Clash of Crowds Mod Full Tiền Apk

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
Clash of Crowds Mod Full Tiền Apk
NameClash of Crowds
Version1.0.7
Mod FeaturesFull tiền
Size143.49 MB
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherServices Technomaniapps Inc.
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)

Full tiền

Mở khoá nhân vật

Món ăn tinh thần casual cần sự dẫn dắt của người chơi hệ rãnh rỗi. Clash of Crowds mod phù hợp những ai thích sự gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo đủ yếu tố kịch tính. Phát triển bởi hãng game Services Technomaniapps, trò chơi nổi bật trong cách nhân bản nhân vật. Tìm đến Google Play, biểu tượng chú cừu ngây ngô để cài đặt về máy.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi

Giới thiệu Clash of Crowds

Đánh giá 3,8/5 rating từ Google Play, một con số không quá cao đối với Clash of Crowds. 60 giây trailer ngắn ngủi cũng không phản chiếu được sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại. Nhưng trên thực tế với khi bạn trải nghiệm, hai thứ này hầu như không tương đồng.

Ấp ôm kỷ niệm trên nông trại, trò chơi đưa ra thú vui rong ruổi bằng cách vờn nhau. Và để trò chơi trở nên kịch tính hơn, cơ chế nhân bản sẽ là tâm điểm chính mà trò chơi nói tới.

Mọi sự hấp dẫn giờ chính thức tái diễn nơi nông trại. Hiện tại game không những có mặt trên Google Play mà còn phổ biến trên App Store nữa. Đừng nhìn đánh giá để lựa chọn game, mà hãy xem xét thêm phần gameplay sắp tới. Biết đâu bạn đi ngược so với mọi người thì sao?

Bối cảnh nông trại nhưng liệu có phải?

Nhiều hồi ghé xem trailer thôi mà cũng xem không đầy đủ nữa. Clash of Crowds rõ rành rạch ở thể loại game casual, nhưng mấy ông lại bảo game nông trại.

Bối cảnh nông trại

Cũng đúng bởi nguyên bức tranh đồng quê hiển thị lớn lao như vậy, làm sao có thể nhầm lẫn được. Cơ mà, mục đích của nhà phát triển là như vậy đó. Họ muốn có một nơi yên tĩnh, một nơi gửi gắm tâm hồn khi xưa và cũng là sự khác biệt so với các thể game cùng loại.

Bối cảnh chỉ là một phần yếu tố bên ngoài, tuy nhiên nội dung bên trong mới thật sự xác thực. Không như những gì bạn thấy, cốt lõi của trò chơi vẫn là chuyến rong ruổi ngược xui. Lắng nghe điều đó qua phần gameplay sau nhé!

Khai thác lối chơi độc đáo

Độc đáo hay không phải đợi kỹ năng điêu luyện của bạn! Clash of Crowds đưa ra hình thức game rượt đuổi, cụ thể bạn sẽ chọn nhân vật nào đó yêu thích. Rồi di chuyển xung quanh bản đồ để thu thập đồng minh.

lối chơi

Nhân vật bao gồm các con vật nơi đồng ruộng thôi. Ngựa, gà, heo, vịt hay cừu gì đó miễn sao bạn vừa mắt là được. Tất cả nhân vật đều công bằng từ các chỉ số, không con vật nào nhỉn hơn cả. Và họ sẽ giành lấy vị trí top1 dựa trên việc nhân bản đồng loại.

Không gian bản đồ khá rộng lớn, nơi đây bố trí nhiều con vật như bạn vậy. Cả đám sẽ cùng tìm ra người chiến thắng, khi số nhân vật của ai đó nhiều nhất.

Mỗi một lần chạm với nhân vật khác, chúng sẽ hoá một bản sao như chúng ta. Từ đó quân đội của bạn sẽ đồng hơn, cứ như thế tiếp xúc 3 người sẽ +3. Tất nhiên, số quân của bạn phải đông hơn mới chèo kéo được số ít hơn. Đừng ngớ ngẩn khi lấy ít chọi nhiều nha.

Vinh quang chỉ một phe thôi, đừng để đánh mất cơ hội đó nếu như đã biết được một số thông tin trên.

Đừng để thời gian trôi vô ích

Luật chơi khá khắt khe khi đưa mức thời gian cố định. Trong một trận đấu, tất cả mọi người sẽ bắt đầu với mức thời gian nào đó. Hết thời gian cũng là lúc quyết định phe nào đông hơn, họ dĩ nhiên dành được thắng lợi.

Đừng mãi cứ chạy trốn, hãy tự tấn công dồn dập. Chạm trán từ đám nhỏ cho tới khi vững mạnh hơn, nếu cứ rù rù núp chạy. Bạn mãi không có được chiến thắng, khi thời gian in ỏi vào những tích tắc cuối.

Dàn nhân vật gần gũi

Nhân vật giúp phân biệt đâu là kẻ thù đâu là đồng minh. Vì thế, trong trận đấu mà cứ trùng nhau thì lại khá khó chịu. Clash of Crowds sở hữu hơn 10 loài vật đáng yêu khác nhau. Chúng đều là những con vật gần gũi với con người, thiết kế đáng yêu cũng là phần lớn giúp trò chơi dễ hoà hợp hơn.

các nhân vật gần gũi

Đối với một số nhân vật có vẻ ngoài đẹp mắt, bạn phải mở khoá từ hệ thống. Số khác vẫn mở khoá nhưng lại tốn chi phí, nghĩa là bạn phải cày cật lực mới mua được. Nếu bạn có điều kiện, đừng ngần ngại mà tậu ngay về đội.

Đồ hoạ 3D

Đồ hoạ 3D vui nhộn chính là điểm nhấn lớn mà Clash of Crowds có được. Đánh giá 9 điểm ở gameplay thì chắc phần đồ hoạ phải ngót nghét 10 tròn.

Hình ảnh rọi bóng từ ngôi nhà, bóng người di chuyển dưới ánh nắng. Chưa kể chuyển động khá mượt mà, công nhận chưa bao giờ thấy đồng quê nào sống động đến vậy.

Nội dung cập nhật Mod

  • Mod Full tiền
  • Mở khoá nhân vật

Nguồn tiền vô hạn và bạn có thể mua tất cả tại cửa hàng. Điểm hạn chế ở một số vật phẩm quý, bạn không thể mua được và phải trả phí!

Tải trò chơi Clash of Crowds Mod Apk trên Android

Chuyến hành trình tuổi thơ, thơ từ cả trò chơi đuổi bắt thơ với bối cảnh đồng quê chân chất. Clash of Crowds Mod chỉ là trò chơi gợi nhớ tuổi thơ trước đây từng gắn bó. Và chuyến hành trình này không có sự phá cách từ lối chơi. Sẽ cực kỳ khó để tiếp cận, nhưng qua sự tinh ý từ Services Technomaniapps. Hẳn đã mang đến thể loại game casual thú vị, gây nghiện người chơi từ lần thử nghiệm đầu tiên.

DOWNLOAD (143.49 MB)
5/5 (1 vote)