Code Vạn Cổ Linh Thú, giftcode VCLT cập nhật 2021

Chơi nhiều game nhập vai thì code Vạn Cổ Linh Thú không thể thiếu, game nuôi dưỡng và thuần hoá Thần thú mang lại nhiều sự mới lạ. Người chơi sẽ lạc vào bối cảnh trong thời kỳ Hồng Hoang thời xa xưa, gameplay tương tự lối chơi nhập vai và bạn sẽ phải rèn luyện Thần thú của mình trở nên mạnh nhất. Để giúp quá trình này nhanh hơn, mình sẽ giới thiệu một vài mã code game có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này! Cập nhật ngay kẻo mình bị lép vế hơn những người khác đấy nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Code Vạn Cổ Linh Thú mới nhất 2021

Tính từ khi game ra mắt tới thời điểm bây giờ, Vạn Cổ Linh Thú đã ra mắt nhiều mã code cho người chơi trong các thời kỳ. Nhưng chúng đều chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định, quá hạn sẽ không thể tái sử dụng được, do đó mình sẽ liệt kê một số mã code mới nhất có thể dùng được trong tháng 9, 10 năm 2021.

  • Vanco2021 – Một số vật phẩm thiết yếu
  • Codetanthu888 – Hỗ trợ các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết cho tân thủ

Cả hai đều trong tình trạng mới cập nhật và người chơi có thể tận dụng trong bất kỳ sever nào đang trải nghiệm.

Quà bảo trì

Cứ sau mỗi đợt bảo trì, game luôn tri ân người chơi trong thời gian chờ đợi một số phần quà nhỏ. Để cảm thông cho sự chờ đợi trong việc bảo trì, số lượng vật phẩm chỉ cung cấp một lượng nhất định đo đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm. Nhưng dù sao có cũng đỡ hơn không, hãy nhớ đăng nhập sau khi hết thời gian bảo trì nhé!

Code từ fanpage Vạn Cổ Linh Thú

Fanpage là nơi lắng nghe ý kiến từ người chơi cũng như phổ biến những thông tin, thông báo của game. Với mức độ phủ sóng của fanpage, lượng người chơi theo dõi là không nhỏ. BQT thường tổ chức các event để giao lưu với người chơi cũng như tăng lượng tương tác, chính vì thế mà người chơi không nên bỏ qua.

Bởi nếu thắng cuộc hoặc may mắn, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là mã code. Mã code này có số lượng nhất định và chỉ được một tài khoản sử dụng cho nên, giá trị của nó cũng rất lớn. Người chơi nhớ tận dụng những cơ hội nhỏ nhoi này.

Hướng dẫn nhập code Vạn Cổ Linh Thú

Có những người chơi lâu năm, đến nay vẫn không biết nhập code như thế nào hoặc có thể họ không quan tâm lắm, nhất là mấy ông có điều kiện đốt thẻ. Mình sẽ hướng dẫn từ nhanh đến chi tiết để bất kì game thủ nào cũng có thể nhập được.

Hướng dẫn nhanh

Vào game => Tại giao diện => Nhấn vào “Phúc lợi” => Kéo thanh công cụ sang trái => Nhấn vào Giftcode => Nhập code đang sở hữu và Nhận thưởng

Hướng dẫn chi tiết

Cho những người chơi tân thủ, người chơi mới và chưa rành trong các thao tác ngoài giao diện.

Bước 1: Ngay giao diện game Vạn Cổ Linh Thú, người chơi nhìn vào danh sách bên tay trái, chọn “Phúc lợi”

nhập code Vạn Cổ Linh Thú

Bước 2: Bên trong có thanh công cụ, kéo sang trái chọn vào Gìtcode

cách nhập code Vạn Cổ Linh Thú

Bước 3: Nhâp code, giftcode Vạn Cổ Linh Thú mà bạn có và ấn Nhận thưởng. Như vậy là xong!

nhận code

Tất cả các bước đều áp dụng cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Một số lỗi khi nhập code

Thông thường mỗi khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ xuất hiện vào túi đồ của người chơi. Nhưng sẽ có một vài trường hợp bị lỗi và nếu người chơi gặp một số tình trạng tương tự dưới đây, hãy xem hết và tìm cách giải quyết nhé!

Hệ thống báo đã nhập: Trường hợp này dễ hiểu, code bạn đang nhập hiện đã được sử dụng

Báo lỗi: Kiểm tra xem, có thể bạn đã nhập sai một vài kí tự trong code hoặc code sai hoàn toàn

Thành công nhưng không có vật phẩm: Trường hợp này có thể do máy chủ bị lag hoặc bị mất kết nối đột ngột. Bạn thử thoát ra và đăng nhập lại, nếu có quà trong kho đồ thì không sao, nếu như không có quà thì hãy nhập lại. Trường hợp nhập lại báo code đã sử dụng thì lúc này liên hệ bộ phận hỗ trợ để giải quyết.

Qua bài viết, người chơi cũng biết thêm một vài mã code và có thể nhập vào game dễ dàng. Code Vạn Cổ Linh Thú hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cấp một số tính năng trong game, mỗi mã code giống như quà nạp trị giá 20k, tuy với những người có điều kiện nạp thẻ không là gì. Nhưng với người chơi cày chay, nông dân thì quả thật rất có giá trị.

Code Play Together mới nhất

Game Vạn cổ linh thú luôn cập nhật và hỗ trợ người chơi theo tháng, có khi ra mắt đều ở mỗi sự kiện và nếu lần nào cũng ăn code thì quả thật nhân vật của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều. Mình sẽ cập nhật thêm ngay khi có thông báo, hãy nhớ theo dõi để nhận thêm nhiều giftcode giá trị nhé. Nếu có vấn đề gì về mã code hoặc bạn biết thêm về code mới, hãy bình luận ở bên dưới để mình cập nhật thêm nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X