Code Ragnarok X Next Generation mới cật nhật

By Vương Vương - Latest update 21/12/2022
Code Ragnarok X Next Generation mới cật nhật
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryCode Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (9 tháng ago)

Có lẽ Giftcode Ragnarok X Next Generation xuất hiện trong những đợt event mang tính chất toàn sever, hoặc qua những đóng góp ý kiến từ người chơi góp phần tăng tính phát triển của game. Tuy nhiên, số lượng Giftcode cho từng người chơi rất ít và phải tự vận động để kiếm về những phần quà riêng cho mình, chứ không thể chờ đợi vào code miễn phí.

Thường thì khi lạc sang sever mới, BQT mới cấp cho lượng code game để trải nghiệm. Nhưng dưới đây sẽ là list code Ragnarok X Next Generation mà ngay khi sever cũ hay mới, người chơi đều có thể dùng được, và nó giúp ích rất nhiều trong việc trải nghiệm đấy!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi nhất hiện nay

Giới thiệu Ragnarok X Next Generation

Ragnarok X Next Generation là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở, bạn sẽ không ngờ rằng với một tựa game mobile mà có thể làm hoành tráng đến như vậy. Đầy đủ cơ chế cần có của một game nhập vai, từ hình ảnh nhân vật đến kỹ năng đều được bộ phận phát triển game trau chuốt kỹ lưỡng. Tuy là game nhập vai phiêu lưu, nhưng Ragnarok X Next Generation lại chơi thuần theo cốt truyện, không hiếm thấy khi nhân vật tương tác với NPC đem lại bầu không khí thoáng đãng.

Giới thiệu Ragnarok X Next Generation

Đồ hoạ có thể nói là siêu nét khi được trang bị mức 3D chiều sâu, một điều mình khen ngợi tựa game này chính là hệ thống nhiệm vụ được phân bổ, giúp cho người chơi đi từ cái bé đến cái lớn, ngày càng trưởng thành hơn và đi đến những mục tiêu lớn hơn. Bạn còn có thể pk bất kì người chơi nào mà bạn muốn, tự do là vô số điều mà bạn thích.

Code từ đâu mà ra?

Người chơi khi trải nghiệm một tựa game nào đó, dù quy mô nhỏ hay lớn, dù có số lượng người chơi ít hay nhiều. Thì bộ phận phát hành luôn cho ra nhiều mã code, chúng dùng để tri ân người chơi, và chỉ cần nhập vào nơi đổi quà, là sẽ nhận được phần thưởng.

Tuỳ vào bộ phận phát hành mà họ sẽ hỗ trợ code cho người chơi theo nhiều cách khác nhau:

Mở sever mới: Đa phần khi mở ra một máy chủ mới, còn gọi là vùng đất mới. Thì ở đây đều là mới mẻ hết, từ người chơi cho đến các bảng xếp hạng và bạn phải bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Do đó, muốn khuyến khích người chơi hơn, BQT thường cung cấp code chung cho cả máy chủ và bất cứ ai cũng có thể nhập được. (Chỉ có tác dụng ở sever mới)

Sự kiện nào đó: Mỗi tuần, mỗi tháng hay giữa năm luôn có những sự kiện thu hút người chơi, và đó cũng là nơi mà BQT tri ân code cho những ngươi chơi còn trung thành với game. Code này có thể dùng cho nhân vật ở bất kì giai đoạn nào, sever nào cũng có thể dùng được khi event đó xuất hiện. Bạn biết rằng 1 năm có rất nhiều event, đó là nơi tận hưởng những phần quà free cực kì hấp dẫn.

Người chơi đóng góp: Một số mã giftcode dành riêng cho những người chơi có tinh thần muốn phát triển game, loại bỏ các thành phần tiêu cực trong trò chơi thông qua việc tố cáo, hay có những tích cực trong việc cải thiện trò chơi. Có thể bằng những nhận xét đóng góp ý kiến, bài đăng đánh giá tâm huyết. BQT thấy được công lao đó, sẽ hậu ta bằng mã giftcode, các phần quà này tuỳ vào mức độ đóng góp mà giá trị của chúng có thể cao hoặc thấp nhé!

Tích cực tương tác Fanpage, diễn đàn và group

Ngoài ra, người chơi có thể kiếm code Ragnarok X Next Generation thông qua việc tương tác với các nền tảng mạng xã hội mà game có mặt. Chẳng hạn như các fanpage Facebook, Ins,…họ có nhiều hoạt động tổ chức để lôi kéo thành viên, nhờ đó tạo ra cộng đồng đông đảo hơn, có sức hút hơn.

Rất nhiều công tác của đội ngũ BQT, là họ dành ra nhiều phần giftcode để tri ân người chơi thường xuyên tương tác với fanpgae, như tri ân thành viên cứng trong tháng chẳng hạn. Hoặc một vài minigame đơn giản thông qua việc like, share và tag bạn bè. Mình cá là nếu may mắn trúng thưởng thì phần quà có giá trị cao lắm đấy, tích cực tham gia thôi!

Tổng hợp code Ragnarok X Next Generation mới cập nhật

  • CODE 1: poring7
  • CODE 2: ROX19235
  • CODE 3: ROXOBT618
  • CODE 4: ROXENDUINS
  • CODE 5: 1H0B3CRWRW7WH

Đây là 5 mã giftcode mới cập nhật gần đây, và nếu bạn thấy có những mã mới hoặc có gì sai sót có thể bình luận vào phần bên dưới để mình cập nhật thêm nhé!

Hướng dẫn cách nhập code Ragnarok X Next Generation

Cho những ai chưa biết có giftcode mà không biết cách nhập ra sao nè!

Bước 1: Trong giao diện trò chơi, bên phải màn hình chọn vào biểu tượng “Mũi tên”. Sau đó ấn “Cài đặt”

cách nhập code Ragnarok X Next Generation

Bước 2: Tại bảng cài đặt, chọn ngay “Nhận túi quà”

nhập code Ragnarok X Next Generation

Bước 3: Chỉ việc nhập code vào rồi Nhận

nhập code game Ragnarok X Next Generation

Chỉ 3 bước đơn giản, vấn đề nhập code đã được giải quyết. Nếu mã code có hiệu lực, thì phần quà sẽ được chuyển về thư, người chơi chỉ cần tới đó để nhận là hoàn tất quá trình.

Code Vua Bóng Đá

Giftcode Ragnarok X Next Generation có rất là nhiều, nhưng hiện tại những mã mới nhất mình đã cập nhật ở bài viết trên, những mã cũ không còn hiệu lực mình cũng chẳng úp lên làm gì. Hy vọng qua việc hướng dẫn nhập code cũng như cung cấp nhiều giftcode mới nhất sẽ giúp người chơi cảm thấy hài lòng. Tuy phần thưởng từ mã code không quá nhiều, những nó cũng giúp tinh thần người chơi trở nên hứng phấn hơn.

5/5 (1 vote)