Tải The Shapeshifting Detective Việt Hóa Link GG Drive

By Vương Vương - Latest update 19/12/2022
Tải The Shapeshifting Detective Việt Hóa Link GG Drive
Name
Version
Mod Features
Size
Requires
CategoryGame Việt hóa
Get It OnGoogle Play
Publisher
Genre
Update 19/12/2022 (10 tháng ago)

Cho những anh em nào mê thể loại trinh thám và sẵn sàng đối đầu với kẻ ác, truy tìm tội phạm ra trước ánh sáng như cậu bé Conan. Mình sẽ đưa bạn đến vụ án căng thẳng, nơi mà bạn sẽ nhập vai vào một thám tử tài ba và bằng mọi cách phải tóm được hung thủ. Trong tựa game The Shapeshifting Detective, người chơi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đem hung thủ ra ánh sáng hoặc chính mình bị chịu tội. Để lí giải sự vô lí này, mời bạn tìm hiểu loạt thông tin hấp dẫn về tựa game trinh thám này nhé!

Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game đổi thưởng uy tín nhiều người chơi

Thông tin trò chơi

Tên trò chơi: The Shapeshifting Detective
Thể loại: hành động, phiêu lưu
Nhà phát triển: D’Avekki Studios Ltd, Wales Interactive
Nhà xuất bản: Wales Interactive
Ngày phát hành: 7 Thg11, 2018
Ngày update: 10/3/2021
File tải về: 5.4G

Cốt truyện ly kì

Đằng sau những vụ án giết người, luôn chứa đựng nhiều yếu tố khách quan nhất định. Và việc truy lùng ra hung thủ là điều cần thiết để đem chúng ra chịu tội trước pháp luật. Nhưng đối với những vụ án có chủ đích từ trước và muốn che đậy hết dấu vết lại là câu chuyện khác. The Shapeshifting Detective là như thế, game sẽ dẫn người chơi đến một vụ án mà ở đó chỉ riêng mình bạn mới có thể giải quyết, và những manh mối gợi ý ban đầu chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Nghe tới đây, người chơi đã thấy rùng mình và ly kì rồi chứ? Góc tối của vụ án, bất cứ ai trong số nhân vật trong game đều có thể là hung thủ và tất nhiên bạn có thể trở thành một trong số họ để khai thác thông tin. Xoay quanh vụ án không có hồi đáp này, người chơi như bế tắc qua các vụ án mà game đặt ra.

Gameplay hoàn hảo

The Shapeshifting Detective sẽ cung cấp cho người chơi hơn 1.600 video Full HD để điều tra về vụ án. Bạn đừng quá ngạc nhiên vì chất lượng video hầu như trông giống thật 100%, cho thấy mức độ nguy hiểm của vụ án và truy lùng ra tên tội phạm là quan trọng như thế nào. Đương nhiên với những video tra khả đó thì người chơi có thể tương tác và thẩm vấn đơn giản họ thông qua các lựa chọn câu hỏi trên màn hình.

Một điều hấp dẫn là người chơi hoàn toàn có thể hoá thân vào những nhân vật để tìm hiểu thêm một vài thông tin có ích cho vụ án. Người cần nhớ một điều, trước khi tham gia vào vụ án, một nhân vật bí ẩn xuất hiện trên màn hình và đã nói rằng “Đừng để bị tóm” ý nói ám chỉ đến việc nếu như không điều tra ra được thủ phạm thì chính bạn sẽ là thủ phạm. Lối chơi của The Shapeshifting Detective luôn cho thấy sự khó hiểu đối với người chơi không chịu khó nhập vai vào.

Khai thác tình tiết

Hầu như trong các phim trinh thám, phá án thám tử bắt buộc điều tra từng chi tiết, tình tiết nhỏ đề từ từ tìm đến mấu chốt lớn hơn để quyết định thủ phạm. Và ở trong trò nơi cũng giống y như vậy, cố gắng khai thác từng chi tiết nhỏ trong 1.600 video và sẽ có câu trả lời cho bạn. Cô gắng xâu chuỗi lại toàn bộ vấn đề thì kẻ thủ ác sẽ lần lộ diện ngay trước mắt bạn. Tập trung và lắng nghe hết toàn bộ câu chuyện từ các nhân vật, nếu không muốn phải xem đi xem lại từng video. Lắng nghe lời thoại và từ từ tra khảo qua các lựa chọn mà game đưa ra, liên kết lại từng ý để suy ra một câu chuyện chính xác, đó là cách mà người chơi có thể phá án một cách nhanh nhất, thành công nào cũng có gian khổ và bạn phải tập dần trong tựa game này.

Hoà mình vào vụ án thực tế

Từ đầu khi bật game lên, hầu như người chơi không thấy gì ngoài hình ảnh người thật hiện lên trên màn hình. The Shapeshifting Detective Việt hoá chẳng khác gì một trò chơi thực tế, từ video bằng hình cho đến các nhân vật đều là các nhân vật thực tế, nói chính xác hơn là người. Giờ đây, không chỉ là một trò chơi giải trí mà người chơi phải hoà mình vào vụ án để tìm ra chân tướng vụ việc.

Cảm giác lần đầu đi điều tra vụ án có lẽ quá khó khăn, nhưng tin mình đi, đây quả thật là lúc bạn trổ tài khi đã xem quá nhiều phim truyện Connan và là lúc thể hiện bản thân mình. Từ hình ảnh, cho đến lời khai kèm bằng chứng đề được Nhà phát hành chỉnh chu và chính chúng đưa người chơi đến nét chân thật không hề giả trân.

Cấu hình trải nghiệm

  • Windows 7 or later (64 bit required)
  • Intel i5-4590 / AMD FX 8350 equivalent or greater
  • Bộ nhớ: RAM 2G
  • NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

Các yêu cầu trên chỉ đáp ứng setting tối thiểu cho người chơi, trong tựa game The Shapeshifting Detective người chơi phải trải nghiệm mức setting cao nhất. Lúc đó, với độ chân thật vốn có mà nhà phát hành yêu cầu, hoà mình vào công việc tìm ra chân tướng sẽ dễ dàng và hứng thú hơn.

Tải The Shapeshifting Detective Việt Hóa Link GG Drive

Sau bao thời gian chờ đợi, người chơi được phen vui sướng khi The Shapeshifting Detective Việt hoá ra mắt để cải thiện chất lượng người chơi Việt hơn. Tải ngay bản Việt hoá tại:

https://filecrypt.co/Container/8AEE0FDC00.html

Giờ đây,  cho những ai đang thắc mắc rằng tại sao dòng game trinh thám, thử phá án lại mờ nhạc thì game The Shapeshifting Detective chính là phát súng đi đầu cho những dòng game tương tự trong tương lai. Với cấu hình cũng như hình ảnh được làm chân thực, tình tiết vụ án luôn đẩy lên cao trào theo cách phá án từ người chơi. Trò chơi sẽ khiến những ai đam mê phá án, tìm tòi trở nên say mê bất chấp, chỉ khi nào xong vụ án, tìm ra hung thủ mới nghỉ mà thôi!

5/5 (1 vote)