CapCut Pro Không logo, Việt hóa APK

By fuji - Latest update 24/09/2022
CapCut Pro Không logo, Việt hóa APK
Name CapCut Pro
Version 5.2.0
Mod Features Việt hoá, Không logo
Size 62M
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher ByteDance
Genre
Update 24/09/2022 (2 năm ago)
  • Việt hoá
  • Không logo

Thời chưa tiếp cận nhiều đến công nghệ, hầu hết ai cũng thán phục trước kỹ năng của một editor. Họ biến tấu một chiếc video “nhợt nhạt” trở nên mặn mà có thu hút. Ấy vậy mà trong khoảng thời gian đổ lại đây, nhiều ứng dụng trên di động hỗ trợ việc chỉnh sửa video. Chúng cho phép bạn linh hoạt với những công cụ có sẵn mà đôi khi không cần nhiều kỹ năng. CapCut pro, đây chính là ứng dụng mình muốn nói đến!

Giới thiệu CapCut

CapCut thuộc ứng dụng của ByteDance, một công ty chủ sở hữu TikTok. Ứng dụng được cho nổi bật và phổ biến ở thời điểm hiện tại. TikTok chẳng khác gì một mạng xã hội, tuy nhiên chúng khác biệt với các mạng xã hội khác. Là ở kiểu đăng tải các video và tiếp nhận nhờ lượt xem của người khác.

Giới thiệu CapCut

Đã là người chơi hệ TikTok, bạn không thể nào thiếu vắng CapCut. Bởi ở một mạng xã hội video thế này, người xem thường để ý đến các video có nội dung cuốn hút, chất lượng. Dĩ nhiên ở một video tầm thường, không mấy gì mà họ bỏ thời gian ra xem.

Vì thế mà CapCut hỗ trợ rất nhiều trong việc chỉnh sửa video, giúp bạn sáng tạo video theo nhiều khuynh hướng khác nhau. Có thể nói, CapCut đứng đầu ứng dụng chỉnh sửa video trên di động hiện nay. Và bạn thấy đó, cứ 10 video xuất hiện trên TikTok. Đâu đó, có đến 8 cái được chỉnh sửa tại ứng dụng này rồi!

Cắt ghép video theo ý muốn

Tất nhiên đôi khi quay video sẽ có những lúc thừa thải. Bạn đang rất khó chịu khi không biết xử lý chúng ra sao, hoặc có thể bạn đang muốn lồng ghép nhiều video với nhau?

cắt ghép video

Điều nhọc nhằn này, khi vào tay CapCut, chuyện dễ như trở bàn tay. Chỉ cần người dùng úp tất cả các video mà mình muốn lồng ghép. Tại đây, bạn chỉ cần kéo thanh chỉnh tách phần thừa kia hoặc áp vào nhau để nối. Không quá 2 phút đâu, thế là đã xong một chiếc video bạn muốn.

Tất nhiên CapCut không yếu cầu số lượng cần được lồng ghép. Mà chỉ giới hạn ở thời lượng video tối đa 15 phút, như vậy rất khó để bạn có được một chiếc video dài. Tất nhiên, một video TikTok chỉ kéo dài 3 phút. Nên một TikToker không cần lo lắng điều này.

Hiệu ứng chuyện cảnh thú vị

CapCut nổi tiếng với việc tinh chỉnh hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời. Với sự chuyên nghiệp và bỏ qua cái gọi “không hề giả trân”. Dường như các hiệu ứng chuyển cảnh chẳng khác gì như phim ảnh, nếu như bạn khéo léo.

Đương nhiên, một video gây bất ngờ hoặc một yếu tố nào đó gây sự chú ý. Không thể nào thiếu yếu tố này, nhưng để có được một hiệu ứng chuyển cảnh “hợp cảnh”. Đó là điều mà người dùng boăn khoăn, bởi theo tác trên CapCut dễ lắm.

Nhưng ở số lượng hiệu ứng đa dạng trên ứng dụng. Đắn đo là điều không thể tránh khỏi, nên bạn phải tốn nhiều thời gian ở công đoạn này. Thường thì người dùng hay thử nghiệm, cũng giống như việc bạn vào shop thời trang thôi. Nhìn bên ngoài thấy hợp thì mang vào thử, khi có kết quả thì chiêm nghiệm lại lần nữa. Rồi hoàn thành trong sự hài lòng thôi!

Sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh trong CapCut cũng rất mượt mà. Nhanh chóng và chất lượng hình ảnh cũng không bị bóp méo quá nhiều!

Chỉnh sửa chuyên nghiệp cùng CapCut

Hai tính năng trên quá đơn giản, ngoài CapCut thì các ứng dụng khác cũng sẽ có. Nhưng một video không chỉ kết thúc ở hai phân đoạn trên đâu. Để cho video của bạn chuyên nghiệp hơn, bộ công cụ ở phía dưới cho phép bạn sáng tạo.

Chỉnh sửa chuyên nghiệp

Đâu phải lúc nào quay video cũng một phát ăn ngay. Có khi quay hàng trăm lần, không những không cải thiện được mà càng lúc càng không ưng ý. Đừng mất thời gian ở công đoạn quay, ở dưới phần công cụ sẽ có thứ để bạn tinh chỉnh. Và bạn biết những video phi thực tế đều xuất hiện nhờ vào phần công cụ này đấy, từ “vịt hoá thiên nga”.

Và nếu bạn nhuần nhuyễn hết các công cụ, bạn được xem là một editor chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, giỏi một việc gì đó sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận. CapCut hỗ trợ đặc lực ở một video sáng tạo, ở cơ chế thử nghiệm hay xem trước. Có thể quay về trước đó, mọi thứ đều trơn tru nếu như bạn có thiết bị di động đủ tốt.

À, nếu bạn quay video mà lỡ quên phát nhạc. Thì đừng lo, CapCut có công cụ lồng tiếng nhạc. Các bài có sẵn hoặc thu âm lồng ghép vào đều được. Một người sành sỏi họ sẽ biết cách khai thác hết điểm mạnh của CapCut, tuy nhiên bạn phải tốn nhiêu thời gian để tìm hiểu.

Chi tiết phiên bản Mod

  • Việt hoá
  • Mod Không logo

CapCut hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, nhưng phiên bản Mod sẽ cập nhật yếu điểm này cho bạn. Ngoài ra, phiên bản còn che đi phần logo. Nhờ đó, đỡ gây cản trở và làm tự nhiên video hơn.

Tải CapCut Pro Mod Apk cho di động

CapCut Pro xoá logo khá tiện ở những chiếc video khó tính. Mặc dù logo chỉ để quảng bá ứng dụng, thế nhưng người dùng khá khó chịu về nó. Nhưng, vấn đề này đã được khắc phục ở CapCut Pro!

Giờ thì bạn biết tại sao các TikToker lại có chiếc video hay như thế rồi đấy. Toàn bộ đều nhờ CapCut, tiện ích và là cánh tay đắc lực cho người dùng. Mặc dù thế, ở một số công cụ khác ứng dụng sẽ lấy phí. Nhưng mình nghĩ một chiếc video, các tác vụ thông thường hầu như có thể đảm nhận tốt.

DOWNLOAD (62M)
2.9/5 (7 votes)