Avakin Life Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Bất Tử

By Vương Vương - Latest update 24/09/2022
Avakin Life Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa, Bất Tử
NameAvakin Life Mod Apk
Version
Mod FeaturesVô hạn tiền, Mở khoá, Bất tử
Size
RequiresAndroid 5.0 trở lên
CategoryGame Mod
Get It OnGoogle Play
PublisherLockwood Publishing Ltd
Genre
Update 24/09/2022 (1 ngày ago)

Vô hạn tiền

Mở khoá

Bất tử

Hưởng thụ cuộc sống với Avakin Life, trò chơi mà bạn thoải mái sắm sửa, tậu cho mình những bộ trang phục lộng lẫy. Đắm chìm trong thú vui ăn chơi mà trước giờ chưa bao giờ thử. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần cài đặt Mod về chơi ngay thôi.

Giới thiệu Avakin Life

Thời điểm 2014 trở đi xuất hiện trào lưu game mô phỏng. Mô phỏng là thứ gì trải nghiệm gì đó có yếu tố mật thiết với hiện thực. Người chơi thể làm theo quy trình đó và có được trải nghiệm thực tế.

Bạn biết gì về Miga Town My World không? Trò chơi cũng theo chủ đề mô phỏng giúp bạn khám phá cuộc sống thực tế, đừng series này chỉ dành cho lứa tuổi thơ là chính.

Đi theo kiểu chơi ấy, Avakin Life tương tự khi đưa người chơi vào môi trường không gian ảo. Những gì bạn đang trải nghiệm trước mắt, mọi thứ đều có đầy đủ trong game. Và hấp dẫn ở chỗ, bạn thoải mái làm điều mình thích mà không sợ bị ngăn cấm.

Dĩ nhiên, có một số luật lệ riêng và bạn phải chấp nhận nếu muốn có được cuộc sống trọn vẹn. Nhờ khai thác lối chơi mô phỏng, trò chơi nhận được hơn 10 triệu lượt tải chỉ sau 6 năm hoạt động (ra mắt 2016). Điều đó cho thấy rằng, thể loại game này vẫn còn phát triển thêm trong tương lai. Bởi đem lại trải nghiệm mà trước giờ người chơi chưa bao giờ thử.

Ghi dấu ấn trong thế giới ảo

Trước khi đến với thế giới mơ ước, người chơi sẽ thực hiện công đoạn tạo bản sao. Bản sao về chân dung người chơi trong thế giới, dĩ nhiên là chính bạn vẫn là thứ gì đó riêng biệt.

Avakin Life cho bạn chọn lựa kiểu người mà bạn muốn tạo. Nước da, màu tóc, hình dáng bên ngoài hay vô số thứ chi tiết giúp người khác nhận diện bạn. Tuỳ chỉnh theo ý muốn, hầu như công đoạn này lấy đi nhiều thời gian nhất của người chơi. Chỉnh chỉnh 7749 lần có khi cũng không vừa ý, đối với người kỹ tính thì mất cả ngày ở bước này là chuyện bình thường.

Khoản tuỳ chỉnh nhân vật có đến hàng trăm mẫu trang phục, tất cả các loại phụ kiện. Nhưng ở bước này, game chỉ hỗ trợ cơ bản nên nếu muốn sở hữu thì phải tất bật đi làm.

Cơ hội việc làm

Môi trường Avakin Life như một bản sao ở thế giới hiện tại. Con người ở đây sống không phải bằng “tình cảm” đâu, mà dựa trên tài chính là chủ yếu. Avakin Life cũng chả đi lên từ giai đoạn sơ sinh gì cả, hoà nhập vào thế giới là bạn đã là con người trưởng thành rồi.

Dựa theo đó mà kiếm cho mình việc làm ổn định, công việc mà giúp bạn có nguồn thu nhập. Mô hình quán cà phê, phụ vụ nhà hàng hay xa xa là các công việc văn phòng khác. Rất rất nhiều nếu như bạn chịu khó học hỏi, rồi dần dần nâng chất lượng công việc lên.

Có việc làm đồng nghĩa bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn. Tích góp một xíu bạn dư sức tậu cho mình những bộ trang phục đẹp đẽ, mua xế hộp đắt tiền hoặc thậm chí sắm được căn hộ sang trọng.

Nhưng mình nói trước là để có được thành quả như vậy, bạn phải mất khối thời gian đấy. Tuy nhiên Avakin Life Mod có thể hỗ trợ nguồn tiền mà không cần phải làm việc chăm chỉ!

Có làm có chơi

Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, đã đến lúc bạn phải thư giãn. Cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới ảo bạn có thể tìm bất cứ đâu khi về đêm. Dẫu biết thư giãn có nhiều cách, nhưng các bản trẻ ở đây đều đi bay lắc. Họ coi như đây là truyền thống luôn rồi.

Theo đó, bạn sẽ cùng tụ họp nhóm người bạn thân thuộc. Đến một bar nào đó phù hợp và quẩy hết mình, chế độ nhạc căng đét, dòng người đông kín mịt với sự hô hào từ phía mc. Đảm bảo không đánh bay stress đời không nể.

Ngoài ra bạn có thể thư giãn bằng cách mua sắm, rất nhiều trung tâm thương mại lớn trong game. Thậm chí có khi đi cả đêm mà vẫn không hết.

Chất lượng đồ hoạ

Avakin Life sở hữu khung đồ hoạ chân thực từ mọi góc độ. Đã là game mô phỏng tất nhiên kiểu đồ hoạ đơn giản, không thực tế cực kỳ khó trải nghiệm. Điều này Lockwood Publishing Ltd không làm người chơi thất vọng.

Từ dáng điệu đi lại cho tới cử chỉ của con người, mọi thứ “perfect” từ đầu đến chân. Xứng đáng là trò chơi sao chép đời thật đáng để trải nghiệm. Vì tính chất game trong môi trường trực tuyến, bạn cần kết nối mạng ổn định trong quá trình chơi.

Chi tiết phiên bản Mod Apk

  • Vô hạn tiền
  • Mở khoá
  • Bất tử

Bạn có thể mất mạng nếu gặp tai nạn hoặc xui rủi từ một số chuyện khác. Nhưng hệ thống đã sửa lỗi từ phiên bản này trở đi, vấn đề tính mạng không cần là nỗi lo nữa.

Tải trò chơi Avakin Life Mod Apk trên Android

Dù cho bạn đang ở đâu, hay bất kỳ thời điểm nào. Avakin Life Mod đều hỗ trợ chơi xuyên suốt, nền tảng trực tuyến cho phép bạn kết nối mà không gây ra sự gián đoạn nào. Hưởng thụ cuộc sống và đối mặt chông gai, trải nghiệm thực tế mà không thông qua khuôn phép. Thật sự cuộc sống chỉ đơn giản như thế, muốn có những điều như vậy thì lập tức tải về qua đường dẫn bên dưới ngay.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)