Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất & Cách nhập đúng

By Vương Vương - Latest update 22/05/2022
Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất & Cách nhập đúng
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryCode Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 22/05/2022 (4 tháng ago)

Sau hơn 2 tháng ra mắt, game Giang Hồ Ngũ Tuyệt đã gặt hái rất nhiều thành công, trong đó lớn nhất chính là lượng người chơi trải nghiệm. Chỉ trong thời gian ngắn như vậy, số lượng người chơi đạt hàng trăm ngàn người và bộ phận phát hành đã quyết định tri ân người chơi bằng hàng loạt code giá trị. Để xem những code đó mang lại phần quà gì trong game, cũng như cách nhập code Giang Hồ Ngũ Tuyệt sao cho đúng, thì bạn không nên bản qua bài viết hôm nay nhé!

Giới thiệu Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Dường như các tác phẩm cổ trang kiếm hiệp luôn mang lại dấu ấn sâu sắc đến người xem, và cũng là niềm cảm hứng lớn lao để các nhà phát triển game lấy ý tưởng để thêu dệt. Trong đó Giang Hồ Ngũ Tuyệt được lấy nguyên bản cốt truyện kiếm hiệp một thời oanh liệt. Cụ thể người chơi điều khiển nhân vật để xưng bá trong thế giới này, game có rất nhiều lựa chọn nhân vật, hãy thể hiện khí phách của bạn thông qua nhân vật mà bạn chọn, bởi ở họ có những kỹ năng mang nét đặc trưng vốn có.

Giới thiệu Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Bạn sẽ hoà mình vào thế giới rộng lớn, nhập vai và cùng chinh chiến, pk thả ga một cách sảng khoái. Tự xây dựng cho mình cơ đồ riêng thông qua chức năng bang nhóm, nâng cấp vũ khí và làm mọi thứ chỉ để xưng bá độc tôn. Game được xây dựng trên nền tảng mobile nên việc trải nghiệm bằng chiếc điện thoại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, sẽ là siêu phẩm mobile nếu như được phát triển theo đúng kế hoạch của Nhà phát hành.

Cách kiếm code Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Đương nhiên sẽ có code game được phát miễn phí, nhưng cũng có những code được lấy từ thành quả xứng đáng của người chơi, chẳng có gì cho không mãi, và cái giá của miễn phí đa phần thường không mấy hấp dẫn. Ngoài trông đợi những code được BQT cung cấp free thì người chơi có thể kiếm một vài code với nhiều phần thưởng giá trị.

Đăng kí sớm: Với những ai yêu mến các tựa game Giang Hồ Ngũ Tuyệt, thì trong lúc open beta, nhà phát hành quảng bá ra mắt trò chơi do đó họ luôn để sẵn số lượng code dành cho người chơi đăng kí sớm. Khi trò chơi chính thức mở cửa, thì những đăng kí sớm đó chỉ được hưởng code, tuy nhiên số lượng có hạn và người chơi phải nhanh chân nhập code đó vài trước khi hết hiệu lực.

Tương tác mạng xã hội: Bất cứ tựa game nào cũng có riêng cho mình những trang truyền thông để thông báo, tiếp cận người chơi, đây là thời đại 4.0 rồi. Giang Hồ Ngũ Tuyệt cũng như vậy, người chơi chỉ cần thích trang, chia sẻ những bài viết ở fanpage của game trên Facebook là có cơ hội được tặng code. Ngoài ra, với những minigame được tổ chức thường xuyên, người chơi khi tham gia đúng thể lệ cũng có cơ hội nhận code, trường hợp may mắn trúng giải thì giá trị code sẽ rất lớn.

Đóng góp xây dựng game: Những người chơi tâm huyết với game, luôn có sự ưu đãi từ nhà phát hành. Bạn đóng góp ý kiến để xây dựng game hoặc tố cáo những hành vi vi phạm từ người chơi khác thì sẽ luôn được tri ân code vì những đóng góp. Tuy đây chỉ là phần thưởng khích lệ nhưng đó cũng là niềm động viên lớn lao trong quá trình trải nghiệm.

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất

Bên dưới sẽ là toàn bộ code Giang Hồ Ngũ Tuyệt dùng chung cho toàn sever, và nếu bạn chưa nhập thì hãy nhanh tay mà nhập hết nhé, phần thưởng cũng cực kì giá trị đấy!

CLASS5
VIP999
THIEULAM
VODANG
THIENNHAN
DUONGGIA
MINHGIAO
FREEVIP
NGUTUYET
GIANGHO1

Mỗi code sẽ được nhập tối đa 1 lần, do đó nếu người chơi đã dùng rồi thì không thể dùng lại lần thứ 2, đổi sang những giftcode khác nhé!

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt tân thủ

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt tân thủ thì bất cứ ai khi trải nghiệm tựa game này đều đã được sử dụng. Dù cho bạn là người chơi hệ nông dân hay người chơi có điều kiện thì code tân thủ vẫn là lựa chọn miễn phí hấp dẫn dành khi mới đầu trải nghiệm. Thường thì BQT sẽ thông báo trên trang chủ của game trên website do đó bất kì ai cũng nhập được, phần thưởng cũng mang tính chất hỗ trợ người chơi ở đầu game.

Đền bù bảo trì

Khi máy chủ đang trong thời gian bảo trì, BQT sẽ ngăn không cho tất cả người chơi trong game trải nghiệm vì đây là quá trình fix lỗi để hoàn thiện hơn. Thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn so với dự kiện, khi hoàn tất BQT sẽ thường đền bù một số quà, có thể là trong game thông qua “Hộp thư” hoặc qua code xuất hiện trên trang chủ, nên mọi người nhớ cập nhật ngay khi hết bảo trì.

Cách nhập đúng code Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Các bạn newbie thường chỉ cắm đầu vào trải nghiệm và không biết những giftcode mang lại nhiều giá trị như thế nào. Họ còn lúng túng không biết nhập code ở đâu, thì nay mình sẽ hướng dẫn cách nhập code đúng cách nhé!

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Giang Hồ Ngũ Tuyệt: http://ghnt.vn/ và đăng nhập tài khoản

cách nhập code Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Bước 2: Điền máy chủ và nhân vật

nhập code

Bước 3: Tiến hành Nhập code và xác nhận

hướng dẫn nhập code

Bước 4: Trang web sẽ báo nhập code Thành công, sau đó người chơi tiến hành vào Hộp thư trong game để nhận thưởng.

Code One Punch Man

Vậy là với các bước đơn giản người chơi có thể nhận thưởng miễn phí từ giftcode Giang Hồ Ngũ Tuyệt, toàn bộ số code ở trên đều hoàn toàn sử dụng được và mình sẽ cập nhật thêm nếu như có thông báo trên trang chủ. Phần thưởng từ code chỉ mang giá trị tinh thần, ngoài ra hỗ trợ phần nào vật phẩm còn thiếu hụt trong game. Nếu người chơi còn thắc mắc bất kì vấn đề gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

0/5 (0 votes)