Battlelands Royale Mod Full Tiền, Kim Cương APK

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Battlelands Royale Mod Full Tiền, Kim Cương APK
NameBattlelands Royale
Version2.9.6
Mod FeaturesFull tiền, Kim cương
Size98.49 MB
RequiresAndroid 4.4 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherFutureplay
Genre
Update 24/09/2022 (1 năm ago)
  • Full tiền
  • Kim cương

Một khi đã có sự thành công nhất định, hàng ngàn game sẽ ăn theo. Nhìn tấm gương của PUBG và cả toàn bộ lối chơi battle royale. Đó là thứ mà các hãng game phải học hỏi nếu muốn phát triển dòng game tương lai. Theo đó, Futureplay đã phát hành Battlelands Royale mod. Tương tự với kiểu chơi quen thuộc của thể loại battle royale, nhưng mọi yếu tố dễ dàng thấy được đây là một “tiểu Fornite”!

Giới thiệu Battlelands Royale

Ngay khi cập bến thị trường game di động, Battlelands Royale được hiểu là game không phụ thuộc vào tuổi tác. Cái mác 16 hay 18+ đôi khi mang lại rào cản lớn đến công đồng game thủ. Điều này đã nán một lượng người chơi lớn, tất nhiên số độ tuổi ở phân nhánh này luôn chiếm số đông.

Giới thiệu Battlelands Royale

Người chơi sẽ thực hiện một cuộc chiến không cân sức. Dĩ nhiên, nhìn nhận theo cách chơi battle royale thì cả khối người sẽ rơi vào một bản đồ rộng lớn. Tuy nhiên, trò chơi lại có phần chiều chuộng người chơi hơn khi chỉ có tối đa 32 người trong cùng một map đấu.

Do đó thời gian sẽ được rút gọn xuống thấp. Thay vì loằng ngoằn một trận đấu diễn ra quá 30 phút nếu bạn cầm cự tốt, thì giờ bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút. Ở một tựa game vừa kết hợp lối chơi như PUBG vừa ít tốn thời gian như các game nhàn rỗi. Chẳng khác gì một món hời khi bạn cũng chẳng cần tốn chi phí đề trải nghiệm!

Điểm rơi hoàn hảo

Battlelands Royale thừa để bạn nhận biết kiểu chơi của game như thế nào? Tham gia một ván đấu, người chơi sẽ tự tay chọn điểm rơi mà nơi mình định tiếp đáp. Tất nhiên, sẽ có một chiếc máy bay chở 32 người chơi và để họ quyết định rơi ở chỗ nào.

lối chơi

Điểm rơi hoàn hảo, dường như không có con số cụ thể. Chỉ là việc bạn chọn nơi nào đó để bay xuống, một nơi hoàn hảo dĩ nhiên sẽ có nhiều vũ khí để bạn mang vác. Ngoài ra một số phụ kiện hỗ trợ khác nữa, chung quy lại điểm rơi đầu tiên quyết định 70% trận đấu đấy.

Lưu ý rằng một nơi nhiều tài nguyên sẽ đầy rẫy sự cạnh tranh. Quy luật tự nhiên và nếu nơi bạn chọn ở những khu vực thế này. Cẩn trọng là thứ bạn nên có, trước sự chèn ép từ mọi phía.

Cẩn thận trước bản đồ rộng lớn

Với Battlelands Royale, trò chơi không phải hối thúc bạn bắn súng tiêu diệt kẻ thù. Trong một khu bản đồ nhỏ và quanh đi quẩn lại toàn các chi tiết đơn giản. Tại đây, khu vực vô cùng lớn và nó có nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập bạn.

các map trong game

Cảm giác bị knock-out bởi 1 viên đạn của súng bắn tỉa sẽ cho bạn biết cảm giác đó. Hoặc không bị chao đảo bởi dòng đạn mà dù có nhìn tít con mắt vẫn không thấy nơi nào phát ra. Bản đồ rộng lớn là thế, số người chơi cạnh tranh quyết liệt. Điều đó làm bạn thật sự sợ hãi, thế cho nên cứ cẩn trọng và đó là hành trang để bạn hoàn nhập với nhịp độ trận đấu.

Bên cạnh đó, bản đồ lớn cũng giúp bạn khám phá thêm nhiều điều hay ho. Vẫn là môi trường chiến đấu căng thẳng, nhưng cái mình thích vẫn ở nơi phóng khoáng. Trái ngược với sự chật hẹp, khi không gian không mang đến sự tự do nào cả.

Loot đồ! Tiêu diệt kẻ địch

Battlelands Royale so với phần cần lại của lối chơi này có phần khác biệt đôi chút. Thay vì tự động nhặt vũ khí ở dưới chân theo cơ chế thủ công. Bạn chỉ cần lại gần đó, đợi khoảng chừng vài giây để hoàn thành thao tác. Đối với loại hình hồi máu, thì bạn sẽ dùng thẳng trực tiếp.

tiêu diệt mục tiêu

Các trang bị khi loot sẽ thay thế cho món đồ hiện tại. Đương nhiên, balo của bạn có hạn và sức chứa cũng như thế. Nên đừng quá tham lam với nhiều món đồ làm gì, hãy dành ra vài giây để biết chúng ta cần gì. Sau đó cho vào balo và sử dụng, đôi khi nhiều thứ mà không tận dụng thì chỉ có chật chội thêm mà thôi.

Hành trang trong một map đấu cũng tuỳ thuộc vào sự bố trí. Đa dòng súng để bạn lựa chọn, từ tầm xa cho tới tầm gần. Quả lựu hay cả các món đồ cận chiến, thả ga để bạn thi triển lối chơi cho riêng mình. Nhưng mà để xem, độ may mắn của bạn tới đâu nữa. Chứ cứ lao vào những nơi nghèo kiết xác thì chỉ có mức out game cho nhanh!

Đồ hoạ và cấu hình yêu cầu

Nếu như PUBG vừa có lối chơi hấp dẫn, vừa mang về khung cảnh đồ hoạ tuyệt đẹp. Thì Battlelands Royale Mod vô hạn tiền có phần kho ráp hơn khi chỉ có đồ hoạ 2D chất lượng thấp. Đây cũng là sự yếu thế mà trò chơi hứng chịu, dĩ nhiên đồ hoạ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình trải nghiệm.

So với mức cấu hình cao được yêu cầu từ nhà Tencent. Fututeplay lại chỉ đưa ra cho người chơi mức cấu hình nhỏ bé, nên đa số thiết bị nào cũng có thể đáp ứng được.

RAM1GB
Bộ nhớ trống200MB

Phiên bản Mod Apk

Chi tiết phiên bản

  • Full tiền
  • Kim cương

Tải game Battlelands Royale Mod Apk cho Android

“Tiểu Fornite” như cái cách mà Battlelands Royale Mod hoạt động. Liệu có làm bạn hân hoan, khi cấu hình game yêu cầu rất thấp. Nếu như rất thích Fornite và túi tiền của bạn chỉ là đủ để có một chiếc di động tạm ổn. Mình khuyên rằng lựa chọn trò chơi này là điều sáng suốt. Ngoài ra, một vài tính năng sâu bên trong sẽ giúp bạn thêm đam mê trò chơi này. Fuji Game khuyên bạn nên có feedback về game để mọi người cùng đánh giá nhé.

DOWNLOAD (98.49 MB)
5/5 (1 vote)