Bắn Ruồi Mod Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương và Máy Bay

By fuji - Latest update 21/12/2022
Bắn Ruồi Mod Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương và Máy Bay
Name Bắn Ruồi
Version 1.564
Mod Features Vô hạn tiền, Full kim cương
Size 133MB
Requires Android 4.4 trở lên
Category Game Mod
Get It On Google Play
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre
Update 21/12/2022 (1 năm ago)

Vô hạn tiền

Full kim cương

Nâng cấp Space Shooter: Galaxy Attack Mod, người chơi được hưởng full tài nguyên, mở khoá máy bay. Game Bắn Ruồi mod trên di động yêu thích nhất, tải về miễn phí trên Google Play!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng nhiều người chơi nhất hiện nay

Hành trình đi đến không gian bất đắc dĩ

Trải nghiệm trên Trái Đất đôi khi bạn còn chưa khám phá hết. Muôn vàng thắng cảnh đẹp, vô số thứ hay ho để bạn du ngoạn. Thực tế rằng, khó để một ai đó tham quan hết cả Trái Đất xinh tươi này. Lý do tại sao mà con người hay đề cập ở vũ trụ. Một điều gì đó mới mẻ, một không gian ta chưa từng do thám?

giới thiệu Space Shooter: Galaxy Attack

Sẽ là một bí mật được chôn dấu suốt quảng đời còn lại. Vũ trụ không phải là nơi muốn đến là đến, và trở ra ngay khi muốn. Các bộ phim điện ảnh đề cập đến vũ trụ không thiếu để bạn hình dung điều đó. Nhưng giờ, hành trình đi vào vũ trụ sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp gỡ Space Shooter: Galaxy Attack, hay còn gọi Bắn Ruồi.

Phiên bản game đưa bạn đến không gian vũ trụ đầy tối tăm. Xin nhắc lại, đây không phải cuộc du ngoạn để khám phá và bạn sẽ phải cật lực chống chọi với nguy hiểm. Onesoft đã mang đến một chiều không gian vũ trụ hoàn toàn lạ, tất nhiên nơi đây cũng có sự sinh tồn.

Không phải con người, thứ bạn phải đối mặt mang tên các sinh vật kỳ dị. Chúng tới từ không gian vũ trụ bao la và khó xác địch nơi chính xác. Liên tục phá hoại và tấn công các phi thuyền chính là thú vui, hình thù kỳ lạ. Trông giống với loài ruồi mà chúng ta từng thấy.

Tiếp theo đó, hành trình giải cứu Trái Đất chính thức bắt đầu! Một trong số những người can đảm như bạn, sẽ phải giải quyết triệt để. Nhằm ngăn chặn âm mưu xâm lược thế giới của bọn chúng.

Cuộc chiến tranh tàn khốc

Câu chuyện mà Onesoft phác hoạ nên, cũng chính là thảm kịch mà người chơi phải đối mặt. Với Bắn Ruồi, bạn sẽ giao trọng trách tiêu diệt hết sào huyệt của chúng. Phá huỷ cơ đồ xâm chiếm Trái Đất mà bọn chúng lên kế hoạch bấy lâu.

Cuộc chiến tranh tàn khốc

Kiểu chơi mà Onesoft xây dựng tương tự như Chiến Cơ Huyền Thoại. Tựa game đã kết thúc cách đây ít năm, để lại sự vương vấn cho nhiều game thủ. Giống nhau như vậy, bạn sẽ lái phi thuyền xả đạn toàn bộ kẻ địch đằng trước. Theo cơ chế di chuyển màn hình, bạn dư sức tránh né sự tấn công của chúng.

Cứ mỗi đợt tấn công thành công, bạn sẽ vượt qua. Bắn Ruồi đa dạng nhiều thử thách, nên bạn nghĩ 1 – 2 level đầu đơn giản. Thì cứ vô tư, hồi sau sẽ cho bạn thấy thế nào là sự nhọc nhằn. Từ cơ chế đứng im tấn công của kẻ địch, level càng cao. Bọn chúng thông minh hơn khi biết di chuyển né tránh, lúc đó có mà khốc thiết trước sự tinh xảo đó.

Phi thuyền không thiếu

Cuộc chiến tới tấp làm bạn lao lực, điều này không thể tránh khỏi trước phi thuyền yếu. Bắn Ruồi trang bị cho người chơi, từ những phi thuyền cơ bản tới loại “xịn xò” để chiến đấu. Cuộc chiến khá gian nan khi chỉ có mình bạn đơn độc chiến đấu.

vô số các phi thuyền máy bay

Và đó là những gì Onesoft gửi gắm để động viên tinh thần người chơi. Đủ loại phi thuyền với phong phú màu sắc, dĩ nhiên chúng được phân theo các công năng đặc biệt. Hệ thống sẽ mở khoá miễn phí cho bạn, theo từng cấp độ. Nên đừng trông ngóng quá nhiều, đặc biệt hơn nếu bạn nạp thẻ. Có thể tậu ngay mà không cần chờ đạt yêu cầu.

Nâng cấp và hoàn thiện

Đội ngũ phát triển trò chơi cũng khá sáng tạo, khi triển khai đa cấp độ phi thuyền cho bạn nâng cấp! Bắn Ruồi: Đại Chiến Không Gian cho phép thoải mái nâng cấp phi thuyền. Đối với mỗi cấp độ, phi thuyền lĩnh hội các cơ chế mới. Từ đó, việc hạ gục ruồi trong trận chiến diễn ra thoải mái hơn.

Bạn còn có thể xem qua các hình dáng sau khi tăng cấp. Nên nếu bạn không thích hình dáng của loại phi thuyền này, có thể đổi qua dòng khác. Tránh lãng phí tài nguyên trong tiến trình nâng cấp.

Là trò chơi nhàn rỗi

Tối đa của một trận đấu diễn ra chưa tới 3 phút. Người chơi dễ dàng trải nghiệm, bất cứ khung giờ rãnh nào. Yêu cầu ở chế độ ngoại tuyến, nên sẽ khó có các vấn đề liên quan đến mạng. Tiết tấu trận đấu cũng rõ nhanh, chỉ cần một vèo tấn công. Coi như bạn giải quyết 80% số thời gian trận đấu yêu cầu.

lối chơi đơn giản thú vị

Cấu hình yêu cầu

RAM Tối thiểu 1GB
Bộ nhớ trống 200MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Nội dung phiên bản Mod Apk

  • Mod Vô hạn tiền
  • Full kim cương

Riêng cơ chế bất tử trong Bắn Ruồi Mod full chiến cơ, đem lại ưu thế tuyệt đối cho người chơi. Phát bắn duy nhất đủ sức hạ gục kẻ địch.

Tải Bắn Ruồi Mod Apk cho Android

Mình biết bạn đang mê mẩn một vài tính năng vừa mới cập nhật. Tuy nhiên, để lĩnh hội được toàn bộ tính năng trên. Hãy tải về ngay phiên bản mới nhất Bắn Ruồi Mod từ Onesoft!

Tải ngay: Download!

Vừa nhàn rỗi trong theo tác trải nghiệm, vừa giúp bạn giải trí sau khoảng thời gian chán nản. Nếu như phiên bản này bạn còn đắn đo, không biết rằng phải thế nào để bạn hài lòng nữa. Phản hồi dưới bình luận nếu có sự cố về phiên bản, website sẽ cố gắng khắc phục ngay.

DOWNLOAD (133MB)
3.9/5 (178 votes)