Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1, log nhiều acc trên 1 máy

By fuji - Latest update 18/12/2022
Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1, log nhiều acc trên 1 máy
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
Category Võ Lâm
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (1 năm ago)

Đối với các tín đồ đam mê Võ Lâm 1, việc bỏ ra một số tiền lớn để nạp game là chuyện hết sức bình thường. Nhưng đối với số anh em không có điều kiện, cách duy nhất để theo chân chính nhờ vào những acc clone để có thể cày hỗ trợ cho nhau hoặc đơn giản muốn chơi nhiều tài khoản. Và chỉ với 1 chiếc PC, chúng ta có thể treo nhiều acc được không? Câu hỏi này sẽ Fujigame.net giải đáp trong bài viết này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng nhiều người chơi mới nhất 2023

Chơi nhiều acc khác nhau là như thế nào?

Mọi người cứ nghĩ, với 1 chiếc PC chúng ta chỉ có có thể chơi duy nhất 1 acc (tài khoản). Nhưng bạn nhầm rồi, tuỳ vào game và cấu hình máy của bạn mà có thể có nhiều cách treo nhiều acc cùng 1 lúc.

Có thể log bao nhiêu acc trên 1 máy?

Cấu hình máy tính sẽ quyết định đến việc này, thông thường tối đa từ 10-15 acc. Trường hợp game Võ Lâm 1, game không yêu cầu cấu hình mạnh, do vậy một số cách sau sẽ giúp bạn thả ga log nhiều acc trên cùng 1 máy.

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1

Sử dụng Sandboxie

Sandboxie cho phép máy tính tạo ra môi trường biệt lập, nơi mà hệ thống chạy độc lập với nhau. Thích hợp để người chơi treo cùng lúc nhiều acc game với nhau. Phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng máy, trước khi cài đặt, người chơi cần chú ý:

  • Xem phiên bản phù hợp với máy
  • Với WinXP và Win7 tương thích với tất cả thiết bị
  • Trường hợp Win8 trở lên bắt buộc dùng phiên bản 4.08 64bit

Tải về và giải nén, sau đó nhấn vào icon để chạy Sandboxie. Tiếp đến Sandbox – Creat new sandbox rồi đặt tên. Tích vào mục Run As (Không quên chạy quyền admin).

log nhiều acc võ lâm 1

Nếu số lượng acc log vào nhiều, người chơi chỉ cần bấm tạo Creat new sandbox rồi đặt tên cho nó là xong. Làm theo trình tự là hoàn thành, khá đơn giản. Trong lúc treo acc, người chơi không nên tắt để tránh bị lỗi trong quá trình treo.

Giả lập Droid4X

Giả lập là phương thức được sử dụng phổ biến hiện nay, tiện ích khi trải nghiệm game mà còn có thể log được rất nhiều acc. Droid4X cho phép người chơi truy cập tài khoản không giới hạn, với tốc độ ổn định cùng với tác vụ mượt mà, hầu như không có bất kì bất tiện nào trong quá trình sử dụng.

cách Giả lập Droid4X

Droid4X còn chỉnh được hiệu suất trong game, do vậy những game có cấu hình nặng sẽ không là vấn đề. Áp dụng log acc Võ Lâm 1 cũng khá đơn giản, người chơi chỉ việc tải về rồi làm theo hướng dẫn, cài đặt theo mặc định rồi nhấn Next cho đến khi thấy Finish là hoàn thành.

Sử dụng đơn giản, bật icon Droid4X rồi đăng nhập tài khoản game, ở một giả lập người chơi sẽ treo được 1 acc game, tất nhiên không giới hạn số lượng.

Giả lập Nox Player

Cũng tương tự Droid4X, giả lập Nox Player cho phép chiếc PC của bạn trở nên đa dạng. Bằng cách tối ưu khi bật liên tục nhiều ứng dụng mà không gây khó khăn. Khả năng điều chỉnh đồ hoạ, giảm thiểu hiệu suất game, ứng dụng log acc game võ lâm 1 được nhiều game thủ yêu thích.

cách log acc game võ lâm 1

Cài đặt và làm theo hướng dẫn có sẵn. Nhấn Next cho đến khi hoàn tất là xong, khi treo chỉ cần bật lên là xong.

Thuê Autogame

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy còn đến từ việc thuê auto bên ngoài. Hiện nay các dòng game nhập vai, cày cuốc, treo máy luôn có hệ thống auto tự động. Auto Võ Lâm 1 cũng có, auto có thể log acc tự động cho người chơi, ở mỗi mức giá thuê người chơi sẽ có số lượng acc log khác nhau. Chi phí cho một tháng thuê không quá cao (50.000 đồng). Chỉ cần tải về, nạp phí và thực hiện theo hướng dẫn, cách này đơn giản mà còn giúp người chơi tiện tay rất nhiều, ngay cả khi không có thời gian cho những công việc bận rộn những vẫn muốn online game.

tool log acc võ lâm 1

Máy ảo Wmware

Với máy ảo Wmware, người chơi game Võ Lâm 1 có thể log bao nhiêu acc tuỳ thích, phần mềm này tạo ra các không gian ảo, mà mỗi không gian có sự độc lập. Do vậy, là phần mềm treo máy hữu dụng của các tín đồ mê game cày cuốc.

Hướng dẫn cài đặt tool

  • Bước 1: Tìm máy ảo Wmware bản winXP hoặc win7 tương ứng sau đó tải về
  • Bước 2: Giải nén
  • Bước 3: Tuỳ vào máy mà bạn có thể cài đặt thêm drive máy ảo
  • Bước 4: Chạy phần mềm

Mỗi lần chạy người chơi sẽ log được 1 acc, chạy càng nhiều tương ứng với số lượng acc càng lớn.

Tạo acc phụ

Tạo acc phụ là giải pháp can thiệp trực tiếp mà người chơi không cần cài đặt phần mềm nào. Truy cập vào Control Panel sau đó:

Tắt UAC (win7 trở lên) sau đó khởi động lại PC

Tạo thêm tài khoản (User) với quyền standard. Chọn Start => Control Panel => User Accounts => Creat a new account

Chạy nhiều acc thì chọn Start => Switch User. Cứ làm tương tự tuỳ vào số lượng acc Võ Lâm 1.

cách log nhiều acc Võ Lâm 1 này chỉ phù hợp với máy có cấu hình ổn, nếu chiếc PC tầm trung hoặc quá yếu, sẽ gây hiện tượng đứng máy.

Những phái săn boss tốt nhất trong Võ Lâm 1

Vấn đề treo nhiều acc Võ Lâm 1 sẽ không còn khó khăn nữa khi người chơi tham khảo những cách trên. Giờ đây việc log nhiều acc trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp người chơi hỗ trợ nhau trong việc cày cuốc, sớm trở thành thế lực hùng bá trong thế giới Võ Lâm.

4.7/5 (3 votes)