Tổng hợp các game IO hay giải trí “Giết thời gian”

By Vương Vương - Latest update 18/12/2022
Tổng hợp các game IO hay giải trí “Giết thời gian”
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryTop Game
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 18/12/2022 (3 tháng ago)

Nếu bạn là người thích kiểu game có thể giao lưu cùng với bạn bè quốc tế, và chỉ cần một ít thời gian là có thể leo lên được thứ hạng cao trong game, ngoài ra những tựa game này không quá rườm rà cho người chơi mới, giúp bạn giải trí trong thời gian ngắn. Hôm nay Top Game liệt kêu một số game io hay để anh em “giết thời gian” hiệu quả.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2023

Slither.io

Nếu bạn đã từng chơi con game huyền thoại rắn săn mồi (Snake Xenzia Retro 1997) trên chiếc điện thoại nokia thời xưa thì Slither.io cũng tương tự như vậy. Đầu tiên bạn sẽ là một chú rắn nhỏ bé trong thế giới rắn trên con đường trở thành một con rắn khổng lồ, muốn như thế bạn phải cố gắng thu thập các thức ăn (những đốm sáng xung quanh) hoặc kill kẻ địch để thu thập lượng thức ăn, tuỳ vào kẻ địch to hay nhỏ mà lượng thức ăn rơi ra nhiều hay ít.

game io hay

Game này đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn và chớp thời cơ hay mới có thể sinh tồn lâu dài trên mảnh đất khắc nghiệt này. Game sẽ cho bạn giao lưu với những người chơi trên khắp thế giới, với hình thức chơi đơn giản cùng với việc đăng nhập chơi game không quá khó khăn. Slither.io được rất đông đảo các anh em trên thế giới trải nghiệm.

EvoWars.io

EvoWars.io là tựa game chiến đấu chặt chém đầy kịch tính, hầu hết tất cả người chơi đều là các anh em bốn phương. Đăng nhập bạn chỉ cần đặt tên rồi vào chiến, khá đơn giản. EvoWars.io có đa dạng cấp bậc chiến sĩ, việc của bạn là đấu đá để tiến hoá lên từng hình dạng đấu sĩ, càng tiến hoá, đấu sĩ chúng ta càng to lớn và kích thước cũng khí cũng vậy. Bạn sẽ dễ dàng hạ gục những đối thủ có level thấp hơn khi có trong mình kích thước vĩ đại.

các game io

Wings.io

Với mấy ông thích lái máy bay thì đây chắc hẳn là tựa game mà mấy ông phấn khích lắm. Wings.io sẽ cho phép hoá thân vào một chiếc máy bay và bạn là chàng phi công điều khiển chiếc máy bay đó, việc cần làm là bạn phải di chuyển theo hướng, đương nhiên là việc di chuyển đi cùng với hướng bắn.

các game io mobile

Để sinh tồn lâu trong Wings.io bạn phải thật nhanh nhẹn né tránh đường đạn từ đối phương. Kết liễu nhiều tên địch vũ khí của bạn sẽ nâng cấp và khi lên top, bạn sẽ có chiếc vương miệng trên đầu. Đây cũng là lúc mà nhiều người khác biết đến bạn và bạn sẽ là miếng mồi ngon mà bọn chúng săn đuổi.

Diep.io

Diep.io là tựa game io hay và thuộc thể loại bắn súng trên xe tăng. Diep.io có hệ thống cấp bậc đa dạng (45 level) cùng với lượng xe tăng phong phú cho bạn thoải sức trải nghiệm, tuy nhiên để trải nghiệm những chiếc xe tăng tiên tiến và hiện đại thì bạn phải đấu đá với kẻ địch để kiếm exp nâng cấp.

một số các game io

Việc này không hề dễ dàng vì xung quanh bạn là khoảng không gian rất rộng lớn và tất kẻ đều là kẻ thù cho nên bạn phải đề phòng rất cao nếu không muốn bị bọn chúng hạ gục. Thông thường khi chơi game này tôi có một tips cho các ông đó chính là nếu mà chưa lên được level 15 thì mấy ông đừng choảng nhau với ai cả, cứ đi thu thập exp trên đường đi rồi đến level thích hợp (xe tăng đã đủ mạnh) rồi hẵn chiến nhé.

Agar.io

Hồi trước chắc mấy ông cũng ra net cỏ, cũng đã từng chơi game “cá lớn ăn cá bé” rồi chứ. Agar.io là tựa game io offline cũng dựa trên cơ chế đó nhưng khác là thay cá thành hình tròn. Cụ thể game sẽ là nơi mà các hình tròn với các kích thước khác nhau đấu đá với nhau.

game Agar.io

Hình tròn nào to hơn sẽ nuốt hình tròn có kích thước nhỏ hơn, kích thước hình tròn càng nhỏ bạn sẽ càng có tốc độ chạy nhanh hơn khi nhấn SPACE. Muốn hạ gục đối thủ lớn hơn thì bạn sẽ phụ thuộc vào con virut đừng gần chúng (virut đứng ngẫu nhiên), chỉ cần bạn bạn dùng W bắn trúng con virut gần kẻ địch thì kẻ địch sẽ bị dãn nở ra trở nên các hình tròn nhỏ. Bạn nhanh nhẹ chọn tay hạ gục là được.

Hide.io

Hide.io là tựa game trốn tìm online, bắt đầu bạn sẽ kết nối với người chơi trên thế giới. Game sẽ lựa chọn ra ngẫu nhiên và gán ghép thành 2 đội. Nếu được chọn làm người trốn bạn sẽ chọn hoá thân vào một đồ vật được game gợi ý trên màn hình, chọn rồi tìm chỗ nấp. Nhóm còn lại sẽ đi tìm, tuy nhiên người đi tìm sẽ có hạn chế nhất định khi chỉ có thể xét tối đa vài lần.

các game io vui

Game có lối đồ hoạ đáng yêu phù hợp cho cả người lớn và trẻ em, muốn chiến thắng tựa game này đòi hỏi bạn phải là một người có tư duy nhạy bén cũng như khả năng phán đoán cực đỉnh đó.

Starve.io

Cũng tương tự như thể loại game io, Starve.io có lối đồ hoạ đơn giản chủ yếu tạo ra sự nhẹ nhàng cho máy. Người chơi Starve.io sẽ được kết nối xuyên lục địa, gameplay có lối chơi phức tạp đúng nghĩa sinh tồn là bạn phải cùng lúc cân bằng ba yếu tố trên người đó chính là độ no, máu và nhiệt độ cơ thể. Nếu 1 trong ba yếu tố trên trở về số 0 tức là Game Over đó.

gamee Starve.io

Việc của bạn nếu muốn sinh tồn lâu ở thế giới Starve.io thì hạn chế tiếp xúc với các sinh vật, chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Luôn luôn đi tùm nguồn thức ăn, các vật liệu chế tạo vũ khí, rồi cố gắng cộng tác với các anh em khác tạo thành quần thể sống lành mạnh. Thời gian sinh tồn càng lâu, chứng tỏ bạn là một người chơi có exp lão làng đấy.

15 game xây dựng thành phố 

Hy vọng các game io hay được mình giới thiệu ở trên sẽ giúp các bạn có thêm đa dạng vốn game, giải quyết bài toán “giết thời gian” trong thời gian không quá dài. Chúc các bạn có trải nghiệm vui vẻ với những tựa game thú vị trên.

5/5 (1 vote)