Tổng hợp Code Vua Bóng Đá cập nhật năm 2021

By fuji - Latest update 21/12/2022
Tổng hợp Code Vua Bóng Đá cập nhật năm 2021
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)

Game bóng đá hiện nay được chia ra hai trường phía, điều khiển 11 người và sút vào khung thành hoặc điều khiển dưới dạng chỉ đạo của Huấn luyện viên. Vua Bóng Đá thuộc tựa game nằm ở trường hợp số hai là điều khiển dựa trên chiến thuật của Huấn luyện viên, game cung cấp một lượng code để hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm và bạn sẽ phải cần đến nó nếu như không muốn thua thiệt người khác. Để biết những mã code có phần quà gì cũng như cách nhập code Vua Bóng Đá, các bạn cùng Fuji Game xem hết bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhất hiện nay

Giới thiệu Vua Bóng Đá

Nếu bạn đã nhàm chán với lối chơi điều khiển cầu thủ trên sân đấu, thì có lẽ lối chơi điều khiển cầu thủ trên ban ghế chỉ đạo có lẽ sẽ giúp bạn có sự mới mẻ hơn ở bộ môn thể thao vua này. Như ở lối chơi nhập vai thì người chơi có thể tự do sút hoặc chuyền và bàn thắng có thể đến từ may mắn, nhưng ở vai trò Huấn luyện viên và điều khiển thì quả thật không có định nghĩa cho sự may rủi.

game Vua Bóng Đá

Vua Bóng Đá sẽ đưa người chơi trở thành một vị Huấn luyện viên tài ba, nơi không có chỗ cho kẻ yếu đuối không có tài năng. Và bạn sẽ phải làm quen dần khi ra lịch tập cho cầu thủ, sắp xếp giờ giấc thi đấu cũng như các chế độ đãi ngộ. Nâng cấp cầu thủ hay thông minh trong việc mua – bán TTCN sẽ mang lại rất nhiều lợi thế lẫn kinh tế đội bóng. Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành vị Huấn luyện viên lịch sử trong đội bóng này chưa?

Sự kiện nhận code Vua Bóng Đá

Code Vua Bóng Đá xuất hiện sau nhiều lần update máy chủ, mỗi lần cập nhật game sẽ ra nhiều sự kiện và đó là nơi mà người chơi tha hồ nhận code. Vì có rất nhiều sự kiện cho nên BQT sẽ chia ra từng nhóm như sau:

Sự kiện 1: Vào Group nhận code, phần thưởng bao gồm GP ngẫu nhiên trong game

Sự kiện 2: Chia sẻ Trailer, người chơi chỉ chia sẻ clip Trailer về game sẽ nhận được 200.000 GP

Sự kiện 3: Vui lễ tại gia, phần thưởng: Code Vua Bóng Đá

Sự kiện 4: Chấm hóng game, phần thưởng Code Vua Bóng Đá 500.000 GP

Sự kiện 5: Chia sẻ Tester, phần thưởng Giftcode Vua Bóng Đá 2 triệu GP

Ngoài ra người chơi có thể kiếm code từ nhiều sự kiện khác, và nó chỉ diễn ra một lần duy nhất. Nhanh tay nắm bắt cơ hội để sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn từ BQT.

Hướng dẫn nhập code Vua Bóng Đá

Nếu đã có code trong tay thì điều cần làm ngay bây giờ chính là tìm cách đổi thưởng thông qua Giftcode. Nếu không có thể sẽ vụt mất cơ hội nếu như chúng hết hạn nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào game

Bước 2: Tại giao diện chính, sảnh chờ game Vua Bóng Đá, chọn biểu tượng Hộp quà

code Vua Bóng Đá

Bước 3: Sau khi chọn biểu tượng Hộp quà, di chuyển xuống phía dưới, tìm mục Giftcode. Nhập code rồi chọn Xác nhận

nhập code Vua Bóng Đá

Khi nhập thành công, màn hình người chơi sẽ hiện ra phần quà. Thế là đã hoàn tất!

Code Vua Bóng Đá cập nhật mới nhất 2021

Nhìn chung, game Vua Bóng Đá có rất nhiều loại code và mỗi chúng sẽ có nhiều phần thưởng khác nhau. Sau đây là tổng hợp toàn bộ code và mình sẽ chia ra thành nhiều loại:

Code sử dụng chung cho cả sever
5F468610PO0fgn
5DAG2gqxZ5Kfd
5G4kb16nhO5fgn
5GMHzlrfpKTfgn
5E7lz76rW6fgn
5F468610PO0fgn
5FCWgg1xNNJfg
6Gtr7130RK0es
Code mới nhất
6ZLtogmY1Ewek
75pyop7YAgfn
7Yxd7zMGJmtf
9A0Rfdbm8B5gner
96A8bnnpF5Tgmr
6BZSjjo0jV8ghn

Lợi ích khi nhập code

Code game mang lại nhiều giá trị cho người chơi, từ tinh thần cho đến hỗ trợ phần này gây hứng thú hơn, cụ thể như:

  • Tất cả phần thưởng bên trong mã giftcode đều miễn phí
  • Giá trị có thể 20k – 1m thẻ nạp
  • Ra liên tục, có quà thả ga
  • Ăn hết tất code, tài khoản của bạn nhỉn hơn so với người khác.

Nhận code từ những nguồn khác

Người chơi cũng có thể kiếm mã code thông qua các sự kiện trên fanpage hoặc các diễn đàn có lượng người tham gia lớn. Họ luôn có những người đứng ra tổ chức event để người chơi có cơ hội nhận thưởng, đa phần họ là những người BQT và luôn có sẵn nguồn code vô tận. Tích cực tham gia để có cơ hội nhận thêm những phần quà giá trị.

Phản hồi ý kiến hoặc tố giác người chơi không trung thực, cũng có cơ hội được trao mã giftcode. Nếu như lượt đánh giá của người chơi đủ gây cảm xúc đến BQT và tố giác đúng người chơi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp. Rất nhiều cách để người chơi kiếm mã code, quan trọng là bạn có siêng năng hay không!

Tải game Vua Bóng Đá

Nếu bạn đang tò mò tựa game này hay mất đường link để tải, thì mình có để lại đường link bên dưới, tải ngay để cùng hoà vào trận đấu làm nên tên tuổi của Huấn luyện viên online đi nào.

tải Vua Bóng Đá

iOS: https://vbd.gamota.com/landing/?shortlink=Website&pid=Website

Android: https://vbd.gamota.com/landing/?shortlink=Website&pid=Website

Apk: https://game-cdn.gamota.com/vbd/signed_VBD_LandingApkFull_2.21.36_20200623.apk

Mọi chi tiết sẽ có ngay thông qua trang chủ Vua Bóng Đá, chú ý cập nhật thông tin thường xuyên để nhận thêm nhiều code hấp dẫn nhé!

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Có thể với một số người, game bóng đá không thú vị nhưng với lứa người chơi khác đó là niềm đam mê sân cỏ bất tận. Tổng hợp tất cả code Vua Bóng Đá mình đã cập nhật ở trên, nếu chưa từng nhập hoặc nhập chưa hết ngươi chơi tham khảo thêm để có thể mang về một số phần quà hấp dẫn! Mình sẽ cập nhật thêm ngay khi có thông tin mới nhất, chúc các bạn thành công.

5/5 (1 vote)