vào game nhận quà thả ga.

Nhiều sự kiện đua top, đua quà và hàng tá code Yêu Linh Giới sẵn sàng đổ bộ vào tay game thủ, bao gồm code dành cho người đăng kí sớm, code theo sự kiện và rất rất nhiều thứ để BQT tri ân. Ngoài ra, tuần lễ đua top sẽ mang lại nhiều phần quà hấp dẫn, do đó chuyện đua top không phải dễ dàng, đòi hỏi độ tiêu tiền như nước từ game thủ, cho thấy mức độ khắc nghiệt như thế nào.

Danh sách code Yêu Linh Giới mới nhất

Cho những bạn chưa biết thì dưới đây là danh sách GiftCode Yêu Linh Giới mới nhất và mình sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo, nhanh tay nhận thưởng và lan toả niềm vui này nhé!

CODE 1: THANBINH

CODE 2: YEULINH

CODE 3: TOAKYVIP

CODE 4: KIEMLINH

CODE 5: YLG8345

CODE 6: CODE500K

Danh sách code dùng chung cho nên mỗi code sẽ nhập được cho 1 tài khoản trong 1 sever nhé. Nếu đã sử dụng rồi thì hãy chuyển sang cái khác.

Một số code khác

Sau danh sách code dùng chung free mà người chơi chẳng hề tốn chút công sức nào để lấy, thì có nhưng code khác mang giá trị hấp dẫn hơn, nhưng phải đòi hỏi người chơi tích cực tham gia, tương tác. Tuy nhiên thì chúng cũng không quá mất nhiều thời gian lắm đâu:

Code Vote 5 sao trên Fanpage

Người chơi tham gia thông qua đường link: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP/photos/a.118175170420546/139040095000720/

Thể lệ và cách thức tham gia đều có sẵn trong đó, phần thưởng bao gồm:

 • Rương Chọn Bộ 0 Chuyển
 • Linh Dực Tiến Giới Đơn x10
 • Tọa Kỵ Tiến Giới Đơn x10
 • Công Kích Thiên Phú x20
 • Sinh Mệnh Thiên Phú x20

Code mừng game chính thức ra mắt

Người chơi tham gia thông qua đường link: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP/photos/a.118175170420546/138207895083940/

Tất cả thông tin về thể lệ đều có sẵn trong đường link, phần thưởng bao gồm:

 • Rương Chọn Bộ 0 Chuyển
 • Linh Dực Tiến Giới Đơn x10
 • Tọa Kỵ Tiến Giới Đơn x10
 • Công Kích Thiên Phú x20
 • Sinh Mệnh Thiên Phú x20

Code dành cho fan cứng Fanpage

Người chơi tham gia thông qua đường link: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP/photos/a.118175170420546/139040095000720/

 code Yêu Linh Giới

Yêu cầu về trò chơi cũng như thể lệ đều có hết trong sự kiện, phần thưởng bao gồm:

 • Sinh Mệnh Thần Binh x10
 • Công Kích Thần Binh x10
 • Cường Hóa Thạch Sơ x5
 • Cường Hóa Thạch Trung x5

Cách nhập code Yêu Linh Giới

Cách nhập code Yêu Linh Giới khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo vài bước sau:

Bước 1: Người chơi đăng nhập vào game, tại giao diện chính => Chọn Phúc lợi

cách nhập code Yêu Linh Giới

Bước 2: Tại đây, người chơi chọn vào mục Đổi Giftcode. Lúc này một giao diện mới hiện ra, có ô trống điền code vào, chỉ cần dán code hoặc nhập vào rồi Đổi thưởng là xong.

nhập code

Bước cuối cùng, thoát ra giao diện chính trở lại phần Hộp thư để nhận quà.

Code Island of Move Roblox

Sau khoảng thời gian ra mắt, Yêu Linh Giới thu hút đông đảo người chơi từ khắp mọi miền tổ quốc. Với hàng ngàn code Yêu Linh Giới là sự tri ân mỗi tháng, người chơi không cần bận tâm về phần quà mà BQT tri ân. Chỉ cần chăm chỉ tìm hiểu thông tin trên diễn đàn, fanpage là sẽ đem về nhiều phần quà hấp dẫn. Nhanh tay dùng hết số code và mình sẽ cập nhật thêm trong thời gian sắp tới nhé. Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 votes)