Cho acc Roblox miễn phí, tài khoản Roblox vip 2021

By fuji - Latest update 18/12/2022
Cho acc Roblox miễn phí, tài khoản Roblox vip 2021
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Share Acc
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (1 năm ago)

Nhập vai ở thế giới ảo, bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, xây dựng, sinh tồn,… tất cả những thứ tuyệt vời Roblox đều có. Vì tại đây người chơi thỏa sức xây dựng “đế chế” của riêng mình bằng bộ óc sáng tạo không ngừng, Ngoài ra bạn cũng có thể tự sản xuất game và kiếm thu nhập tay trái cho mình. Nghe ảo diệu quá đúng không nào? Chỉ cần sở hữu cho mình acc Roblox là có thể thực hiện hóa các ý tưởng trong đầu bạn ngay lúc này. Bạn có thể tự tạo account hoặc theo dõi Fuji Game share acc Roblox bên dưới để tiết kiệm thời gian đồng thời còn có thể sở hữu nhiều vật phẩm vip nhé.

acc Roblox

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2023

Roblox – Thế giới trong bộ óc bạn

Bạn có thế là ai mà bất kì bạn muốn trở thành, là phiên bản chân thật nhất với những ý tưởng sáng tạo, thú vị đôi khi là điên rồ nhất mà bạn không thể nghĩ hay làm trong thế giới thực. Thì tại đây, bạn có thể tạo ra bất kì những gì bạn muốn, xây dựng “nhà” của chính bạn, sản xuất game, mua sắm, nhập vai và tham gia kết bạn với những người có cùng lý tưởng sống từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra Roblox cò giúp trau dồi thêm khả năng tiếng Anh của bạn thông qua việc chat, giao tiếp với những những người bạn mới của mình.

Thế giới như thu gọn trong bộ óc của bạn, cả một vũ trụ ảo chờ bạn phám phá và chinh phục. Hôm nay mình có mặt ở đây để share tài khoản Roblox cho mọi người, chần chờ gì nữa mà không kéo ngay xuống bên dưới để login và tham gia Roblox thôi nào!

Tài khoản Roblox

Cho nick Roblox

Những acc bên dưới đều là những acc Roblox vip được trang bị một số vật phẩm, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng hoặc quy đổi ra Robux để mua phụ kiện, quần áo, avatar animations,.. từ shop avatar nhé.

Account: epsmeortese, password: 03948548462
Account: Efsoemir, password: tesso9382
Account: edmircan2456, password: uygunsen084
Account: vaytienonline111, pasword: chodoiainua
Account: bodrumask90, password: antalia2019
Account: muatheron, password: nhatkymacaring

Share acc Nhaccuatui vip

Điều gì đang chờ đợi bạn khi sở hữu tài khoản Roblox?

Sản xuất game, tạo ra thế giới riêng bằng phần mềm Roblox studio (ngôn ngữ lập trình Lua):
Người dùng có thể tự làm game, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ thu phí điện tử thông qua người dùng khác chơi game (game pass), developer products để nhận Robux. Sử dụng bộ áo đầy sáng tạo của mình và kiếm tiền bằng việc đăng kí Devex để rút Robux.

Tham gia Event nhận phụ kiện hiếm: 
Những vật phẩm hiếm chỉ duy nhất có tại Envent từng đợt mà không nơi nào khác có hay không thể mua bằng Robux được. Đặc biệt từ hôm nay đến hết 20/5 Roblox đang tổ chức Event Nhà vô địch toàn vũ trụ. Nhanh tay tham gia để có cơ hồi nhận được nhiều vật phẩm vip và trở thành anh hùng tối cao vũ trụ nha.

cho nick Roblox

Chơi vô số trò chơi siêu đỉnh thuộc nhiều thể loại khác nhau:

  • Nhập vai trực tuyến cùng Adopt me!, đóng vai cha mẹ để nhận con nuôi hoặc cũng có thể nhận nuôi nhiều thú nuôi khác nhau. Trò chơi có hơn 700.000 người đang chơi và cũng là game phổ biến nhất trên Roblox hiện tại.
  • Murder mystery 2: game nhập vai sống còn và lối chơi trí tuệ. Được đánh giá khá cao về thiết kế và cấp độ chơi.
  • Piggy: game kinh dị, lấy bối cảnh mạt thế đang diễn ra, dành cho những người chơi có “trái tim khỏe “.
  • Và vô số trò chơi khác như Arsenal – game bắn súng, Work at a pizza place – game động đội, giáo dục làm việc nhóm, Welcome to bloxburg – game giáo dục, xây dựng,…

Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay login các acc Roblox phía trên, lưu ý những acc phía trên chỉ có giá trị sử dụng đến hết năm 2021. Tạm biệt và hân hạnh được gặp mọi người trong những bài viết tiếp theo.

1/5 (1 vote)