Bed Wars Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Chìa Khóa

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Bed Wars Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Chìa Khóa
NameBed Wars
Version1.3.1.4
Mod FeaturesVô hạn tiền, Kim cương, Chìa khoá
Size135MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherBlockman GO Studio
Genre
Update 24/09/2022 (1 tuần ago)
  • Vô hạn tiền
  • Kim cương
  • Chìa khoá

Đem lại cảm giác “hí hửng”, lan toả nhiều cảm xúc cho người chơi. Hẳn các tựa game giải trí nào cũng như vậy, bỏ qua thể loại game tẻ nhạt như chiến lược hay giải đố đi. Thứ thể loại game trong Bed Wars mod sẽ giúp bạn miệt mài trải nghiệm như thế nào. Thôi không nhiều lời nữa, theo mình để khám nhiều điều hay ho của game nhé!

Giới thiệu Bed Wars

Bed Wars là một trò chơi hành động vui nhộn, được phát hành bởi Blockman GO Studio. Đây cũng là trò chơi con trong hệ thống Blockman GO. Với Bed Wars, trò chơi sẽ mang đến cuộc chiến nảy lửa đến từ các chiến binh giường ngủ.

Điểm lạ rằng, thay vì trở thành chiến binh anh dũng. Thì lại theo đuổi tên gọi mỏng manh “giường ngủ”, sự độc đáo này đã lan truyền cảm hứng cho nhiều game thủ. Và nó trở thành trò chơi không thể thay thế, tách biệt hoàn toàn với các dòng game còn lại.

Sau lối chơi dị biệt kia, bạn còn chứng mắt nhìn các chi tiết được tạo hình bởi khối hộp vuông. Như thể, đó là phần màu sắc không thể thiếu ở Blockman GO. Vậy nên, chúng ta có hàng triệu lượt tải và chúng đến từ sự khác biệt này!

Thông tin game

Tên trò chơiBed Wars
Thể loạiHành động
Nhà phát hànhBlockman GO Studio
Tương thíchDi động
Độ tuổi16 tuổi trở lên
Cập nhật gần nhất9 ngày trước
Yêu cầu Android4.4 trở lên
Phí thanh toánKhông

Hoá thân thành anh hùng khác thường

Chiến binh Rồng thiêng, dũng sĩ bất diệt hay anh hùng thiện xạ,… nhiều cái tên “vẽ vời” hay mà game làm nổi bật người chơi. Thế nhưng, Blockman GO Studio lại chọn cái tên khá hài hước. Khi hoá thân bạn thành một chiến binh “giường ngủ”.

Giới thiệu Bed Wars

Tất nhiên, cuộc chiến lần này mang tới bắt buộc họ phải canh giữ chiếc giường của mình. Thay vì số kho báu hay các vật tư hiếm, thì lại chọn chiếc giường để bảo vệ. Không hề có câu chuyện nào đề cập tới sự vô lý này, chỉ muốn bạn làm điều đó.

Cuộc chiến sẽ chia phe ra thành 4 đội. Số người chơi có tổng cộng là 16, họ được phân tán theo sự sắp xếp ngẫu nhiên. Mấu chốt cuộc chiến là chiếc giường ngủ, và cả 4 đội sẽ lui về các căn cứ riêng của mình.

Bất kể đội nào bị phá huỷ chiếc giường, xem như bị loại. Chỉ có duy nhất 1 đội chiến thắng, khi giữ lại được chiếc giường nguyên vẹn.

Đánh nhau túi bụi

Trong một bản đồ rộng lớn và có 4 đội tranh giành chiến thắng. Bạn cũng hiểu độ quyết liệt như thế nào, khi mà cả đám không biết mục tiêu chính là gì. Có thể cả 3 áp phe 1 đội nào đó hoặc tất tần tật, mọi thứ đều có thể xảy ra.

cách đánh nhau

Thế nên, mội trận chiến giải trí đỉnh cao từ sự năng nổ của cả 16 người chơi. Thiết nghĩ, ở kiểu chơi đội nhóm bạn không thể nào đơn độc chiến đấu. Hà khắc phải nghe theo chỉ đạo và chiến thuật của đội, hầu hết chiến thắng đều thuộc về đội chơi có kỷ luật. Điều đó đã được minh chứng sau nhiều trận đấu mà mình thử nghiệm!

Cơ chế lối chơi cũng khá hài hước, bạn có thể bị tiêu diệt nhưng sẽ được hồi sinh. Thời gian hồi sinh sẽ lâu hơn nếu bạn chết quá nhiều, không giới hạn khi chiếc giường vẫn còn đó.

Ngược lại, chiếc giường bị phá huỷ thì dù bạn có đảm bảo nguyên vẹn mạng sống cũng sẽ thua cuộc.

Đồng hành cùng dàn vũ khí chất lừ

16 chiếc giường không dễ dàng bị phá huỷ, và để hỗ trợ việc tiêu huỷ chúng. Bed Wars mang lại một kho vũ quý “chất lừ” từ tầm gần cho đến tầm xa. Đủ mọi thể loại cho bạn sử dụng, tuỳ vào trường hợp thôi để bạn phát huy tác dụng của chúng.

cách chơi

Trong trận đấu, để sở hữu được vũ khí. Cả nhóm sẽ phải đi khai thác tài nguyên, bản đồ mặc dù rộng nhưng tài nguyên khá ít. Đủ cho 16 người ấy, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có được. Trước sự vây hãm từ các đội khác, tất nhiên sẽ có một nơi giàu tài nguyên nhưng độ cạnh tranh rất cao.

Tài nguyên bao gồm các đá quý và bạn có thể đổi chúng để có vũ khí. Một kẻ không có vũ khí sẽ thiệt thòi rất nhiều, thế nên nếu thấy đội nào có đầy đủ vũ khí. Xem như trận đấu đã có kết quả!

Đồ hoạ vuông vóc

Đập vào mắt người chơi ngay từ ban đầu, là chiếc đầu hộp hài hước từ dàn nhân vật. Tiếp đến, cảnh tượng trong trận đấu cũng lồng ghép bởi nhiều khối vuông nhỏ xíu. Ở dạng đồ hoạ pixel này, chúng không đem lại sự căng thẳng. Thay vào đó lại gợi lên tính vui nhộn, đương nhiên phù hợp với tính giải trí tức thời!

đồ họa đẹp

Tải game Bed Wars Mod Apk về máy

Đăng nhập vào nền tảng Blockman GO, chỉ tìm mỗi Bed Wars Mod. Phiên bản nâng cấp từ hệ thống, cập nhật nhiều tính năng mới như:

  • Mod Vô hạn tiền
  • Kim cương
  • Chìa khoá

Đó cũng chỉ là số nội dung nổi bật, việc còn lại đang chờ bạn tìm hiểu. Bed Wars Mod Chìa khoá sẵn sàng đáp ưng khỏi thiếu hụt “chìa khoá” trong phần ingame. Có như thế, cuộc chiến giờ mới nhẹ nhàng hơn khi bạn chẳng cần phải lao lực nữa.

Bên cạnh dạng game giải trí như trên, FujiGame còn có nhiều tựa game khác thú vị không kém. Nhưng có điều bạn phải tinh mắt lựa chọn, chứ số lượng đa dạng kia. Khó lòng để bạn quyết định lắm đấy!

DOWNLOAD (135MB)
3.9/5 (8 votes)