Code Quyền Vương Chiến mới nhất 2021

By fuji - Latest update 19/12/2022
Code Quyền Vương Chiến mới nhất 2021
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (1 năm ago)

Nếu bạn đã từng xem series phim kinh điển The King of Fighters thì tựa game Quyền Vương Chiến bạn sẽ thấy có nét tương đồng. Bởi vì tựa game ăn theo nguyên bản cốt truyện phim do đó mô phỏng lại nhiều cuộc đấu hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, sẽ không phải theo cơ chế do phim tự đánh mà chính tay bạn điều khiển nhân vật và trải nghiệm. Để tăng tính hấp dẫn hơn, Fujigame đã tổng hợp sẵn hàng loạt code Quyền Vương Chiến mới nhất, giúp người chơi leo top, chi tiết nằm trong bài đọc hôm nay nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng mới nhất 2023

Giới thiệu Quyền Vương Chiến

Quyền Vương Chiến hay còn gọi với cái tên KOF AllStar, là tựa game đối kháng nhập vai cuốn hút với những màn đấu mang tính chất phân bại rõ ràng, phát triển bởi Netmarble và được xem là tựa game ăn khách nhất mọi thời đại. Hội tụ những nhân vật đình đám, đồ hoạ được cải tiến theo chiều sâu và những hiệu ứng kỹ năng được làm một cách ảo diệu. Sẽ làm người chơi lôi cuốn ở những lần tung ra kỹ năng đầu tiên, mỗi nhân vật đều có cơ chế kết hợp kỹ năng, do đó hãy cứ sáng tạo và tập thật nhuần nhuyễn để tạo ra tuyệt kỹ đánh bại đối thủ trong vòng một nốt nhạc.

Lấy theo mô tuýp Quyền Vương Chiến thì có phần khác, vẫn giữ tất cả nhân vật những cơ chế gameplay lại đánh theo lượt. Người chơi chọn lựa cho mình từ 6-8 nhân vật thành một đội hình rồi đi chinh chiến với những đội hình khác, điểm khác biệt là bạn chỉ điều khiển thông qua lượt đánh với lượng kỹ năng có sẵn. Nếu cảm thấy đuối khi đi chiến đấu, người chơi hãy nâng cấp toàn bộ độ hình thông qua tính năng tăng sức mạnh, chọn cho mình một đội hình ưng ý cùng với tư duy chiến thuật vốn có. Bạn sẽ đánh bật hết những kẻ cản trở trên đường lấy sự vinh quang!

Quà đền bù sau bảo trì

Sau mỗi lần Quyền Vương Chiến bảo trì, tuỳ theo thời gian fix lối lâu hay chậm mà bộ phận phát hành game cân nhắc nên đền bù quà sau bảo trì hay không? Trường hợp thời gian bảo trì kéo dài từ 4 tiếng trở lên thì luôn có những phần quà đền bù nhằm giúp người chơi lấy lại tinh thần cũng như thông cảm cho sự cố.

Tất nhiên họ có thể gửi bằng hai hình thức: giftcode hoặc trực tiếp gửi vào thư, nhưng khi hết bảo trì, người chơi chịu khó kiểm tra hòm thư hoặc nếu không lên trang chủ Quyền Vương Chiến xem thông báo mới nhất nhé!

Code từ sự kiện

Bạn có thể kiếm code KOF AllStar VNG từ sự kiện ra mắt mỗi tháng, có thể là mỗi tuần. Sự kiện không hề thiếu trong game và đó là nơi người chơi tung tiền ra đua sức mạnh để lên top, với những người chơi nông dân cày chay thì quả thật không có cửa. Nhưng sẽ hưởng được code toàn sever, nhập và nhận được một ít phần quà, tất nhiên không quá lớn khi mỗi sự kiện nào người chơi cũng chú ý thì gom góp lại cũng là một mớ quà kha khá đấy. Kiếm những code này thông qua các thông báo từ mạng xã hội hoặc trên trang chủ mỗi khi ra sự kiện mới.

Tham gia minigame và tương tác Fanpage

Fanpage trên Facebook của Quyền Vương Chiến luôn thông báo qua các bài đăng, và đó là nơi người chơi tương tác thông qua bình luận, thích và chia sẻ. Hoặc có một vài minigame được tổ chức hằng ngày, người chơi chỉ cần tham gia đủ bước là có một chân nhận được code rồi, nếu trúng giải sẽ có thể nhận code giá trị hơn hoặc hiện vật.

Các buổi offline

Đa phần tựa game nào khi tồn tại được 1 năm trở lên, BQT luôn tổ chức sự kiện offline toàn bộ game thủ. Nơi đây là buổi sự kiện lớn, góp mặt của toàn bộ anh em người chơi ở 3 miền tổ quốc, giao lưu và gặp gỡ để nâng tình gắn kết. Tham gia nhiều trò chơi lớn nhỏ trong buổi offline, bạn có thể nhận được nhiều phần quà, chứ code thì khi bước chân đến là đã được trao rồi, chủ yếu là nhiều hay ít mà thôi.

Tổng hợp code Quyền Vương Chiến – KOF AllStar

Nếu bạn không may mắn cũng như không có thời gian tham gia các sự kiện ở phía trên. Thì vẫn sẽ có code, mình đã tổng hợp code Quyền Vương Chiến mới nhất 2021, cùng nhau đổi quà để leo top nào!

EZAGSGEE
373TTW13N
TYEKBE43
0NFCLJWX
CJ20CS3C
LKNKF31E
KHBERUI3
KC7ZPCUC
14XGR2TB
67V3M88N
3TUHHE2J
LKKWW3F2
DAUSI
67V3M88N

Cách nhập code Quyền Vương Chiến

Cho những bạn nào chưa biết cách nhập code Quyền Vương Chiến, mình sẽ hướng dẫn cụ thể thông qua các bước đơn giản:

Bước 1: Người chơi truy cập http://codevn.kofasvng.com/kofvn/code?hl=vi và đăng nhập tài khoản của bạn

Bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng bất cứ lựa chọn nào nhé, miễn sao trùng với tài khoản bạn đăng nhập trong game

Bước 2: Tiếp đến, người chơi điền thông tin và mã xác nhận. Nhập code rồi nhấn vào Nhận thưởng

Bước 3: Một thông báo hiện lên và sẽ báo Thành công, giờ chỉ cần vào game Nhận quà

Quà sẽ được chuyển thông qua hộp thư trong game, vào đó kiểm tra và lấy!

Thông qua một vài bước đơn giản, bạn đã có thể thêm cho mình một vài phần quà trong game và không hề tốn bất kì chi phí gì. Tuy code chỉ cho nhận một mức phần thưởng khích lệ nhưng nó cũng góp phần tăng hứng thú cho người chơi, có quà thì ai mà chả thích. Nhanh tay nhập hết số code để có được những phần quà, bước đệm đầu tiên để leo top. Chúc các bạn thành công!

5/5 (1 vote)