Blocky Cars Mod Vô Hạn Tiền, One Hit

By fuji - Latest update 21/12/2022
Blocky Cars Mod Vô Hạn Tiền, One Hit
Name Blocky Cars
Version 8.0
Mod Features Vô hạn tiền, One Hit
Size 34.78 MB
Requires Tuỳ vào thiết bị
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher Shooting games for everyone
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)
  • Vô hạn tiền
  • One Hit

Chủ đề về một trận đấu robot siêu hạng, hiện đang bùng nổ khắp xu hướng. Bạn khó tránh khỏi các bộ phim có chủ đề như vậy, trong lĩnh vực game di động cũng không ngoại lệ. Khai thác đề tài robot chiến đấu, tự tay chế tạo xe bọc thép cho riêng mình. Shooting game for everyone đã đưa ra Blocky Cars mod, tựa game hành động dựa trên cơ chế robot biến hình. Tạo ra cuộc chiến bùng nổ giữa những người chơi trực tuyến, thú vị hơn bạn có thể trải nghiệm miễn phí trên Android!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín

Giới thiệu Blocky Cars

Blocky Cars mang đến một sân chơi robot tự chế trên nền tảng di động. Bạn sẽ trực tiếp phát minh robot bằng những công cụ có sẵn. Tất cả được chắp vá bởi vô số linh kiện, mục đích để bạn có được một chú robot ưng ý. Các robot sau khi có được, không phải chỉ để ngắm hoặc để sưu tầm. Mà lại phục vụ cho cuộc chiến lựa chọn người xuất sắc nhất.

Giới thiệu Blocky Cars

Nếu như Shooting game for everyone không xây dựng một cơ chế chơi như hôm nay. Bạn sẽ không hề thấy sự xuất hiện của Blocky Cars. Dễ hiểu, chất game hành động pha trộn với kiểu chế tạo robot. Không lẫn vào đâu được, mà còn thu hút với cách đánh tự do.

Một người mê robot và mong muốn chế tạo theo sở thích cá nhân. Có thể xem Blocky Cars ngoài một tựa game giải trí, mà hấp dẫn hơn kích thích sự sáng tạo. Đạt hơn 430.000 lượt tải trên Google Play, con số không quá nổi bật. Nhưng về lối chơi, bạn sẽ thích mắt ngay khi xem qua trailer!

Chắp nối những mảnh ghép

Sẽ là sự thiếu sót trầm trọng, nếu như Blocky Cars đưa ra mô hình robot có sẵn. Điều đó tạo ra sự thiệt thòi lớn, đối với người chơi khi bạn không thể thoải sức sáng tạo. Trò chơi ban đầu sáng lên ở tính năng thiết kế robot, đặc trưng riêng biệt này không thể hoà trộn. Cũng chẳng thể mất đi tính năng quá đổi thu hút này.

trò chơi ghép nối

Khi bắt đầu hành trình trở thành người chiến đấu dũng mãnh nhất. Bạn sẽ bước qua khâu tạo lập robot, tại đây bạn không khác gì một chú công nhân đang miệt mài ở kho xưởng. Giá như có phép màu, mình muốn “hô biến” một phát là xong ngay luôn.

Dĩ nhiên, điều đó không thể xảy ra. Người chơi trải qua quá trình cơ bản, từ bước định hình một khung sắc mơ ước trong đầu. Cho tới khâu hoàn thành ra một sản phẩm nhất định. Sẽ có một khối vật liệu để bạn lắp ghép, chẳng khác như trò chơi xếp hình thuở bé đâu. Bạn cứ chắp nối từ từ từng công đoạn.

Thường thì chỉ sau 10 phút, bạn đã có trong tay một robot hoàn chỉnh. Chẳng có gì khó cả, nếu như bạn đã có ý tưởng từ trước. Một số vật liệu miễn phí, nhưng một số thì không. Minh chứng rằng, thứ nào ngon không bao giờ miễn phí. Nên nếu bạn có điều kiện nạp, vô tư chọn một số vật liệu tốt nhé!

Một cuộc chiến nảy lửa

Đang cảm thấy phấn chấn và tìm một tựa game nào đó có tiết tấu nhanh. Blocky Cars sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó. Khâu thiết kế robot không lâu, nhưng khuyên rằng bạn nên có ý tưởng từ trước. Một khi đã xong xuôi, lao vào cuộc chiến để biết mùi vị của trò chơi như nào.

cuộc chiến trong game

Chỉ có khoảng dưới 5 phút trong một trận đấu. Bản đồ thì bao la và chúng đều rộng lớn theo từng bối cảnh. Blocky Cars yêu cầu người chơi trải nghiệm toàn bộ thao tác. Bao gồm di chuyển bằng núm xoay ảo, tấn công hoặc phòng thủ. Khi hết thời gian, đội nào có số hạ gục nhỉn hơn sẽ chiến thắng.

Phần thao tác nhìn vậy, trông không có gì quá rườm rà. Một bản đồ chia đều ra mỗi bên số người chơi bằng nhau, chủ yếu chiến đấu theo đồng đội là chính. Toàn bộ tóm tắt lối chơi cũng chẳng khác mấy game hành động FPS, có điều sự sáng tạo robot biến chất trò chơi. Trở thành một khu chiến đấu tạp nham với nhiều kiểu mô hình sắt vụn khác nhau.

Đồ hoạ theo phong cách Minecraft

Tượng đài Minecraft quen thuộc quá rồi! Người chơi hệ Minecraft cũng chẳng thắc mắc về đồ hoạ bất hủ của trò chơi đâu ha. Đi theo cấu trúc đồ hoạ pixel, Blocky Cars Mod full tiền mang dấu ấn khối vuông đình đám. Mọi thứ đều pha trộn bởi các khối vuông khác nhau.

Đồ hoạ theo phong cách Minecraft

Chất lượng đồ hoạ 3D chất lượng thấp, nhưng vẫn đem lại cảm giác chiến đấu thực tế. Sự giản đơn về đồ hoạ, cũng phần nào giảm thiểu cấu hình thiết bị khi trải nghiệm. Yêu cầu 1GB RAM và bộ nhớ trống 300MB, Fujigame nghĩ đây không phải mức cao cho một tựa game di động.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

Trong bản chỉnh sửa của Fuji Game bạn sẽ trải nghiệm tính năng như:

Vô hạn tiền: Cung cấp sẵn lượng tiền cho người chơi sử dụng, dù vô hạn nhưng bạn chỉ có thể dùng ở một mức nhất định

One Hit: Tính năng cho phép hạ gục người chơi chỉ trong một phát tấn công.

Tải game Blocky Cars Mod Apk cho Android

Thiết kế ý tưởng robot dành riêng cho mình. Điều khiển trong trận đấu nguy cấp, phân định thắng bại với người chơi trực tuyến. Blocky Cars Mod, sân chơi kịch tính tới từ những tay chơi robot thượng hạng. Các tính năng nâng cấp còn hỗ trợ người chơi cải tiến sức mạnh robot.

Phần tự xây dựng trước đó không vô hạn, bạn có thể chế tạo bao nhiêu robot với bao nhiêu kết cấu tùy ý. Đương nhiên, tiền là thứ quan trọng để giúp bạn làm mọi việc.

DOWNLOAD (34.78 MB)
3.7/5 (44 votes)