Code Delivery Simulator 2021, Cách nhập Code Trên Roblox

By fuji - Latest update 21/12/2022
Code Delivery Simulator 2021, Cách nhập Code Trên Roblox
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)

Dường như nền tảng Steam là nơi chứa đựng nhiều tựa game hấp dẫn, nơi đây chứa đựng nhiều tựa game bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại. Roblox cũng tương tự, tuy nhiên điểm khác của Roblox chính là về đồ hoạ cũng như thiết kế từ trò chơi, xu hướng các tựa game của Roblox đơn giản hơn và Delivery Simulator cũng nằm trong số đó.

Người chơi sẽ hoà mình vào thế giới giả lập vô cùng đơn giản, hình ảnh nhân vật được làm kiểu cách như Minecraft. Game cũng có khá nhiều giftcode Delivery Simulator cho người chơi, mình sẽ bật mí những giftcode ngay sau đây! Nhớ xem hết bài viết nhé.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất

Tổng quan về Delivery Simulator

Delivery Simulator là tựa game sinh tồn trong thế giới ảo, nơi mà hình thể nhân vật có phần khác biệt so với mô tuýp bên ngoài. Nếu bạn đã từng chơi Minecraft thì hình thể nhân vật trong Delivery Simulator cũng giống tương tự như vậy, điều này mang lại nét vui nhộn và thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em. Điểm đáng chú ý của tựa game này là mô phỏng được thế giới hiện tại trong game và có rất nhiều ngành nghề cũng như dịch vụ để người chơi sinh tồn.

code Delivery Simulator

Tuy mang thể loại game sinh tồn, nhưng Delivery Simulator lại rất khác biệt so với phần còn lại. Thay vì chiến đấu giữ mạng sống nơi đảo hoang, điều kiện khắc nghiệt thì game lại sinh tồn theo đời sống thường nhật. Tìm kiếm việc làm và hoàn thành việc đó cho tốt, nếu không thì đổi nghề, môi trường trải nghiệm rộng rãi kết nối nhiều người chơi trên thế giới. Nếu bạn không thích sinh tồn trên điều kiện khắc nghiệt, thì đây có lẽ là tựa game đáng để thử một lần, game có tích hợp nhiều giftcode cho người chơi và mình sẽ tổng hợp ở phần dưới.

Phần quà hấp dẫn từ GiftCode Delivery Simulator

Rất nhiều bạn đang thắc mắc các mã GiftCode Delivery Simulator chứa phần quà gì bên trong. Tuỳ vào phần quà mà Nhà phát hành cung cấp thì code game bao gồm nhiều vật phẩm trong trò chơi. Ví dụ như tiền, vàng, nguyên liệu cũng như là trang phục, ngoại hình.

Đa phần mỗi code đều sẽ ra thông tin phần quà bên dưới hoặc có thể ngẫu nhiên để gây bất ngờ cho người chơi. Dựa vào sự kiện ra mắt mà phần quà có thể giá trị hoặc kém giá trị, chẳng hạn như các đợt big update thì luôn có những mã GiftCode mang giá trị lớn và người chơi phải sưu tầm.

Tổng hợp code Delivery Simulator 2021 mới cập nhật

Likes155 – Redeem for 8.5K Cash (NEW)
Goal145 – Redeem for 8.5K Cash
Likes135 – Redeem for 8.5K Cash
LikeGoal125 – Redeem for 7K Cash
100Likes – Redeem for 7K Cash
LikeGoal9 – Redeem for 7K Cash
Delivery Simulator Codes (Expired)
70Likes – Redeem for 7K Cash
55Likes – Redeem for 6K Cash
40klikes – Redeem for lots of Cash
LikeGoal20 – Redeem for 5,000 Cash
LikeGoalTen – Redeem for 5,000 Cash
LikeGoalSix – Redeem for 5,000 Cash
SecretCash – Redeem for 4,000 Cash

Kiếm code từ nhiều nguồn khác nhau

Sau danh sách code Delivery Simulator miễn phí mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được thì còn có nhiều loại code khác, tất nhiên người chơi phải bỏ ra một tí công sức để tham gia thì mới có được, nhưng chưa chắc tham gia là đã có đâu nhé, các bạn tham khảo:

Tham gia sự kiện: Sự kiện trong game thường ra mắt hàng tháng và bạn phải tranh thủ tham gia nếu muốn ring về cho mình giftcode. Đôi khi đó là điều không dễ dàng với những phần quà hấp dẫn, trái lại với những mã giftcode khích lệ thì bất kì ai trong trò chơi đều có thể tận hưởng

Chơi minigame: Minigame sẽ được tổ chức thường xuyên và mỗi đợt sẽ có những phần quà khác nhau, bạn có thể chơi trên Fanpage của Delivery Simulator. Chỉ cần like, comment và share là đủ điều kiện rồi hoặc tag một bạn bè nào đó và là đúng thể lệ, phần thưởng cho người may mắn luôn chỉ có 1-2 người thôi và giá trị của nó sẽ khác biệt hoàn toàn.

Người chơi thường xuyên cập nhật tin tức trò chơi từ trang chủ Roblox và tìm game Delivery Simulator. Mọi thông tin cũng như hoạt động đều cập nhật trên đó, tìm kiếm thông tin luôn là cách tốt để kiếm thêm kinh nghiệm chơi game đấy!

Code Rồng Thần Huyền Thoại Vip

 Tham gia cộng đồng Discord

Hiện nay nền tảng Discord đã bao phủ có thể nói toàn thế giới, nơi giao lưu cũng như lập ra các hội nhóm cùng đam mê. Discord ngoài gắn kết người chơi lại với nhau mà còn có thể giao lưu thực tế thông qua tính năng voice chat, chỉ cần nói thôi là toàn bộ người chơi được thiết lập sẽ nghe thấy rõ. Chính vì vậy mà trong Discord thường tổ chức các trò chơi để trao tặng code cho người may mắn, tuỳ vào nhóm Discord của bạn mà sẽ có thể lệ cũng như phần quà riêng, nhớ chăm chỉ tham gia là được.

Hướng dẫn nhập code Delivery Simulator

Bước 1: Người chơi vào game Delivery Simulator, tại giao diện chính chọn biểu tượng có hình con chim ngay dưới góc phải màn hình.

Hướng dẫn nhập code Delivery Simulator

Bước 2: Giao diện mới hiện lên và người chơi chỉ cần nhập code vào là xong.

cách nhập code

Phần quà sẽ được hiện ngay sau khi thành công!

Khá đơn giản cho việc đổi thường từ giftcode, trong năm 2021 số lượng giftcode Delivery Simulator không hề ít và sẽ cập nhật đều trong thời gian sắp tới. Với mình như vậy là đủ dụng cụ để trải nghiệm trong thời gian này, hãy chờ đợi thời gian tiếp theo để sở hữu những món đồ mới. Với cơ chế trải nghiệm khá đơn giản, giờ đây người chơi muốn thử làm một công việc gì đó có thể chơi Delivery Simulator để biết qua cảm giác đó là như thế nào.

5/5 (1 vote)