Cấu hình Just Cause 3 + Link Tải Game

Nếu ai từng chơi các tựa game trong thành phố chắc không xa lạ vói Just Cause. Just Cause 3 là tựa game hành động tiếp nối các phiên bản trước với nhiều pha hành động hấp dẫn, kịch tính thích hợp giải trí trên máy tính. Nếu bạn đang quan tâm game này cùng fujigame.net  tìm hiểu cấu hình Just Cause 3 trước khi trải nghiệm nhé.

Giới thiệu về Just Cause 3

Just Cause 3 do Avalanche Studios Group phát triển và ra mắt chính thức vào tháng 12 năm 2015. Chơi trên các nền tảng: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows.

cấu hình just cause 3

Người chơi có thể tự do khám phá, ngao du thành phố, đi choi trên biển hoặc lên núi, không giới hạn. Chúng ta còn tham gia vào các nhiệm vụ vui nhộn thú vị và không kém phần nguy hiểm.

Nhiệm vụ game

Just Cause 3 người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ tham gia vói lực lượng tại Medici nhằm chống lại sụ thống trị của tướng Di Ravello. Người hùng Rico Rodriguez tranng bị các loại vũ khí vô cùng hiện đại và dây móc + dù lượn có thể di chuyển bất cứ đâu, mọi địa hình một cách dễ nhất.

Rico chỉ cần dụng cụ đơn giản có thể bay nhanh trong không trung, bắn tơ di chuyển qua lại các thành phố hay bay trên không trung, thách thức mọi giới hạn vật lý ngoài đời thực.

Mặc dù cốt truyện tương tự như các bản trước nhưng lối chơi nâng cấp siêu khủng giúp game nâng lên một tầm cao mới thích hợp dành cho những cô cậu thích phiêu lưu, phá hủy mọi thứ.

Đồ họa siêu đỉnh

Just Cause 3 giúp người choi trải nghiệm về đất nước Mediterranean với đồ họa tuyệt đẹp. Nơi chỉ có đồi núi và những bờ biển dài, vói game người choi như lạc vào thiên đường.

Đôi khi người chơi sẽ gặp mô hình hơi thô, nhưng không đáng kể so với phần đồ họa được đánh giá cao.

Hành động hấp dẫn

Khi tham gia vào các nhiệm vụ game người chơi sẽ giải phóng các khu vực của tên độc tài Sebastiano Di Ravello. Với bàn tay rico chúng ta sẽ có dịp phá hủy rất nhiều công trình nhu bến tàu, thị trấn, các căn cứ quân sự…

cấu hình just cause 3

Các hiệu ứng cháy nổ giúp game tăng thêm sụ chân thật và kích tính. Người chơi sẽ phá hủy các công trình và các vụ nổ giúp rung chuyển toàn khu vực, các hiệu ứng này giúp mang lại sự thú vị cho người chơi.

Âm thanh cũng được đánh giá khá, với các âm thanh như tiếng súng, tiếng cháy nổ,…

Cấu hình Just Cause 3 tối thiểu

Cấu hình tối thiểu là cấu hình bắt buộc của máy với các thông số như sau:

 • Hệ điều hành: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit)
 • Bộ vi xử lý CPU: chíp Intel Core i5-2500K, 3.3 GHz hoặc AMD Phenom II X6 1075T 3 GHz
 • RAM tối thiểu 6GB
 • VGA: Nvidia GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
 • Ổ cứng 45 GB
 • DirectX: version 11

Cấu hình Just Cause 3 đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i7-3770 3.4 GHz hoặc AMD FX-9370 4.4 GHz.
 • Đồ họa VGA: Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R9 280X
 • VGA: tối thiểu 3GB
 • Bộ nhớ: tối thiểu 8 GB Ram
 • Ổ cứng: 45 GB còn trống giúp lưu game.
 • DirectX: version 11

Giá bán + tải game

Just Cause 3 tung ra vào ngày 01/12/2015 trên các máy PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows. Mức giá của game này vào khoảng 53.99 USD mua trên steam.

Để tải game Just Cause chúng ta xem hướng dẫn tại link: https://store.steampowered.com/agecheck/app/225540/

Vừa rồi là vài thông tin cơ bản về game Just Cause và cấu hình Just Cause 3 dành cho các bạn quan tâm. Just Cause là tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn không thể bỏ qua phần 3 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved.
X