Code Bảo Bối Huyền Thoại Vip mới nhất hôm nay

By fuji - Latest update 19/12/2022
Code Bảo Bối Huyền Thoại Vip mới nhất hôm nay
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Code Game
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (1 năm ago)

Ai cũng từng mơ ước thế giới thực tại của mình có thể xuất hiện nhiều con thú kì diệu như trong bộ phim anime Pokemon. Đó cũng chỉ là mơ ước huyền ảo, nhưng sẽ thực tế hơn một chút khi trải nghiệm tựa game Bảo Bối Huyền Thoại, người chơi sẽ ngạc nhiên khi đi đến đâu cũng thấy những chú Pokemon đáng yêu, vui đùa và cùng chiến đấu với sự chỉ đạo của bạn. Trò chơi sẽ tăng tính thú vị hơn khi có sự hỗ trợ phần quà từ giftcode của nhà phát hành, người chơi sẽ phải cười hí hửng khi biết những món quà thú vị đấy!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng nmới nhất 2023

Tìm hiểu thêm về Bảo Bối Huyền Thoại

Bảo Bối Huyền Thoại là tựa game chiến đấu theo lượt và bạn sẽ phải lệ thuộc hoàn toàn vào lượt đấu mà hệ thống cho phép. Nói như vậy là trong trận đấu, người chơi chỉ có thể điều chỉnh kỹ năng để Pokemon tung ra đòn đánh, chỉ số sẽ là thứ quyết định đến trận đấu, ngoài ra một chút tư duy sẽ góp công nhỏ trong việc chiến thắng.

Bảo Bối Huyền Thoại sẽ tập hợp tất cả các Pokemon trong thế giới huyền diệu, bao gồm các vùng rõ rệt sẽ có nhiều Pokemon đặc trưng cho vùng đó. Người chơi chỉ cần gán ghép 6 Pokemon vào một đội rồi đi chiến đấu, vượt qua các ải để tiến tới thử thách cao hơn, từ đó chinh phục nhiều Pokemon hơn, nếu cảm thấy chán khi đi ải thì hãy thử qua chế độ đấu trường, nơi tập hợp những người chơi có máu mặt và bạn sẽ phải nâng cấp đội hình nếu muốn leo lên mức hạng cao.

Tựa game được nhà phát triển trong nước TRAN DUY QUANG sáng lập và đến nay gặt hái được nhiều thành công, tất nhiên là ngoài mong đợi. Ban đầu trải nghiệm có phần hơi đuối, nhờ đó mà bộ phận phát triển đã hỗ trợ code, người chơi sẽ có bước ngoặc lớn trong trải nghiệm cũng như bước đà để thăng tiến sức mạnh.

Hướng dẫn nhập code Bảo Bối Huyền Thoại

Một vài bước sau, sẽ giúp người chơi nhập code thành công, đem lại nhiều phần quà hấp dẫn trong game.

  • Đầu tiên, tại giao diện chính của trò chơi, người chơi nhấn vào ảnh đại diện (Ngay bên góc trái màn hình phía trên)

  • Tiếp đến, người chơi ấn vào biểu tượng Cài đặt trong giao diện mới

  • Kế tiếp, chọn Giftcode để vào giao diện Nhập code

  • Tại đây, người chơi điền code mình đang sở hữu. Sau đó ấn Xác nhận

  • Cuối cùng, thoát khỏi giao diện hiện tại. Ra sảnh chính chọn vào biểu tượng Thư (Góc phải màn hình phía trên), rồi vào kiểm tra nhận quà. Thế là xong!

Danh sách code Bảo Bối Huyền Thoại mới nhất

Toàn bộ code Bảo Bối Huyền Thoại đều cập nhật mới nhất 01/09/2021. Mọi người nhanh tay trước khi code hết hiệu lực sử dụng nhé!

Tình trạng code CODE
Mới GLUCK3008JK
Còn hoạt động BAOBOIHUYENTHOAI
Còn hoạt động BBHT2TRIEU
Còn hoạt động 10KHLVTHIDAU
Còn hoạt động 20KHLVTHIDAU
Còn hoạt động 30KHLVTHIDAU2
Còn hoạt động 40KHLVTHIDAU2
Còn hoạt động 50KHLVTHIDAU

 

Code Bảo Bối Huyền Thoại tân thủ:

SHARETRAILER1K

DENBU29062BB

HT2TRIEU

Code Bảo Bối Huyền Thoại báo danh:

10KHLVTHIDAU

20KHLVTHIDAU

30KHLVTHIDAU

40KHLVTHIDAU

50KHLVTHIDAU

Phần quà sẽ được hỗ trợ ngẫu nhiên, do đó tuỳ vào nhân phẩm người chơi mà có thể nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Ngoài những code chung miễn phí thì người chơi còn kiếm code khác nữa không?

Câu hỏi được nhiều người chơi thắc mắc, với những ai siêng năng và bỏ thời gian ra tìm tòi thì hoàn toàn kiếm được nhiều nguồn code khác để tăng sức mạnh thêm cho nhân vật. Mình sẽ chỉ ra một số nguồn code mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được.

Thường xuyên cập nhật tin tức từ Fanpage game, chắc chắn bạn sẽ biết được nhiều thông báo từ BQT trò chơi. Từ đó cơ hội nhận code Bảo Bối Huyền Thoại mở ra, bằng việc người chơi tham gia các minigame do BQT tổ chức, ngoài ra đánh giá và đóng góp ý kiến, BQT xem xét sẽ tri ân người chơi trong thời gian sớm nhất.

Tham gia đóng góp ý kiến thông qua bản khảo sát người chơi, sau mỗi lần đóng góp ý kiến người chơi sẽ nhận được GiftCode thông qua gmail mà mình đã điền. Cứ sau thời gian kết thúc thì bạn chỉ việc vào gmail và nhận thôi!

Một vài lưu ý khi nhập code

Quá trình đổi thưởng từ code tuy rất đơn giản, nhưng luôn có những sự cố bất tiện và hãy xem coi bạn đã từng vấp phải trong quá trình này chưa nhé.

Code hết hiệu lực: Không có tác dụng nữa cho nên không còn giá trị, có nhập bao nhiêu lần cũng không mang lại điều gì

Đừng nên spam code: Nếu đã sử dụng thành công, code coi như hết hiệu lực, người chơi cứ liên tục spam sẽ gây ra một số lỗi, có thể bị cấm tài khoản vĩnh viễn.

Nhập code thành công những không có quà: Điều này người chơi hãy thoát ra và đăng nhập lại game, nếu vẫn như thế liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ để kiểm tra kịp thời và fix lỗi.

Giftcode Bảo Bối Huyền Thoại mới nhất chúng mình sẽ cập nhật liên tục ngay khi ra mắt, với những bạn nào chưa từng biết qua những code này. Nhanh chóng đổi quà trước khi hết thời hạn sử dụng, mọi sự thắc mắc cần giải đáp, người chơi để ngay ở phần bình luận phía dưới, rất mong sự ủng hộ từ các bạn trong các bài viết tiếp theo. Chúc bạn thành công!

5/5 (1 vote)