Code Island of Move Roblox 2021

By fuji - Latest update 21/12/2022
Code Island of Move Roblox 2021
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)

Hoá thân vào những hình lego siêu dễ thương, và bạn biết phải làm gì rồi chứ. Trải nghiệm, vui đùa trong thế giới mà bất cứ ai cũng giống y như bạn, vẫn mang hình thể đáng yêu siêu hạng. Chỉ khác ở phần trang phục và những món item mà họ sở hữu, để có được những món đồ này người chơi phải làm một vài nhiệm vụ mà hệ thống game yêu cầu hoặc có thể sưu tầm từ giftcode Island of Move Roblox . Hãy Fuji Game và cùng trải nghiệm thế giới điên rồ, mà bất cứ ai khi thấy cũng phải loé mắt.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Đôi nét về Island of Move Roblox

Tất cả chúng ta, chắc cũng từng xem phim hoạt hình về lego rồi nhỉ? Hoặc nếu chưa xem thì có thấy những thành phố lego bằng đồ chơi được những người đam mê sưu tầm trên toàn thế giới, sức hút của lego vượt xa ra khỏi trí tưởng tượng, có thể cuồng và khi một bộ lego mới ra đời thì họ đều tậu ngay cho mình.

giới thiệu về Island of Move Roblox

Island of Move Roblox sẽ diễn tả lại thành phố ảo, nơi mà các nhân vật lego làm biểu tượng chính của trò chơi và bạn sẽ thấy từng cử chỉ cho đến sinh hoạt đời thường đều không khác gì con người, cái khác chỉ là ở hình dáng lego. Đương nhiên tất cả ai cũng giống nhau, cái khác nằm ở các bộ trang phục cùng các item của họ, nhờ đó mà người chơi có thể phân biệt ra đâu là ai.

Roblox

Điểm khác biệt của tựa game này chính là ở cơ chế trải nghiệm. Hầu như ingame (trong game) người chơi sẽ khó có thể tuỳ chọn cho mình một số tính năng và chỉ có thể điều chỉnh trong trang Roblox.com (đây là trang chủ của Island of Move Roblox). Tất cả các thao tác như thay đổi trang phục, mua sắm đồ đạc, item đều có ở đây hết và chỉ vài thao tác như đi chợ trong Shopee, Tiki, Lazala,…là có thể mua được.

về Island of Move Roblox

Tại sao mình nói đến điều này, một phần vì các mã giftcode sẽ liên quan đến nơi đây!

Nguồn code Island of Move Roblox

Có thể nói cộng đồng Roblox đông đảo từ trong game đến ngoài đời thực, đây là game nước ngoài. Như mình đã nói, sức ảnh hưởng của nó rất lớn và hầu như các nước trên thế giới đều có một group riêng trên mạng xã hội. Cụ thể như: Roblox Việt Nam, Roblox Indonexia, Roblox International,….và mục đích của các nhóm này lập ra chỉ để gom lại một cộng đồng chung, những người đam mê tựa game này. Sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm chơi, cũng như là nơi giao lưu, hỗ trợ, trong đó có chia sẽ code.

Điều mình nói ở đây, người chơi tích cực tham gia các hội nhóm về Roblox, có thể ở trong nước hoặc ngoài nước, không sao. Chỉ cần bạn thạo tiếng, hay dùng google translate cũng được và tham gia vào những hoạt động trong nhóm. Luôn có những phần quà sau mỗi lần tham gia, nếu may mắn thắng cuộc ở những minigame sẽ nhận được  nhiều giftcode có giá trị.

Chia sẻ fanpage

Một điều nữa mình muốn nói với tất cả các bạn, nếu tận dụng tài khoản facebook của mình đúng cách, bạn có thể kiếm được nhiều code từ các bài đăng của Roblox, tất nhiên là trang chính thức. Nếu như bạn ngại dùng tài khoản thật, có thể dùng tài khoản clone cũng được. Họ luôn ra mắt nhiều sự kiện cũng như nhiều thông báo, và bạn sẽ phải chia sẻ để thông báo này xuất hiện rộng rãi hơn. Họ luôn khuyến khích người chơi thông qua sự nồng nhiệt đó bằng giftcode tri ân, nếu chăm share bài viết của họ thì cả tháng bạn ăn ngập tràn code.

Tổng hợp code Island of Move Roblox 2021

CODES
Phần thưởng
DIY
Sử dụng nó để có được Kinetic Staff
GetMoving
Sử dụng để có được Speedy Shades
SettingTheStage
Sử dụng nó để nhận được ba lô Build it
StrikeAPose
Sử dụng nó để lấy Hustle Hat
VictoryLap
Sử dụng nó để nhận được các lon Cardio
WORLDALIVE
Sử dụng nó để nhận Đồng hành Pha lê

Đó là tất cả code Island of Move mới nhất 2021 mà người chơi có thể sử dụng để có được những phần quà ngon lành phía trên. Ai ai cũng có thể sở hữu được, chẳng qua là có ai biết đến nó hay không mà thôi, chắc nhiều lần người chơi cũng ngạc nhiên khi một ngày thức dậy, bỗng vào game thấy ai cũng có những món đồ giống nhau và không hề biết rằng chúng có được nhờ giftcode.

Cách nhập code Island of Move Roblox

Bước 1: Bắt đầu trò chơi trên nền tảng Roblox.

Bước 2: Đi tới menu bật lên bên dưới (Chơi trò chơi) và nhấn vào “ĐỔI MÔ.

Cách nhập code Island of Move Roblox

Bước 3: Kết quả là một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn cần nhập mã của mình vào hộp văn bản. Nhấn vào dấu tích màu xanh lam để đổi mã.

Cách nhập code Island of Move Roblox

Như vậy chỉ 3 bước đơn giản, người chơi đã nhập cho mình nhiều phần quà từ BQT trò chơi. Tuy đây là code nhập chung, nhưng nếu bạn không có, nghĩa là bạn thua thiệt với tất cả người chơi đó! Nếu thích những vật phẩm riêng từ giftcode Code Island of Move thì hãy tương tác nhiều với fanpage là có ngay thôi!

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Tất cả mã code Island of Move Roblox 2021 mình đã cập nhật đầy đủ cho tất cả người chơi đam mê tựa game này. Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm ngay khi có giftcode mới nhất, nếu bạn thấy thích thú với bài viết này hãy luôn ủng hộ theo dõi Fujigame.net nhé! Trường hợp bạn có ý kiến đóng góp, có thể để lại bình luận bên dưới, mình sẽ kiểm tra và phản hồi ngay khi có thể. Chúc các bạn thành công!

5/5 (1 vote)