Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ update 2021

By fuji - Latest update 21/12/2022
Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ update 2021
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)

Xem những bộ phim Anime, chắc bạn cũng muốn một ngày nào đó có thể biến hoá thành nhân vật mình yêu thích và đắm chìm vào thế giới, tung hoành khắp bốn phương. Điều này không còn xa lạ nữa, giờ đây bạn hoàn toàn có thể khi nhập vai vào bất kì ai trong tựa game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha. Game cung cấp một số tính năng hấp dẫn có thể lưu giữ chân người chơi, đặc biệt nếu bạn muốn gắn bó lâu dài thì không thể bỏ qua code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ nhận thưởng. Mình sẽ tổng hợp tất cả code và các bạn đừng lướt qua nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng gameđổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Thông tin về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Đây là tựa game mang cốt truyện IP InuYasha và chẳng có điều gì mà ở bộ phim Anime này có mà trong game không có cả. Gameplay chính của game theo lối đánh theo lượt và người chơi có thể hoàn toàn tự động hoá thông qua tính năng có sẵn, với vô số nhân vật và chúng sẽ được hệ thống chia từ tầng lớp thấp đến tầng lớp cực cao.

Game có rất nhiều tính năng như nâng cấp nhân vật, quay số, chiến đấu ải, pk đấu trường,… rất nhiều khía cạnh cho người chơi trải nghiệm và sẽ làm hài lòng cho những ai đam mê bộ phim Anime này.

game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Cách nhận code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Nhà phát hành không quá keo kiệt và luôn hỗ trợ người chơi bất kì lúc nào, cho nên hệ thống code ra đời để phục vụ cho việc đó, mã code khi nhập thành công sẽ có nhiều phần quà trong game, sẽ có quà ngon hoặc ít quà tuỳ vào mã code mà bạn sở hữu những sau cùng vẫn giúp người chơi phấn khích hơn. Để nhận code Khuyển Dạ Xoa Thần Kỳ thông qua những cách nào.

Diễn đàn, group

Tựa game nào cũng có một diễn đàn để tất cả người chơi thảo luận, đóng góp ý kiến. Hoặc qua các nhóm lớn, nhóm nhỏ trên Facebook mà bạn không thể nào bỏ qua được, bởi nơi đây luôn tụ họp những niềm đam mê bất tận về Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ. Tại sao trong đây lại có code?

Cụ thể trong nhóm có BQT của trò chơi, hoặc một vài tên tuổi máu mặt trong game nên họ có rất nhiều code được Nhà phát hành hỗ trợ. Chủ yếu việc của họ là tổ chức event để anh em trong nhóm tương tác, giao lưu, sẽ luôn có các mã code dành cho những người tham gia hoặc thắng cuộc. Sự kiện thì luôn luôn diễn ra vào các tuần, các kỳ hoặc tháng nên hãy nhanh chân tham gia để có cơ hội nhận nhé.

Fanpage

Fanpage cũng vậy, nơi lắng nghe ý kiến người chơi cũng như thông báo khi có bất kì sự kiện hoặc sự cố nào để người chơi nắm. Với một fanpage lớn thì được số người theo dõi rất lớn, cho nên họ sẽ thường làm ra các sự kiện để ra mắt sever mới chẳng hạn, hoặc thu hút thêm số người theo dõi. Sự kiện, minigame tổ chức thường xuyên và số lượng người thắng cuộc, trúng giải chỉ đếm trên đầu ngón tay.

nhận code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Tuy số lượng người chơi ít ỏi nhưng mã giftcode sẽ chứa phần quà rất giá trị, có thể bằng quà nạp 100k 200k hay 1 triệu đồng. Ngoài ra, có những event phần quà là các hiện vật như xe máy, điện thoại,… cho nên nếu bỏ lỡ sẽ mất rất nhiều cơ hội.

Đánh giá trò chơi

Lâu lâu người chơi sẽ thấy trên màn hình trải nghiệm một yêu cầu “Đánh giá trò chơi”. Người chơi chỉ cần điền một vài đánh giá về trò chơi mà mình cảm nhận, chẳng hạn tốt hoặc quá tốt. Luôn có những mã code đáng giá cho người chơi có đánh giá xuất sắc. Nên tận dụng cơ hội này nhé!

Code đều bù do bảo trì

Tình trạng bảo trì luôn thường xuất hiện trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, và có thể bạn sẽ chờ đợi lâu do quá trình bảo trì. Có thể từ 3 – 5 tiếng, sớm hơn khoảng 2 tiếng, trong thời gian này bạn không thể đăng nhập được game, khiến người chơi khó chịu. Chính vì điều này mà BQT game luôn hỗ trợ người chơi sau khi bảo trì xong, mã code chỉ mang tính chất bù đắp cho nên phần thưởng cũng không quá nhiều. Bạn có thể lên Fanpage hoặc các diễn đàn, group để cập nhật thêm.

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mới nhất

QUADOCQUYEN

VIPCODE10TRIEU

DONGHANHHIEM

QUAGIOIHAN

KHUYENDAXOA

VIPCODE20TRIEU

er784595bh

er826695wm

er887386pk

qb972009fz

xr248736qg

yi745804in

Đây là toàn bộ code dùng chung cho tất cả người chơi trên sever và mỗi tài khoản có thể sử dụng hết. Mình đã cập nhật mới nhất và nếu có thay đổi hay bổ sung thì mình sẽ update lên nhé!

Hướng dẫn nhập mã code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ

Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản vào link:  https://nap.sohagame.vn/khuyendaxoa

Sau khi đăng nhập người chơi vui lòng chọn nhân vật.

cách nhập code

Bước 2: Chọn mục “Giftcode” và nhập mã code vào. Tiếp đến nhấn “Sử dụng”.

cách nhập code

Như vậy là khi mã code hợp lệ, phần thưởng sẽ được chuyển vào “Thư”, người chơi chỉ cần đến và nhận là được!

Code Vạn Cổ Linh Thú

Như vậy mình đã thông tin hết về tất tần tật các mã code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, cũng như hướng dẫn cách nhập mã cho những người mới. Mình sẽ tìm hiểu và cập nhật thêm nếu như có thêm mã code, nếu bạn thấy không đúng hoặc có thêm mã mới, các bạn bình luận bên dưới để mình cập nhật lên nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa!

5/5 (1 vote)