AWP Mode Mod Vô Hạn Tiền, Đạn miễn phí, Xuyên tường

By Vương Vương - Latest update 27/12/2022
AWP Mode Mod Vô Hạn Tiền, Đạn miễn phí, Xuyên tường
NameAWP Mode
Version1.8.0
Mod FeaturesVô hạn tiền, Đạn miễn phí, Xuyên tường
Size380M
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherAzur Interactive Games Limited
Genre
Update 27/12/2022 (9 tháng ago)
  • Vô hạn tiền
  • Đạn miễn phí
  • Xuyên tường

Dường như thể loại game hành động bắn súng phát triển là dành riêng cho cánh đàn ông. Gameplay thể hiện sự dứt khoát, mạnh mẽ và độ kịch tính bất ngờ. AWP Mode mod góp phần làm tăng bản sắc đó, khi người chơi có thể tấn công theo lực đạn mà vũ khí này sở hữu. Dĩ nhiên với những ai yêu mến bộ môn bắn tỉa, họ cũng thật sự mến mộ trò chơi này.

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng uy tín đổi tiền mặt

Giới thiệu AWP Mode

Môi trường đấu súng khắc nghiệt và đa dạng lắm, vũ khí cũng tương tự để bạn dễ dàng lựa chọn. Các game khai thác đề tài bắn súng luôn mang đến hệ thống vũ khí chất lượng nhất. Nơi mà bạn thoả sức là chính mình, khi cầm khẩu súng yêu thích.

Nhưng với hãng game Azur Interactive Games Limited, họ xây dựng lối đi khác. Người ta nói “người thành công luôn có lối đi riêng”, quả thực câu nói này đúng/sai trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên với AWP Mode lại là một thành quả lớn.

Trò chơi chỉ khai thác kiểu bắn súng nhắm hay còn gọi bắn tỉa. Tất nhiên sẽ khó hơn khi bạn phải nhắm bắn đối thủ, thay vì cứ xả đạn in ỏi. Uy lực của dòng súng này rất mạnh, đôi khi chỉ cần 1 viên thôi đủ sức tiêu diệt. Sở hữu cơ chế có 1 không 2 như vậy, nhưng game lại hậu hình phát hành miễn phí trên cả Google Play và App Store.

Tìm hiểu lối chơi

Nhìn qua loạt trò chơi bắn súng, điểm chung duy nhất là điều có cơ chế đấu đội. Tức mọi người cùng tìm trận đấu và kết nối với nhau ngẫu nhiên. Lối chơi của AWP Mode sắp xếp 5 người vào một đội, sẽ có 2 phe như vậy tổng 10 người chơi.

cách chơi

Trong game, cả hai đội sẽ xem xét thời gian kết thúc. Thường khá ngắn chỉ đến 5 phút là cùng, sau thời gian đó bên nào nhiều điểm hạ gục nhất xem như thắng cuộc.

Thao tác di chuyển dựa vào con lăn ảo bên trái và sử dụng cơ chế tấn công bên phía tay còn lại. Không chỉ riêng đứng mà bạn có khả năng ngồi hay linh hoạt đổi tư thế. Ngoài ra tiếp tế bằng cách sử dụng vật phẩm cứu thương, tương đối khá rườm rà nhưng bù lại cảm giác bắn súng cực đã mắt cho người chơi.

Tương tác với đồng đội

Muốn game dễ hay khó thì trông cậy hết vào đồng đội. Có thể bạn chơi tệ nhưng được cái đồng đội chơi hay, quy luật bù trừ. Nhưng để dễ dàng tác chiến, AWP Mode không thiếu công cụ để bạn lựa chọn.

chơi cùng team

Tính năng chat màn hình, các thông điệp hay chiến thuật gì đó có thể trao đổi. Thường thì hơi rắc rối khi phải dừng thao tác rồi nhắn. Để tiện hơn thì dùng “voice chat” thay vì mải mê nhắn thì nói trực tiếp. Nhờ đó mà tiếp cận thông tin từ đồng đội trơn tru hơn.

Nên nhớ game mang tính đồng đội, đừng tự ý thoát trận. Hệ thống sẽ xử phạt bằng cách không ghi nhận đóng góp trong trận đấu hoặc nặng hơn khoá tài khoản.

Hệ thống quân trang đồ sộ

Kho hàng tại AWP Mode không gì ngoài vũ khí, từ cơ bản đến hàng chất lượng cao. Dĩ nhiên phải mở khoá nếu muốn sử dụng, cấp độ súng càng tốt dần theo số lần mở khoá. Nhưng bạn phải đạt đủ điều kiện mới được mở miễn phí.

trang bị vũ khí

Hệ thống vũ khí nổi trội khi cung cấp đa dạng mẫu bắn tỉa. Có loại bắt phát đi luôn, nhưng cũng có loại trợt chờ vài phát. Đối với loại súng này, để bắn chính xác một viên đã khó rồi. Đằng này dùng súng bắn nhiều phát thì coi như thua đối thủ luôn.

Và nếu bạn có tài chính vững, tốt nhất nên tậu luôn cho nóng. Chứ chờ đợi tích từng đồng từng cắt, coi bộ hơi bị lâu.

Chọn mặt gửi vàng

Ở đâu chứ hình mẫu nhân vật trong AWP Mode Mod full tiền hơi bị đa dạng! Tái thiết nhân vật riêng cho mình, thứ mà mọi người đều dễ dàng nhận biết.

gameplay

Ngoài lựa chọn nhân vật nam khoẻ khoắn, trò chơi cung cấp thêm lực lượng nữ tinh nhuệ. Thân hình mảnh khảnh, dáng điệu hiền thục. Nét ngoài vậy thôi chứ bản lĩnh có thừa, sử dụng nhân vật nữ đối thủ khó lòng hạ sát được bạn.

Và để có được nhân vật tốt thì cũng phải ra khoai. Hầu hết những thứ ngon đều không rẻ, nên bạn biết sự khác biệt giữa game thủ nạp lần đầu với cày chay là gì rồi chứ!

Yêu cầu phiên bản trên iOS

Tham khảo yêu cầu nâng cấp phiên bản trên iOS:

  • iPhone: Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 hoặc lớn hơn.
  • iPad: Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 hoặc lớn hơn.
  • iPod touch: Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 hoặc lớn hơn.

Lưu ý, phiên bản trò chơi trên iOS có phần dung lượng cao hơn Android. Nên cân nhắc trải nghiệm giữa hai hệ điều hành này.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền: Sử dụng tiền càng nhiều, lượng tiền tích trữ càng tăng.
  • Đạn miễn phí: Không giới hạn đạn bắn ra, thoải mái dùng trong chiến trận.
  • Xuyên tường: Bắn xuyên tường, di chuyển xuyên tường đều được.

Tải trò chơi AWP Mode Mod Apk trên Android

Lọt đề cử trò chơi bắn súng hấp dẫn trong nhiều năm qua. AWP Mode Mod hứng chịu lượng truy cập lớn từ game thủ khắp mọi nơi trên thế giới. Với đồ hoạ 3D sắc sảo, hiệu ứng chuyển động và không gian môi trường chân thực. Bạn khó lòng thoát ra trước sự kịch tích mà mỗi trận đấu mang lại. Tuy nhiên để có được chất lượng trải nghiệm tốt, trò chơi đòi hỏi cấu hình thiết bị cũng phải vượt trội!

DOWNLOAD (380M)
3.4/5 (50 votes)